เพื่อน ๆ หลาย ๆ คนคงจะมีความฝัน ที่อยากจะมีกระเป๋าแบรนด์เนมดี ๆ สักใบ ไว้ในครอบครอง แถมการที่เราซื้อกระเป่าแบรนด์เนม และรักษาดี ๆ ให้อยู่กับเรานาน ๆ ด้วยแล้ว ยังถือเป็น การลงทุนในการปล่อยต่อ! ด้วยนะ และโทนสีที่อยากแนะนำเลย ก็คือ โทนสีดำ ที่ดูคลาสสิก มีคลาส มีสไตล์ ถือไปไหน แมทช์กับชุดไหนก็ดูดี ซึ่ง กระเป๋าแบรนด์สีดำ ก็มีหลากหลายแบรนด์มาก ๆ ละลานตาสุด ๆ วันนี้เราเลยได้รวบรวม

10 กระเป๋าแบรนด์สีดำ  สุดคลาสสิก ที่กาลเวลา ไม่เคยทำให้เอ้าท์ได้เลย

จะมีแบรนด์อะไรน่าใช้ ควรค่าแก่การลงทุน บ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ!

 

# 1 Chanel Boy

กระเป๋าแบรนด์สีดํา

กระเป๋าใบนี้ มีความเป็นผู้หญิงแต่ก็แอบมีความเป็นผู้ชายนิด ๆ ในเวลาเดียวกัน และเป็นกระเป๋าที่ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยมเลย มีความทนทานใช้ได้นาน คุ้มราคามาก ๆ ซึ่งเป็นหนึ่งในผลงาน การออกแบบ ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด ของ Karl Lagerfeld  ดีไซเนอร์ชื่อดัง เจ้าพ่อวงการแฟชั่น ผู้สร้างผลงานระดับโลกมาแล้วมากมาย

 

# 2 Saint Laurent Kate

กระเป๋าแบรนด์สีดํา

หลายคน คงเคยเห็นกระเป๋าแบรนด์นี้ อยู่ตามแฟชั่นแถวหน้า และตามเหล่าเซเลปคนดังใช้ ซึ่งตัวกระเป๋านั้น มีเคทที่มันเงา เป็นกระเป๋าสะพาย สายโซ่ พร้อมการตกแต่งภายใน ที่เหมือนกระเป๋าถือ มีช่องเก็บของเยอะ เพื่อเก็บของที่สำคัญ ๆ ของคุณสาว ๆ  

และด้วยจุดเด่น ที่มีด้วยโลโก้ YSL ที่เป็นสัญลักษณ์ และการออกแบบ ที่เรียบง่าย จึงเป็นทำให้ดูหรูหรา และไม่เคยเอ้าท์เลยล่ะคะ

 

# 3 Celine Mini Luggage

กระเป๋าแบรนด์สีดํา

เป็นอีกกระเป๋าที่เรามักจะเห็นดารา เซเลป หรือนักธุรกิจสาว ใช้กันเยอะมาก ซึ่งจริง ๆ แล้ว กระเป๋า Celine ใบนี้มีหลายขนาด แต่ Mini นั้นเป็นที่รู้จักมากที่สุด!  ด้วยการออกแบบของ Phoebe Philo ดีไซเนอร์สาวชาวอังกฤษ ซึ่งครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์ของ Céline นั่นเอง

กระเป๋าใบนี้ฟังก์ชั่น และความหรูหรากระเป๋านี้ ใช้ได้นาน สามารถเก็บส่งต่อให้น้อง ให้ลูก ก็ยังดูชิค ดูอินเทรนด์ 

 

# 4 Chloé Drew

กระเป๋าแบรนด์สีดํา

กลายเป็นรักแรกพบ ของเหล่าคนดัง และผู้นำเทรนด์เลยค่ะ กับกระเป๋า Chloé Drew ที่ เปิดตัวในปี 2014  ที่จนถึงปัจจุบันมันยังคงเป็นคลาสสิก! ยังอินอยู่! การออกแบบของกระเป๋าใบนี้ มีความโรแมนติก และอิสระ ด้วยรูปทรงกลม ดูหรูหรา สง่างาม ประดับด้วยอุปกรณ์สีทอง และกุญแจล็อคแบบหนาที่ชิคมาก ๆ

 

# 5 Gucci Dionysus

กระเป๋าแบรนด์สีดํา

แค่ชื่อ (Dionysus-เทพเจ้ากรีก) ก็บอกอยู่แล้วว่ากระเป๋าของ Gucci รุ่นนี้ ได้รับแรงบันดาลใจจากตำนานเทพเจ้ากรีก เป็นกระเป๋าสะพายหนังไซส์มินิ ที่จะช่วยเพิ่มความหรูหรา ให้กับ Collection ในตู้กระเป๋าของคุณ

ด้วยสายโซ่และตัวปิดรูปหัวเสือ สีเงินประดับด้วยคริสตัล Swarovski กระเป๋าสีดำใบนี้ เลยเป็นอีกผลงานชิ้นเยี่ยมของ Alessandro Michele เลยค่ะ

 

 

# 6 Rebecca Minkoff Mini M.A.C.

กระเป๋าแบรนด์สีดํา

ในเมืองไทย เราอาจจะไม่ได้เห็นแบรนด์นี้เท่าไร แต่ในต่างประเทศแล้ว เป็นแบรนด์ที่กำลังมาแรง และฮิตมาก ๆ เพราะมีคนดังเซเลป เหล่า bloggers และ influencers ใช้และรีวิวเยอะมาก ๆ

ความงามใบนี้ นอกจากสายโซ่ที่ใช้สะพายแล้ว  ตัวอุปกรณ์คลิปล็อคด้านหน้า ก็ดูแปลกและไม่เหมือนใครด้วย หนังดี ใช้ได้ทนทาน แม้ว่าดูเหมือนขนาดจะเล็ก แต่ก็จุของได้เยอะเลยทีเดียวค่ะ

 

# 7 Mulberry Alexa

กระเป๋าแบรนด์สีดํา

กระเป๋ารุ่นนี้ ออกแบบโดย Emma Hill ในปี 2009 กระเป๋า Alexa ได้รับการตั้งชื่อตามไอคอนแฟชั่น Alexa Chung และเป็นหนึ่งในกระเป๋าที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในเวลานั้น หนังนิ่ม ทนทาน มีคุณภาพการันตีโดยชื่อแบรนด์ ซึ่งเป็นอีกตัวที่สาวก Mulberry ต้องไม่พลาดเลย

 

#8 Stella McCartney Falabella

กระเป๋าแบรนด์สีดํา

รุ่น Falabella มีความเอกลักษณ์มาก ๆ ด้วยโซ่สีเงิน ที่ล้อมรอบขอบ ตัวกระเป๋าหนังสีดำ และหูกระเป๋าแบบชิค ๆ  กระเป่ารุ่นนี้กำลังฮอตฮิตมาก ๆ เลยค่ะ ในกลุ่มวัยรุ่น แถมราคายังอยู่ในหลักหมื่นต้น ๆ ไม่ได้แพงมากอีกด้วย

 

#9 Balenciaga Classic City

กระเป๋าแบรนด์สีดํา

หรูหราดูดีมาก ๆ เลย กับกระเป๋า แบรนด์ของ Balenciaga รุ่น Classic City กระเป๋าหนังนิ่ม ใช้งานได้ทนทาน ยาวนาน ถือไปไหนก็ดูดี ดูสง่า เท่ และมีสไตล์ โดยอุปกรณ์ หมุนของกระเป๋าจะมีหลายสี แล้วแต่ตามความชอบของแต่ละคนเลย ราคาก็อยู่ที่หลักหมื่นกลาง ๆ ไปจนถึงปลาย ๆ แล้วแต่ขนาดด้วยค่ะ

 

# 10 Hermès Kelly

กระเป๋าแบรนด์สีดํา

กระเป๋าใบนี้ตั้งชื่อรุ่น ที่ได้แรงบันดาลใจ มาจาก เจ้าหญิงเกรซ เคลลี่ แห่งโมนาโก เป็นกระเป๋าคล้องแขน และสะพายข้างได้ โดยหนังที่ใช้ทำก็จะแตกต่างออกไป ไม่ว่าจะเป็น หนังลูกวัว หนังนกกระจอกเทศ หรือหนังจระเข้ แน่นอนว่าราคาก็จะแตกต่างไปด้วย มีตั้งแต่หลักแสนจนถึงหลักหลักล้านเลยล่ะคะ

 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ แต่ละแบรนด์หรูหราเลยใช่ไหมล่ะกับ กระเป๋าแบรนด์สีดำ ทั้งหมดที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ใครที่อยากได้กระเป๋าแบรนด์เนมดี ๆ สักใบ ก็ลองไปเลือกให้เหมาะกับงบในกระเป๋าของตัวเองกันดูนะคะ รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอน!!


CR : pinterest

Comments

comments