อากาศก็ร้อน ฝนก็ตก แบบนี้นอกจากผมจะเสียงทรงแล้ว กลิ่นไม่พึงประสงค์ก็ตามมาอีกด้วย ต้องพึ่งพา สเปรย์ฉีดผมหอม ตัวช่วยหลักระหว่างวันซักหน่อยแล้ว เพราะอากาศไม่เต็มใจ ยิ่งวันไหนร้อน ๆ กลิ่นผมของเรา ก็พาลทำให้เราไม่มั่นใจไปอีก เวลาขึ้นรถไฟฟ้า คนเบียด ๆ กลัวกลิ่นหนังศรีษะจะไปรบกวนคนข้าง ๆ ต้องหาตัวช่วยหน่อยแล้วใช่มั้ยล่ะ วันนี้ Clubsister มาพร้อมกับหัวข้อที่เลือก product ดี ๆ มาให้สาว ๆ เลือกใช้ ถ้าพร้อมจะไปเลือกกันแล้ว เลื่อนดูเลยจ้า

  กลัวหัวเหม็นต้องเจอ! 8 สเปรย์ฉีดผมหอม ฉีดระหว่างวัน มั่นใจได้ทั้งวัน  

สเปรย์ฉีดผมหอม

8. COLAB Mermaid Dry shampoo 

฿259

แค่หน้าตา package ก็ชนะใจไปแล้วครึ่งนึง กับลวดลายนางเงือกน่ารัก น่าใช้มาก ๆ อีกทั้งเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการพกพาไปใช้นอกบ้าน หรือ ใช้ก่อนออกจากบ้านค่ะ

เจ้า Dry shampoo ตัวนี้ เมื่อฉีดแล้วจะให้ความรู้สึกเย็นสบาย ผมหายมัน และ หอมสดชื่น ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และสามารถใช้ซ้ำได้ระหว่างวัน

 

Click to buy

สเปรย์ฉีดผมหอม

7. Dove Care Between washes go active dry shampoo

฿ 259

ถ้าพูดถึงแบรนด์นี้ ก็ไม่ต้องสงสัยเลยว่า ของเค้าจะมีหรือปล่าว เพราะบอกเลยว่า เป็นแบรนด์ที่ทำ product เกี่ยวกับผมมาอย่างยาวนาน และลูกค้าที่เคยซื้อไปใช้ ก็มักจะซื้อซ้ำตลอด 

เจ้า Dry shampoo ตัวนี้ เหมาะมาก เป็นพิเศษสำหรับคนที่ หนังศรีษะมันมาก ๆ เมื่อฉีดแล้วจะทำให้หนังศรีษะ เย็นสดชื่น หอมตาม style ของ Dove 

ไม่ทำให้ผมลีบแบน ไม่ทิ้งคราบขาวบนหนังศรีษะ และ มีสารสกัดบำรุงให้ผม และ หนังศรีษะสุขภาพดี ยิ่งถ้าเป็นคนออกกำลังกาย ยิ่งเหมาะมาก ๆ เลยล่ะ

Click to buy

สเปรย์ฉีดผมหอม

6. Batiste Dry Shampoo Coconut & Exotic Tropical 

฿ 199

Dry shampoo ช่วยขจัดความมัน ให้ผมกลับมามีชีวิตชีวา ดูสุขภาพดี ไม่ต้องสระผม ไม่ต้องง้อน้ำเลยล่ะ มาพร้อมกับกลิ่นหอม coconut ดอกมะลิ และ ลูกพีช ทำให้รู้สึกสดชื่นได้ระหว่างวัน

ถ้าเป็นคนชอบกลิ่นหอมนุ่ม ๆ ล่ะก็สูตรนี้จะถูกใจชาวซิสมากเลยล่ะ  พกไปฉีดให้ผมสวยตลอดวัน ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่ทำให้ผมพันกันอีกด้วยนะ

Click to buy

 

 

สเปรย์ฉีดผมหอม

5. Holika Holika Milky Dry Shampoo 

฿ 390

เป็นอีกหนึ่ง product ที่เพียงแค่ package ก็ชนะใจไปแล้วครึ่งนึง ด้วยลวดลายสาวน้อย Milky สีแดงสดใส และ มีขนาดเล็กพกพาง่าย

สำหรับคนที่ไม่ชอบใช้กระเป๋าใบใหญ่ กระป๋องนี้เหมาะมาก ๆ เลยค่ะ ทั้งหน้าตาน่ารัก และขวดเล็กใส่กระเป๋าไม่เกะกะอีกด้วย

มาพร้อมกับกลิ่ยหอมหวานสดชื่น ช่วยทำให้ผมเรียบสวย ไม่ชี้ฟู ไม่มัน ไม่เหม็น ราคาไม่แรง น่าซื้อไปใช้มาก ๆ เลยล่ะ

Click to buy

สเปรย์ฉีดผมหอม

4. Batiste dry shampoo – Blush 

฿ 55

แบรนด์ที่หลาย ๆ คนไว้ใจ มากับขนาดเล็ก สำหรับพกพาไปใช้ระหว่างวัน ที่จะช่วยให้หนังศรีษะไม่มัน หอมสดชื่น และ ทำให้กลิ่นเหม็นหายไปเลยค่ะ 

โดย dry shampoo ตัวนี้ จะช่วยทำให้ผมนุ่ม มีน้ำหนักได้ทันที และ ดุเป็นธรรมชาติ เพียงแค่ฉีดประมาณ 2-3 ครั้ง และแปรง ก็เข้าทรงได้เหมือนตอนเช้าเลยล่ะ ราคาก็ไม่แพง 

สูตรนี้มาพร้อมกับกลิ่นดอกไม้ มีความหรูเบา ๆ ถ้าชอบกลิ่นผู้ดี ๆ ล่ะก็ ต้องกลิ่นนี้เท่านั้นเลยค่ะซิส 

Click to buy

สเปรย์ฉีดผมหอม

3. COLAB fruity dry shampoo 

฿ 259

เป็นอีกรุ่นนึง ที่เห็นแค่ package ก็ชนะใจไปแล้วค่ะ ด้วยลดลายผลไม้ สุดน่ารัก เจ้า Dry shampoo ตัวนี้ เมื่อฉีดแล้วจะให้ความรู้สึกเย็นสบาย ผมหายมัน และ หอมสดชื่น ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และสามารถใช้ซ้ำได้ระหว่างวัน

เป็นรุ่นที่ให้ความสดชื่นด้วยกลิ่นผลไม้ คนที่ชอบกลิ่นสดชื่น ๆ จะต้องชอบรุ่นนี้แน่นอนค่ะ ช่วยให้ผมกลับมาสวยได้ทันที และ จัดทรงได้ง่ายขึ้น 

ไม่มีพาราเบน และ ไม่มีส่วนผสม และ ทดลองกับสัตว์ อีกด้วยนะ ขวดค่อนข้างยาว เหมาะสำหรับการซื้อติดบ้าน หรือ Office ไว้เลยค่ะซิส

Click to buy

สเปรย์ฉีดผมหอม

2. Giovanni powder power dry shampoo

฿ 590

Dry shampoo 2 in 1 ที่สามารถช่วยทำความสะอาดเส้นผม ทำให้ผมมีน้ำหนักและเงางามได้ทันที ให้ความสดชื่นและเพิ่มความแข็งแรงให้เส้นผม ลดปัญหาผมมัน ผมร่วง ระหว่างวัน ขวดไม่ใหญ่มาก เหมาะสำหรับการพกพาไปใช้ทุกสถานที่เลยค่ะ ราคาแรงไปนิด แต่รับรองว่าดีมากเลยล่ะ

Click to buy

สเปรย์ฉีดผมหอม

1. Batiste dry shampoo – cherry 

฿ 199

คนที่ทำสีผมก็ไม่ต้องกังวล เพราะเค้าช่วยรักษาสีผมได้ ไม่ก่อกวนเม็ดสีแน่นอนค่ะ เหมาะมาก ๆ สำหรับช่วงอากาศร้อนแบบนี้ ราคาก็ไม่แพง ชนะเลิศ !!

ผมจะไม่มัน เย้นสดชื่น และ มีกลิ่นหอม Cherry สดชื่นได้ระหว่างวันง่าย ๆ ขวดใหญ่ใช้ได้นาน คุ้มมากค่ะซิส

Click to buy

สเปรย์ฉีดผมหอม

Credit : https://www.konvy.com/list/dry-shampoo/

Comments

comments