งานเพลงไม่ทำแล้วค่ะล่าสุด เพราะ Fenty Skin ของ Rihanna ออกมาอีกแล้วจ้าา เครื่องสำอางยังไม่พอ ชุดชั้นในยังไม่ได้ ออก skincare เลยค่ะซิสส เพราะมีคนเรียกร้อง ให้ RIhanna ออกไลน์ Skincare มาเป็นปี ๆ และแน่นอนว่า จิตวิญญาณแม่ค้าจะไม่ทำได้หรอ ล่าสุดออก skincare มาให้แฟน ๆ ได้ทดลองใช้กัน ถึง 3 ตัว และมาพร้อมกับ Concept สุดปังอีกด้วย ไปดูรายละเอียดของ Product แต่ละตัวกันดีกว่าว่า ใช้ทำอะไรได้บ้าง

 

แม่ริริมาแล้วจ้า!!

   Fenty Skin ของ Rihanna เปิดตัวแล้ววว มาดูกันตำอะไรชิ้นไหนดี   

 

Fenty Skin ของ Rihanna

1. Total Clean’s Remove – it – all – cleanser 

$ 25 

เป็น product ขั้นตอนแรก ที่ทาง Rihanna ทำออกมาเพื่อตอบโจทย์คนทุกประเภทผิว ไม่ว่าจะเป็น ผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสม ก็ตาม สามารถใช้เจ้า Cleanser ตัวนี้ได้ค่ะ

ซึ่งความน่าสนใจของเจ้าตัว ทำความสะอาดผิวหน้าตัวนี้คือ เป็น 2 in 1 ที่สามารถใช้เป็น Makeup remover และ Cleanser ไปพร้อม ๆ กับการบำรุง ที่ทำให้ผิวไม่แห้งตึง ไม่โดยรบกวน

ด้วยเนื้อโฟมที่แน่น นุ่ม ไม่ต้องใช้สำลี และ ไม่มากมายหลายขั้นตอนอีกด้วยค่ะ สำหรับคนที่แต่งหน้าบ่อย แนะนำให้เช็ด ตา ปาก ก่อน แล้วจากนั้นก็ลง Total clean’s remove นวดลงไปบนผิวหน้า 

ถ้าชาวซิสเป็นคนแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้ ไม่มีส่วนผมของน้ำมัน Vegan และ Gluten-free ปลอดภัยแน่นอนค่ะ สามารถใช้ได้ ทั้งเช้า และ ก่อนนอน เพราะการดูแลเรื่องความสะอาด เป็นจุดสำคัญในการดูแลผิวหน้าที่สุด

Click to buy

Fenty Skin ของ Rihanna

2. Fat Pore – refining toner serum 

$ 28

ขั้นตอนต่อมา สำหรับ Fenty skin ก็คือเจ้าตัว Fat pore toner ที่ทำออกมาได้น่าใช้มาก ๆ เพราะเป็น Toner และ Serum ในคราวเดียวกันค่ะซิส Wow มากกก

เป็น Toner – serum ที่สามารถช่วยให้ รูขุมขนกระชับ เล็กลง และ มาพร้อมด้วย Vitamin C สามารถช่วยให้ผิวกระจ่างใส รอยดำ รอยแดง ลดลง และแน่นอนว่า มี texture ที่แน่น นวดลงผิวหน้าได้เลย ไม่ต้องใช้สำลี นั่นจึงเป็นสาเหตุที่เจ้า Toner ตัวนี้ชื่อ Fat water เพราะเนื้อมวลเค้า หนามากนั่นเองจ้า

ส่วนเรื่องของคนผิวแพ้ง่าย ก็ทำใจให้สบายได้เลย เพราะเค้าไม่มีส่วนผสมของ oil ไม่ต้องกลัวว่าผิวจะแห้งตึง เพราะ Alcohol – free และแน่นอนว่า Vegan จ้า 

เพื่อผิวนุ่มกระชับ กระจ่างใส ชุ่มชื่น เป็นขั้นตอนลง Skincare ตัวแรก ก่อนที่จะลงตัวอื่น ๆ พร้อมทั้งปรับค่าของผิว ให้สมดุลย์มากยิ่งขึ้น ต้องใช้เจ้า Fat water เลยจ้า

แต่ แต่ แต่ ต้องอย่าลืมพูดถึง package ที่ชนะใจหลาย ๆ คนไปเลยค่ะ เพียงแค่หมุน Click เดียว แล้วเหยาะเบา ๆ ไม่ต้องใช้นิ้วปาด ไม่ต้องห่วงว่าฝาจะหายเลยจ้า ประทับใจจริง ๆ 

Click to buy

 

 

Fenty Skin ของ Rihanna

3. Hydra vizor invisible moisturizer 

Broad Spectrum SPF 30 Sunscreen 

$ 35

ขั้นตอนสุดท้าย ที่เป็นครีมสำหรับใช้ตอนกลางวัน ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น กระจ่างใสขึ้น มาพร้อมกับ SPF 30 ช่วยดูแลผิวได้ระหว่างวัน ไม่ต้องลงครีมกันแดดเพิ่มก็ได้ค่ะ

เนื้อครีมไม่หนา ไม่ชอล์ก เนื้อครีมสีชมพูสดใส แต่เมื่อทาและเกลี่ยลงไปแล้ว เนื้อครีมจะเบลนหายไปเลย ไม่ต้องห่วงว่าหน้าจะเทา

สามารถทาก่อนแต่งหน้าได้ ไม่ลอก ไม่เป็นคราบแน่นอน ช่วยบำรุงผิวให้ริ้วรอยลดลง ผิวกระจ่างใสสุขภาพดีขึ้น เหมาะสำหรับทุกสุขภาพผิว 

มาพร้อมกับ package รักษ์โลก ที่สามารถเปลี่ยน Refill ได้ ไม่ต้องซื้อใหม่ทั้งหมดอีกด้วย Design ก็เก๋ เพียงแค่หมุน และ กดเบา ๆ เมื่อใช้เสร็จแล้ว ก็หมุนเก็บได้ ไม่ต้องกังวลว่า เมื่อพกไปข้างนอกแล้ว ครีมจะไหลออก และ ไม่ต้องเปิดฝา ไม่ต้องใช้นิ้วปาดอีกด้วยนะ 

มีส่วนผสมของ Kalahari melon , watermelon กลิ่นหอมละมุน สดชื่น และ Vitamin B3 , Hyaluronic acid & aloe ที่ช่วยเรื่องผิวนุ่มชุ่มชื่น และช่วยลดความอักเสบได้อีกด้วยนะ 

ราคาแรงไปหน่อย แต่รับรองว่า ใช้ดีแน่นอนค่ะซิส 

Click to buy

Credit : https://www.fentybeauty.com/fentyskin

Comments

comments