หน้าร้อนนี้ เชื่อเลยว่าหลายคนต้องมีแพลนไปเที่ยวทะเลกันบ้าง ว่าแต่สาว ๆ มีชุดพร้อมไปเที่ยวทะเลแล้วหรือยังนะ ถ้ายังหาไม่ได้ มาดูเลยจ้า เราได้รวมพิกัด เดรสไปทะเล โทนสีพาสเทลละมุนตุ้น จากใน IG มาด้วยกัน 8 ร้าน ดีไซน์สวย น่าสอยทุกชุด คัดมาแล้วว่าเหมาะกับการไปเที่ยวทะเลที่สุด  ยิ่งถ่ายกับบรรยากาศทะเลยิ่งสวย ยิ่งปัง มีร้านไหนบ้างนั่น มาดูกัน !

 

เปิดพิกัด 8 เดรสไปทะเล โทนสีพาสเทลละมุนตุ้น ของมันต้องมี

 

 1.heartweavers

เดรสไปทะเล

เริ่มที่ร้านแรก ถ้านึกถึงทะเลต้องนึกถึงร้านนี้ แค่ชื่อร้านก็บอกถึงคลื่นแล้ว ใครมองหาเสื้อผ้าเรียบหรู ใส่ไปทะเล เราขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ แบรนด์ heartweavers เป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่ไม่ว่าดารา หรืออินฟูต่างใส่เยอะ เพราะเสื้อผ้า เดรสต่าง ๆ ดีไซน์ตามเทรนด์ใส่สวยไม่เอาท์ ทำถึงทุกชุด และยังสามารถหยิบใส่ได้ในทุกวาระ ไม่ว่าจะ ไปงาน เที่ยวกลางคืน หรือลุควันเบา ๆ  มีทั้งแบบเรียบ ๆ และมีลายให้เลือกซื้อเลยค่ะ

 IG: heartweavers


2.Cutelookk_Style

เดรสไปทะเล

ซัมเมอร์นี้มีเดรสลายดอกพริ้ว ๆ สไตล์สาวน่ารัก ราคาหลักร้อย ในราคาเริ่มต้น แค่ 390 บาทเท่านั้น เป็นชุดที่เหมาะทั้ง ไปเที่ยวคาเฟ่ ใส่เป็นเดต หรือไปทะเล ใส่ง่ายดูน่ารักสดใส ยิ่งใส่คู่กับผ้าโพกผมยิ่งเพิ่มความน่ารักให้กับลุค หรือแมตกับสร้อย ต่างหูก็ดูน่ารัก แถมหยิบใส่ง่าย ใส่ได้ทุกวัน ไม่ต้องไปถึงทะเล ก็ใส่ได้ !

IG: Cutelookk_Style


3. Fabrique.co

เดรสไปทะเล

 

อีกร้านนึงที่เราอยากป้ายยาให้กับสาว ๆ คนที่กำลังหาเดรสสวย ๆ ไปเที่ยวทะเลซัมเมอร์นี้ ต้องแบรนด์ @fabrique.co  เลยค่ะ ให้ลุคสวยเซ็กซี่ ดูแพง มีความ classy / elegant มีความเรียบหรู แต่มีดีเทล ใส่แล้วดูดี เสริมความมั่นใจให้ผู้ใส่  ที่สามารถใส่ออกงานกลางคืน งานปาร์ตี้ หรือเที่ยวทะเล นอกจากนี้ยังมีชุดบิกินี่ให้เลือกช้อป ใครที่มองหาชุดไปเที่ยวทะเล ทั้งเดรส และบิกินี่ ร้านนี้คือครบจบ ทะเลเดือดอ่ะบอกเลย !

IG: Fabrique.co


4.chanun.clothing

ความผ้าเงา ความกลิตเตอร์ สาวติดแกรมลักชู ขอแนะนำแบรนด์นี้เลยค่ะ chanun.clothing เดรสผ้าพริ้ว รับลมทะเล เดรสยาว เดรสสั้น มีให้เลือกเพียบ ทางแบรนด์ใช้ผ้าคุณภาพดี คัตติ้งดี ใส่แล้วสวยดูแพงสุด ๆ แนะนำเลยค่ะเลย จะใส่ไปทะเล หรือหาชุดงาน ร้านนี้ให้เลือกได้เข้ากับทุกงาน ให้ลุคมีความเซ็กซี่แบบผู้ใหญ่ ๆ ไม่ดูโป๊ แต่เสริมลุคให้ดูแพงมาก ๆ เลยค่ะ

IG: chanun.clothing


5.theblancpale

ใครมองหาเดรสลินินสวย ๆ ดูชิล ๆ พร้อมเที่ยวทะเล แนะนำร้านนี้เลยค่ะ มีทั้ง เดรส เสื้อเชิ้ต กางเกงขาสั้น นอกจากนี้ยังมีชุดผ้าแบบอื่น ๆ ให้เลือกซื้อ มีลวดลายสวย ๆ หรือดีเทลน่ารัก ๆ มีให้เลือกกว่า 10 แบบ ใครสาวหวาน สาวมินิมอล หาเดรสไปเที่ยวทะเล ร้านนี้เรา recommend

IG:  theblancpale


6.mitr

อีกหนึ่งร้านดัง IG ยอดนิยมมากในหมู่สาว ๆ ใครที่มีแพลนไปเที่ยวทะเล ต้องแวะเข้าไปส่อง  ซึ่งร้านนี้ก็มีเสื้อเสื้อผ้าที่เหมาะกับการไปทะเลไม่น้อยเลยล่ะค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นเสื้อผ้าที่ใส่สบาย ใส่สวย ดีไซน์เรียบง่าย เหมาะกับคนชอบแต่งตัวเรียบ ๆ ใครอยากซื้อที่หน้าร้าน หาซื้อได้ที่ siam paragon และ icon siam เลยนะคะ

IG: mitr

เป็นยังไงบ้าง กับ เดรสไปทะเล จากทั้ง 8 ร้าน ใน IG สาว ๆ เจอตัวที่ถูกใจกันไหมน้า ชอบสไตล์ไหนลองไปส่องกันก่อนนะจ้ะ เอาใจสาวทุกแบบเลย ทั้ง สาวหวาน สาวเท่ห์ สาวติดแกรม ไปอุดหนุนกันเลย เที่ยวทะเลนี้จะได้มีชุดปัง ๆ เดินถ่ายรูปริมหาดน้า 

Comments

comments