ถ้าพูดถึง Rihanna แฟชั่น ของเธอก็เป็นที่น่าติดตาม และ มีอะไรใหม่ ๆ มาให้เราได้ติดตามชมอยู่เสมอใช่มั้ยคะ ทั้ง style ที่ชัดเจน ความแปลกใหม่ และ แซ่บลืม!! ซึ่งแน่นอนใน บทความนี้ เราจะหยิบ 10 ลุคปัง ๆ ของเธอ มาให้ชาวซิสส่องกันให้หายคิดถึง เพราะช่วงนี้เธอห่างหายไปจากเวทีไปสักพักใช่มั้ยล่ะ ถ้าพร้อมไปดูรูปให้หายคิดถึง

พร้อมส่อง style สุดแซ่บจากเธอแล้วล่ะก็ ไปดูพร้อม ๆ กันเลย !!

Rihanna แฟชั่น

1. Rihanna Black suit

มาเริ่มที่ look แรกของเธอ กับชุดที่เธอใช้นำขึ้นแสดง เมื่อ 2-3 ปีที่แล้ว กับชุด suit over size ที่แน่นอนว่า เป็น style เฉพาะตัวของเธอ 

เป็นการตัด suit ให้ยาว ตามรูปร่าง และแน่นอนว่ามี detail ที่แปลกใหม่ sexy แทรกอยู่เช่นกัน เป็นการผสมผสานความเท่ห์ และ sexy ได้อย่างลงตัวสุด ๆ เลยล่ะ 

ที่สำคัญ อย่าลืมใส่ suit คู่กับเสื้อกล้ามลูกไม้สีเบจ เพิ่มความหรูดุแพงให้กับลุคด้วยนะคะซิส

Rihanna แฟชั่น


Rihanna แฟชั่น

2. Black and white are classic !

มาต่อที่ชุดที่ 2 ที่เรียกได้ว่าเป็นลุคที่ fan club เฮฮากันเลยทีเดียวค่ะ เพราะการ mix & match ที่ดูยุ่งเหยิง เยอะ ทั้งเสื้อแขนยาว closet กระโปรง ถุงน่อง และ เครื่องประดับต่าง ๆ มันดูเยอะไปหมด แต่พอใส่ออกมาแล้ว กลับสวย เก๋ ดูมี style เฉพาะตัวมาก ๆ เลยล่ะ ว่ามั้ยคะซิส

Rihanna แฟชั่น set นี้จึงเป็นอีกแบบหนึ่งที่เรา อยากให้ชาวซิสลองเลือกแต่งตามดูค่ะ

Rihanna แฟชั่น


Rihanna แฟชั่น

3. Full silver

เป็นอีกชุดนึงที่น่าสนใจเช่นกันค่ะ เป็นช่วงที่ Rihanna เลือกใส่เสื้อผ้าแบบ oversize และแน่นอนว่า ชุดสีเงินทั้งตัวแบบนี้ ก็เป็นแบบ oversize เช่นกันค่ะ

ด้วยทรงของชุด แน่นอนเป็นแบบที่พรางร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม โดยไม่ใช่แค่ส่วนของเสื้อผ้าที่เป็นสี silver เท่านั้น ยังเป็นทั้ง lipstick สีเงิน Bra , สร้อย และ รองเท้าอีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่า สีเงินทั้งตัวก็ฆ่าไม่ตายจริง ๆ ค่ะ

Rihanna แฟชั่น


Rihanna แฟชั่น

4. Golden tailored suit

Outfit อันแสนโด่งดังจากงานประกาศรางวัล ที่ Rihanna ใส่ขึ้นพูดบนเวที กับชุดสูท ผ้าสีทองกับกางเกงขาสั้นเข้าชุดกัน เป็นภาพจำว่าสาว ๆ ก็สามารถใส่สูทให้สวยเก่ได้เช่นกันค่ะ

โดยชุดนี้จะเหมาะสำหรับสาวผิวสีมาก ๆ เลยล่ะ สีทองจะช่วยขับผิวให้ดู glow ผ่อง จึงไม่แปลกที่ชุดนี้จะทำให้ Rihanna สวยปัง แหวกฝูงชน

Rihanna แฟชั่น


Rihanna แฟชั่น

5. 24K Dress !

และแน่นอนว่า สีทองก็ยังเป็นสีที่ rihanna เหมาะมาก ๆ แม้จะเป็นโทนสีทองสว่าง ใส่ก็ยิ่งสวย มีออร่า มีความนางพญา ด้วยเดรสแหวกหน้าอก cutting คล้าย ๆ suit ทำให้ลุคนี้ดูเป็น Rihanna ที่เก๋มากเลยล่ะซิส

และแน่นอนว่า ผ้า satin เมื่อถ่ายกับ flash จึงได้ความสวย เล่นกับแสง เป็น idea สำหรับคนที่ต้องการแต่งตัวไปออกงาน แต่ไม่อยากให้ดูเยอะเกินไป เลือกผ้า Satin ก็เอาอยู่นะคะซิส

Rihanna แฟชั่น


Rihanna แฟชั่น

6. Brownish suit is good for you !

และแน่นอนว่า สีน้ำตาล ก็เป็นสีสุดฮิต สำหรับหลาย ๆ คน ใช่มั้ยล่ะ Rihanna ก็เช่นกันค่ะ ชุดสูทนี้ตัดโดยเป็นทรง oversize และ detail ด้านหลังเป็นตาราง โชว์แผ่นหลังสวย ๆ ใส่คู่กับ closet แบบ full body เนื้อหนัง ได้ลุคแบบเท่ห์ ๆ เซ็กซี่ ไม่ต้องโป๊ก็เซ็กซี่ได้ เห็นมั้ยล่ะซิส

Rihanna แฟชั่น

 


Rihanna แฟชั่น

7. Oversize is my favorite !

อีกชุด oversize ที่ Rihanna ใส่ออกทัวร์อีกชุดหนึ่ง คือ ความ oversize ด้วยผ้ากันฝน ได้ลุค street เท่ห์ ๆ ใส่คู่กับเสื้อกล้ามสีดำด้านใน และแน่นอน ลืมไม่ได้คือ สร้อยคอยาวหลายชั้น เพื่อให้ Look ดู fashion มากขึ้น ใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบสีขาวง่าย ๆ จบเลย อยากใส่ตามจริง ๆ เลยค่ะซิสส

Rihanna แฟชั่น


Rihanna แฟชั่น

8. everything is gray

อีก outfit นึงที่เป็นชุดสุด iconic ของ Rihanna เลยค่ะ และแน่นอน เป็นชุดที่เธอใช้ออกทัวร์ของเธอ เป็นการตัดแบบ Jumpsuit ขาสั้น และที่เด็ดดวงคือส้นสูง บูทยาวหนังกลับ ที่มีสายรัดเอว อีกด้วย และนี้คือ Item ที่หลาย ๆ คนอยากได้เลยทีเดียวล่ะ

การใส่รองเท้าบูทส้นสูงแบบนี้ จะช่วยทำให้ขาดูเรียวยาวขึ้น เป็นการพรางตาที่ดีมาก ๆ แล้วถ้ายิ่งใส่สีดำล่ะก็ จะยิ่งดูขายาวขึ้นอีกนะคะ

Rihanna แฟชั่น


Rihanna แฟชั่น

9. White is classy

ชุด suit อีกแบบหนึ่งที่ทางเราชอบเป็นพิเศษ คือการตัดชุดสูทด้วยผ้าสีขาว ด้วยเนื้อผ้าโปร่ง ใส่สบาย ทำให้ลุคนี้ดู Cozy Flow และเท่ห์อีกด้วยนะ ยิ่งหยิบมาใส่คู่กับส้นสูงล่ะก็ ยิ่งปัง 10 10 10 ไปเลยจ้า 

Rihanna แฟชั่น


Rihanna แฟชั่น

10. Fluffy blue

ชุดสุดท้ายที่เราเลือกมา คือ ชุด set เสื้อครอปกับกระโปรงสั้น ที่เป็นผ้าแบบกำมะหยี่ ที่มีความนุ่ม ฟู น่ารักเหมือนตุ๊กตา ยิ่งพอเป็นสีฟ้าเขียวนั้น ยิ่งทำให้ลุคนี้ของ Rihanna ดูสดใสน่ารัก sexy อีกด้วยค่ะ เป็นชุดที่น่าตำตามจริง ๆ เลยน้าา

Rihanna แฟชั่น

Credit https://www.pinterest.com/

Comments

comments