เข้าสู่หน้าร้อนแสนโหดของเมืองไทยแล้ว ครีมกันแดดอย่างเดียวบอกเลยว่าเอาไม่อยู่ เติมระหว่างวันก็เหนียวเหนอะไม่สบายหน้า ถ้าไม่ทากันแดดเลยผิวอาจจะไหม้ อาจจะหมอง หรือก่อให้มะเร็งเลยก็ได้ ปล่อยไว้อย่างงี้คงไม่ดีแย่ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ กันแดดสเปรย์ อีกหนึ่งไอเทมปกป้องผิวจากแสง UV ที่ใช้สำหรับทั้งหน้า และผิวตัว ฉีดระหว่างวันได้โดยที่ไม่ทิ้งคราบ แถมได้คัดเลือกตัวที่กันน้ำได้ดี จะฉีดตอนเล่นน้ำสงกรานต์ หรือเล่นน้ำทะเล กันเริ่ดไม่มีหลุด !

 

พาส่อง 7 กันแดดสเปรย์ สบายผิว ฉีดระหว่างวันได้ไม่ทิ้งคราบ

 

1.SKINTIFIC All Day Light Sunscreen Mist SPF 50 PA++++

กันแดดสเปรย์

เริ่มที่สเปรย์กันแดดตัวดัง จาก Skintific สเปรย์ขนาด 0.01 นาโนเมตร ละอองละเอียด ทำให้เมคอัพไม่หลุด เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมเข้าผิวได้ไว ไม่แสบตา ช่วยปกป้องจากรังสี UVA และรังสี UVB ที่เป็นต้นตอของการเกิดผิวไหม้ คนที่ผิวมีวี่แววแพ้ง่าย เราขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ เพราะมีสารสกัด Ceramide และ Centella ช่วยในการเสริมเกราะป้องกันผิว และปลอบประโลมผิว (ขนาด 50 ML ราคา 399 บาท)


2.Anessa Perfect UV Spray Sunscreen Aqua Booster SPF50+ PA++++

กันแดดสเปรย์

กันแดดที่ยกให้เป็นตัวที่กันน้ำ และเหงื่อเก่งสุด สาว ๆ ที่จำเป็นต้องออกแดดเป็นประจำ หรือชอบเล่นกีฬากลางแจ้งแนะนำเลยค่ะ เขามีเทคโนโลยี Aqua Booster จึงทำให้สเปรย์มีความทนทานต่อน้ำ และเหงื่อ แต่ถึงอย่างงั้นเนื้อเขาไม่หนักเลย ซึมไว ไม่ทิ้งคราบ ใช้ได้กับผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจาก Vitamin C Ethyl และ อนุมูลวิตามิน C ช่วยลดผิวหมองคล้ำ ยิ่งตอบโจทย์กับคนที่โดนแดดบ่อย เพราะช่วยลดกระ ฝ้า ไปในตัว แถมช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย (ขนาด 60 ML ราคา 650 บาท)


3.Nu Formula Crystal Sun Spray Real SPF50+ PA++++ 

กันแดดสเปรย์

กันแดดนวัตกรรม REAL SPF ใส่สารกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวมาให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด สเปรย์ละอองละเอียด สบายผิว ให้สัมผัสสดชื่น ไม่ทำให้เมคอัพเปลี่ยน และมีเทคโนโลยี SPF Booster เพิ่มความสามารถในการกระจายตัว สามารถเรียงตัวได้เรียบเนียนแนบสนิท ป้องกันมั่นใจทุกอณูผิว  กันแดดติดทน และสามารถกันน้ำ กันเหงื่อ ได้นานสูงถึง 40 นาที สามารถฉีดทับได้อีกโดนไม่ทิ้งคราบขาว (ขนาด 100 ML ราคา 490 บาท)


4.L’Oreal Paris UV Perfect Aqua Essence Long UVA SPF50+/PA++++

กันแดดสเปรย์

สเปรย์กันแดดเนื้อละเอียด บางเบาผิวแบบสุด ๆ ช่วยป้องกัน UVA/B และ Long UVA ได้ดี ช่วยป้องกันได้ยาวนาน 12 ชั่วโมง ไม่ว่าออกแดดแรงแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัว สามารถฉีดได้ทั้งหน้า และตัว เป็นโทนอัพเบา ๆ ที่ไม่ขาวไป ฉีดแล้วผิวสวยมาก (ขนาด 64 ML ราคา 499 บาท)


5.Biore UV Perfect Spray SPF 50/ PA+++

กันแดดสเปรย์

สเปรย์กันแดดแบรนด์ญี่ปุ่นตัวดัง ตัวนี้ช่วยป้องกันรังสียูวีครบทั้ง UVA/ UVB ปกป้องผิวจากริ้วรอย ความหมอง เนื้อสเปรย์บางเบา เหมาะทั้งกิจกรรมในร่ม และออกแดด สามารถฉีดได้ทั้งหน้า ตัว และผม แต่ถ้าใครจะฉีดที่หน้าแนะนำให้ฉีดสเปรย์กันแดดลงบนฝ่ามือก่อน แล้วใช้ฝ่ามือทาให้ทั่วใบหน้านะคะ (ขนาด 75 ML ราคา 290 บาท)


6.KA UV Extreme Protection Spray SPF50+ PA+++

กันแดดสเปรย์เนื้อบางเบามาก แต่ปกปิดเริ่ดด้วยเทคโนโลยี EX-Solar TM Protection ที่ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดี โดยไม่ทิ้งความมันที่ผิว ไม่ว่าเจออากาศร้อนแค่ไหนก็ไม่หวั่น สามารถฉีดสเปรย์กันแดดแล้วลงน้ำหรือฉีดทับขณะผิวเปียกได้ทันที โดยไม่เกิดคราบขาว แล้วความชุ่มชื้นดีสบายผิวมาก (ขนาด 100 ML ราคา 249 บาท)


7.La Roche Posay Anthelios Invisible Fresh Mist Anti-Shine SPF50++++ 

ปิดจบด้วยสเปรย์กันแดดลูกรัก La Roche Posay กันแดดหน้า ที่เหมาะกับสาวผิวมันโดยเฉพาะ ควบคุมความมันเริ่ด ไม่ทำให้ผิวมันเยิ้ม เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย สามารถใช้ฉีดทับเมกอัพได้โดยไม่ทำให้เมกอัพหลุดระหว่างวัน (ขนาด 75 ML ราคา 990 บาท)

 

นี้ก็เป็น กันแดดสเปรย์ ทั้ง 7 แบรนด์ดังให้เพื่อน ๆ ได้เลือกสรรกันเลยค่ะ สินค้าแต่ละตัวมีขายทั้งในออนไลน์ และห้างสรรพสินค้าทั่วไปเลยค่ะ ลองไปหาซื้อกันได้ค่ะ ยิ่งหน้าร้อนใกล้เข้ามา สิ่งนี้ต้องมีเลยเพื่อปกป้องผิวจากแสงแดดตัวร้าย ไปช้อปกัน !

 

 

Photo Credit:

p1

p2

p3

p4

p5

p6

p7

Source Credit:

konvy 

Comments

comments