ใครชอบนอนดึกบ้าง ยกมือขึ้น! ผลของการนอนดึกบ่อย ๆ แน่นอนว่า หน้าหมอง โทรม ผิวพัง ผิวของคนที่นอนดึก กับคนที่นอนแบบปกติ จริง ๆ มันต่างกันมากนะ เพราะงั้นถ้าคุณเป็นคนนึง ที่มักจะนอนดึกบ่อย ๆ มันต้องมีตัวช่วยดี ๆ ค่ะ ไม่ต้องจ่ายแพง ก็สามารถกู้ผิวสวยชั่วข้ามคืนได้แล้ว รวมมาให้แล้ว 5 สลีปปิ้งมาสก์ 7-11 ให้ผิวเด้ง หน้าฟู แม้นอนดึก ก็เหมือนนอนเต็มอิ่ม ตัวช่วยดี ๆ ที่ไม่ต้องไปไหนไกล อยู่ใกล้ ๆ บ้านแค่นี้เอง ซึ่งจริง ๆ แล้วสลีปปิ้งมาสก์ในเซเว่น มีให้เลือกอยู่หลายตัว แต่วันนี้คัดมาให้ดูแบบกรุบกริบ เป็นตัวที่รู้สึกว่า รีวิวเยอะหน่อย และน่าจะเป็นตัวที่เพื่อน ๆ น่าจะสนใจด้วย แต่จะมีตัวไหนบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

 

บำรุงผิวชั่วข้ามคืนด้วย 5 สลีปปิ้งมาสก์ 7-11 ให้ผิวเด้ง แม้นอนดึก

 

1. Best Korea Gluta Celery Detox Sleeping Mask

 

สลีปปิ้งมาสก์ 7-11

ผิวใส นุ่มเด้ง ชั่วข้ามคืน! ตัวแรกเป็นสลีปปิ้งมาสก์ของ Best Korea จริง ๆ เห็นตัวนี้ในเซเว่นหลายครั้ง พอมาดูก็เห็นว่า คนรีวิวกันค่อนข้างเยอะอยู่นะ เขาเป็นสลีปปิ้งมาสก์ ที่จะช่วยพื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอ ระคางเคืองง่าย จากการถูกทำร้ายของความเครียด มลภาวะ และการได้รับการบำรุงผิวที่ไม่เพียงพอ ซึ่งเขาอุดมไปด้วยกลูต้า เซเลอรี่ ที่จะมาช่วยฟื้นคืนผิวให้โกลว์ใส นุ่มเด้ง ชั่วข้ามคืน ทั้งยังช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มเด้ง สว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง จุดด่างดำดูลดเลือน ผิวดูเรียบเนียน สม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น เนื้อสลีปปิ้งมาสก์เข้มข้น แต่เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะผิว พูดตามตรง ตอนเห็นแพ็กเกจแรก ๆ นึกว่าสลีปปิ้งมาสก์ของ laneige แต่เอาเถอะ ใครที่อยากดีท็อกซ์ผิวใส พร้อมกู้หน้าโทรม ต้องลอง ตามไปตำมาใช้กันได้นะ

 

2. Smooto Power C Whitening Sleeping Mask

 

สลีปปิ้งมาสก์ 7-11

ตัวที่สอง Smooto Power C Whitening Sleeping Mask มาสก์ผิวใส มีออร่าชั่วข้ามคืน ตัวนี้เป็นมาสก์วิตามินซีเข้มข้น ที่จะช่วยดูแลผิวอย่างล้ำลึกตลอดคืน มาพร้อมคุณค่าสารสกัดธรรมชาติจากมะเขือเทศและแตงกวา ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสม ให้ผิวแลดูกระจ่างใส ผิวเนียนนุ่ม ดูสุขภาพดี ทั้งยังผสานคุณค่าของวิตามินอี คอลลาเจน และไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น รูขุมขนแลดูกระชับ จุดด่างดำแลดูจางลง เป็นมาสก์ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจมาก ใครที่อยากผิวสวยใส มีออร่าชั่วข้ามคืน ต้องลอง!

 

3. Cute Press 8 Hr Full Night Sleep Overnight Mask

 

สลีปปิ้งมาสก์ 7-11

ถัดมาที่สลีปปิ้งมาสก์ของ Cute Press อันนี้มีให้เลือกหลายสูตร อันนี้จะเป็นสูตรสีฟ้า 8hr Full Night Sleep Overnight Mask เป็นสูตรที่จะช่วยให้ซิสตื่นมาพร้อมผิวสดใส ดูอิ่มฟูราวกับนอนครบ 8 ชั่วโมง ด้วยเนื้อมาสก์เจลสูตรเข้มข้น ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวและล็อคความชุ่มชื้นยาวนานถึง 10 ชั่วโมง ตัวนี้อุดมไปด้วยทรีฮาโลส และไฮยาลูรอนิคแอซิด ผสานสารสกัดจากสาหร่ายทะเล และแร่ธาตุจากน้ำทะเล ที่จะมาช่วยปลอบประโลมและบำรุงให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่งภายในข้ามคืน มาสก์เนื้อบางเบา ซึมเร็ว ไม่หนักหน้า ทั้งยังช่วยให้ความรู้สึกสดชื่น สบายผิว ไม่เหนอะหนะ พร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่ช่วยผ่อนคลายก่อนนอน ให้ผิวของเพื่อนๆ ดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์ ดูอิ่มฟู เหมือนนอนเต็มอิ่มทุกคืน!

ที่สำคัญคือ ปราศจากซิลิโคน แอลกอฮอล์ พาราเบน มิเนรัล ออยล์ และสีสังเคราะห์ หลังใช้ต่อเนื่อง จะสังเกตเห็นได้เลยว่าผิวดีขึ้น นุ่มเด้ง ชุ่มชื้น กระจ่างใส และริ้วรอยดูลดเลือนลงด้วย เริ่ดมาก!

 

4. Baby Bright Pomegranate CO-Q10 Snail Sleeping Mask

 

สลีปปิ้งมาสก์ 7-11

ลีปปิ้งมาสก์ตัวนี้ มีทั้งหมด 3 สูตร แต่ตัวที่เราหยิบมาคือสูตรทับทิม เป็นสลีปปิ้งมาสก์หอยทากทับทิม ตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูผิวตึงกระชับเพียงชั่วข้ามคืน เขาอุดมไปด้วยสารอาหารบำรุงผิวอันล้ำค่า ทั้งสารสกัดจากผลทับทิม Coenzyme Q10 และเมือกหอยทากแท้จากธรรมชาติ ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวที่เสื่อมสภาพ ให้กลับมาเรียบเนียนไร้ริ้วรอย พร้อมทั้งกระชับรูขุมขน เติมน้ำให้ผิว ลดเลือนรอยแดง รอยแผล และจุดด่างดำ เผยผิวแลดูเปล่งปลั่งสุขภาพดีมากยิ่งขึ้นด้วย

 

5.  L’Oreal White Perfect Sleeping Mask

 

สลีปปิ้งมาสก์ 7-11

ตัวสุดท้ายเป็นมาสก์ตัวดังจากแบรนด์ L’Oreal ตัวนี้เป็นมาสก์บำรุงผิวหน้า สูตรเข้มข้น เพื่อผิวกระจ่างใสมีออร่า ที่มาพร้อมเนื้อครีมสัมผัสนุ่มเด้งดุจเจลลี่ ซึ่งเขาเป็นมาสก์ที่จะช่วยในเรื่องผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ดูไบร์ทขึ้นในข้ามคืนเลย แล้วในเนื้อมาสก์ของเขาอะ จะมีเม็ดบีดส์วิตามินอี ซึ่งมันมีส่วนช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวตลอดทั้งคืนและเป็นสารแอนตี้ออกซิเดนท์ช่วยฟื้นฟูผิวจากมลภาวะต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีวิตามินบี 3 และวิตามินซีจี ที่ช่วยลดการผลิตเม็ดสีเมลานิน ทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น จุดด่างดำต่าง ๆ ดูจางลง เนื้อมาสก์กลี่ยง่ายมาก ไม่เหนอะหนะผิว แถมยังมาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่น ตัวนี้เป็นมาสก์ที่มาแรงมาก ๆ ใครยังไม่เคยลองต้องลองค่ะ

 

สลีปปิ้งมาสก์ 7-11

 

สำหรับใคร ที่กำลังมองหาตัวช่วยดี ๆ ในราคาเบา ๆ ลองไปตำ สลีปปิ้งมาสก์ ใน  7-11 มาใช้กันดู เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดี ๆ ที่ควรค่าแก่การลองนะ แม้ราคาจะถูก แต่คุณภาพไม่ด้อยเลยค่ะ บางตัวมีขนาดจริงวางขายด้วย รับรองว่าผิวจากที่โทรม ๆ จะถูกกู้ให้กลับมาสวยบริ๊งค์ เหมือนนอนเต็มอิ่มได้อย่างแน่นอน

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

 

photo credit : Best Korea, Smooto, Cute Press, Baby Bright,  L’Oreal

Comments

comments