หน้าร้อนแดดจ้าสุด ๆ แบบนี้ บิกินี่พลัสไซส์ ของสาวอวบ ก็มีจำหน่ายมากมาย และวีธีการเลือกใส่ จึงเป็นหัวข้อที่สำคัญ ก่อนที่จะซื้อต้องมั่นใจว่า ใส่แล้วสวยแน่นอน วันนี้ Clubsister มาพร้อมกับ Idea การเลือกใส่ Bikini สำหรับสาว plus size ใส่แบบไหนที่จะทำให้ รูปร่างสวย มีลูกเล่นแบบไหนที่ทำให้ Look ออกมาไม่น่าเบื่อ ไปดูกันเลยค่ะ 

 

10 บิกินี่พลัสไซส์ ที่สาวอวบต้องมีใส่สู้แดดมั่น ๆ กันไปเลย!

    บิกินี่พลัสไซส์ 

1.  The chelsea crop bikini top

     ชุดว่ายน้ำที่ออกแบบให้เหมาะสำหรับ รูปร่างของสาวอวบ ที่ไม่มั่นใจในช่วงหน้าท้อง และไม่มั่นใจในช่วงต้นแขน ใต้วงแขน เป็นต้นค่ะ  เค้าออกแบบให้ดูไม่ตันเกินไป ด้วยการแบ่งเป็น 2 พีซ ถึงแม้ตัวชุดว่ายน้ำ จะปิดแขน ปิดหน้าท้อง แต่ก็ไม่ทำให้ความ sexy ลดลงเลยล่ะ เพิ่มความน่ารัก ด้วยลวดลาย black strawberries น่ากินสุด ๆ 

Buy me 

 

บิกินี่พลัสไซส์

2. The mesh cute set 

ชุดว่ายน้ำ 2 พีซ ที่มีความเด่นที่ผ้าตาข่าย และตัว top ที่เก็บหน้าอกได้อย่างดี ไม่ต้องกลัวว่าหน้าอก จะไม่กระชับ bikini เก็บทั้งด้านบน และ ด้านล่างเลยล่ะ หน้าท้องก็เก็บดี โดยมีผ้าตาข่าย มาช่วยให้รัดสวยยิ่งขึ้น และทำให้ลุคดู sporty มากขึ้นด้วยนะ 

Buy me 

 

3. Ashley Graham boss underwire one piece swimsuit 

ชุดว่ายน้ำสุด Iconic ของสาว plus size ที่เป็นดีไซน์แบบ one piece แต่มีดีเทลที่ทำให้ ชุดว่ายน้ำตัวนี้ ดูไม่น่าเบื่อ ก็คือการตัดสายยกประคอวหน้าอก แบบ 4 เส้น ที่ทำให้ช่วงอกสวย ไม่น่าเบื่อ รวมถึงการใส่ตาข่าย ด้านข้าง โชว์ผิวให้ดู sexy มีรูปทรงสวย เป็นแบบที่ใส่แล้วปังมาก ๆ แน่นอนค่ะ เค้ามีไซส์ถึงหน้าอก E เลยนะ น่าสนใจมาก ๆ 

Buy me

 

  บิกินี่พลัสไซส์

4.  Gabifresh cup sized wrap underwirw bikini set 

by SWIMSUITS FOR ALL 

 ชุดว่ายน้ำ ดีไซน์สวยแบบที่เรียกได้ว่า ต้องมีเลย เป็นของร้าน Swimsuits for all เป็นร้าน online ที่สาว ๆ คนไปส่อง ไปตำค่ะ เค้ามีชุดว่ายน้ำหลากหลายแบบ หลากหลายแบรนด์ และชุดว่ายน้ำแบบนี้ จะมีดีเทลเก็บหน้าอกด้านข้าง เก็บหน้าท้อง และยังมีความ sexy เฉพาะตัวอยู่อีกด้วยนะ ใส่แล้วรับรองว่าสวยแน่นอนค่ะ

Buy me 

 

บิกินี่พลัสไซส์

5. 31 Super-cute one-Piece swimsuit 

$43.99

ชุดว่ายน้ำดีเทลสวย ๆ ไม่ได้มีแค่แบบ two piece เท่านั้นนะคะ ชุดว่ายน้ำแบบ one piece ก็มีดีไซน์ที่น่ารัก และดู sexy ได้เหมือนกับชุดนี้ ดีเทลของเค้าก็คือ โชว์เอวเล็กน้อย และจับมามัดด้านหน้า ไม่ค่อยซ้ำใคร สีก็สวยอีกด้วยนะ 

Buy me                           

บิกินี่พลัสไซส์

6. Hollywood criss-cross mesh swimsuit 

$36.99

ชุดว่ายน้ำแบบ one piece ที่ออกแบบมาให้สาว plus size ที่ชุดว่ายน้ำแนว Glamour สวย classic แบบสาวยุค 50 ‘s ที่ออกมาแบบให้ปิดเรือนร่าง ค่อนข้างเยอะ แต่มีผ้าพันหน้าอก และ ผ้ามุ้งบางจุด เพิ่มความน่าค้นหา และความสวยแพงให้ลุค อีกด้วยนะ

Buy me 

 

บิกินี่พลัสไซส์

7. Tribal Print Tassel Cross Strap Bikini Set 

$25.99 

ชุดว่ายน้ำสีสันเตะตา ด้วยการออกแบบให้มีดีเทลแปลกใหม่ เช่นปลายผ้าบาง ๆ ที่ทำให้ดู sexy เข้ากับตีมชาวเกาะ และ กางเกงเอวสูงปิดหน้าท้อง ลวดลายสวย สามารถจับใส่กับหลากหลายสีผิว และ ไม่ต้อวกลัวว่าจะซ้ำใครแน่นอนค่ะ เพราะถึงแม้จะมีสีสัน แต่เพื้นหลักของผ้าก็คือสีดำ พรางหุ่นได้ดี เชื่อสิ

Buy me

 

บิกินี่พลัสไซส์

8.   Plus contrast mesh high waisted bikini swimsuit 

$15.45

    ชุดว่ายน้ำเซ็ตนี้ จะดูคล้ายกับชุดที่ 6 แต่มีดีเทลต่างกันเล็กน้อยค่ะ สำหรับคนที่ชอบแบบ 2 piece ก็จะชอบตัวนี้มากกว่า เพราะเค้าออกแบบมาให้ดู modern มากขึ้น ใส่แล้วดูอ่อนเยาว์ เหมาะสำหรับคนที่ชอบลุคสบาย สวยแบบ มินิมอล และมีความ sexy ที่ผ้า see through เห็นช่วงหน้าอก และ ด้านข้างสะโพกเล็กน้อย เซ็กซี่น่ามอง อะไรสุดค่ะซิส !! 

Buy me             

 

  credit :  https://fr.shein.com/           https://www.swimsuitsforall.com/               

Comments

comments