ไอเทมแฟชั่น ที่ใครหลาย ๆ คน ต้องพกติดตัวไปทุกที่ และทุกโอกาส ต้องยกให้กับ ไอเทม กระเป๋า ไปเลยค่ะ เพราะนอกจาก จะใช้จุของที่สำคัญ ๆ และจำเป็น ได้มากมาย แล้วยังช่วยเสริมลุค เสริมสไตล์ของเรา ให้เปลี่ยนฟีล ได้ตามกระเป๋า ที่เราใช้อีกด้วยนะ อย่าง กระเป๋าผ้า ก็เป็นกระเป๋า อีกหนึ่งประเภท ที่ผู้หญิงใช้ได้ ผู้ชายใช้ดี ใส่ของได้เยอะ และยังทนทาน ใช้ได้นานอีกด้วย วันนี้เราเลยขอเอาใจสาวก กระเป๋าผ้า และคนที่ไม่ชอบใช้กระเป๋าติดแบรนด์ หรือคนที่ชอบพกของเยอะ ๆ กันค่ะ กับ รวม 7 แบรนด์ กระเป๋าผ้า ใน IG จุของได้เยอะแมทช์ได้ทุกลุค จะมีแบรนด์ไหน สไตล์ไหน น่าใช้กันบ้างนั้น เรามาดูกันเลย

 

รวม 7 แบรนด์ กระเป๋าผ้า ใน IG จุของได้เยอะ แมทช์ได้ทุกลุค

 

#1. GENTLE WOMAN

กระเป๋าผ้า IG

มาเริ่มกันที่ กระเป๋าผ้าสุดฮิต!! ดังทั้งใน และนอกโซเชียล มีดารา และ influencer ถือกันเพียบ!! กับ กระเป๋าผ้าแบรนด์ GENTLE WOMAN เป็นแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่น แต่ก็มีกระเป๋าสกรีนลาย ชื่อแบรนด์ที่สวย และเก๋ ไม่แพ้ใคร เรียกได้ว่า เป็นซิกเนเจอร์ของทางแบรนด์เลย กระเป๋ามีความทนทาน ใช้ได้นานมาก ๆ และยังราคาไม่แพงอีกด้วย ใครที่ชอบกระเป๋าผ้าแคนวาส แบบสกรีนตัวอักษรแล้วล่ะก็ ต้องมีกระเป๋านี้ ติดตู้ไว้สักใบเลยล่ะค่ะ

กระเป๋าผ้า IG

กระเป๋าผ้า IG

IG : gentlewoman


 

#2. Rina Bag

กระเป๋าผ้า IG

ใครที่ชอบ กระเป๋าผ้า โทนสีสันสดใส มีความซัมเมอร์ หรือมีลวดลายที่น่ารัก ๆ ลายเส้นสวย ๆ แล้วล่ะก็ แนะนำแบรนด์ ” รินะ ” เลยค่ะ น่ารักถูกใจสาว ๆ ที่ชอบความอาร์ต แน่ ๆ โดยกระเป๋าผ้าแบรนด์นี้นั้น ส่วนใหญ่เป้นไซส์ใหญ่ ใส่ของได้เยอะ ลวดลายส่วนใหญ่แล้ว จะเป็นลายดอกไม้ ผลไม้ ใบไม้ สีสันสดใส แบบเข้ากับเสื้อผ้า colorful ก็ดี หรือจะเป็นเสื้อผ้าเรียบ ๆ ก็เริ่ดนะ

กระเป๋าผ้า IG

กระเป๋าผ้า IG

IG : rinabag


 

#3. Alittlebirdtoldme Store

กระเป๋าผ้า IG

มาต่อกันที่ กระเป๋าผ้าโทนสีสันสดใส มาเป็นโทนคู่สี ของ Alittlebirdtoldme ที่ออกกระเป๋าผ้าโทนสีน้ำเงินจี๊ด ๆ bluish และเขียว greenery สด ๆ ที่เราสามารถครีเอท ข้อความโดน ๆ ได้ตามใจเราเลย จะสั่งปักชื่อ ID ไลน์ หรือเบอร์โทร แบบอ่อย ๆ ก็ได้ หรือจะปักเป็นคำพูด ข้อความให้กำลังใจก็เป็นไอเดียที่ดีเลย แถมยังทำให้เป็นกระเป๋า ที่มีใบเดียวในโลกด้วยนะ ใครที่อยากได้กระเป๋าผ้า จุของเยอะ สีสดใส หรือหาของขวัญให้เพื่อนอยู่ล่ะก็ กระเป๋าผ้าร้านนี้ เป็นทางเลือกที่ไม่เลวเลยล่ะ!

กระเป๋าผ้า IG

กระเป๋าผ้า IG

IG : alittlebirdtoldmestore


 

#4. Amywanders Tote Bag

กระเป๋าผ้า IG

มาต่อกันที่กระเป๋าผ้าสุดคิ้วท์ เป็นทรงหูยาว ใช้ง่าย สะพายไปไหนมาไหนได้สบาย ๆ มีสีสันน่ารัก ๆ โทนสีพาลเทสละมุนใจ ส่วนใหญ่เป็นเนื้อผ้าแคนวาสแบบหนา ที่มีความทนทาน ใช้ได้นาน ใบใหญ่ใส่ของได้เยอะ ถูกใจเทสวัยรุ่นสุด ๆ มีแบบลายปัก และสกรีนคำพูดโดนใจ ให้เลือกมากมาย ถือสะพายเอาไว้แมทช์กับลุคชิค ๆ สายสตรีท หรือลุคชิลล์ ๆ ก็โดน!

กระเป๋าผ้า IG

กระเป๋าผ้า IG

กระเป๋าผ้า IG

IG : aamywanders


 

#5. Twm collection

กระเป๋าผ้า IG

ใครที่ชอบกระเป๋าแบบเบสิค ๆ เรียบแต่โก้ มีความดูแพงล่ะก็ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ เป็นกระเป๋าผ้าลูกพูกนิ่ม ๆ น้องกระเป๋ามีความย้วยหน่อย ๆ น่ารักมาก ๆ ถือแล้วดูคุณหนูสุด ๆ กระเป๋าเป็นทรงเดียว แบบถุงก๊อปแก๊ปเลยค่ะ เอาไว้คล้องแขนก็ดี สะพายไหล่ก็ดูใช้ง่าย มีความเท่ แถมด้านในมีซับด้วยนะ ใช้นาน ทนทานสุด ๆ  

กระเป๋าผ้า IG

กระเป๋าผ้า IG

กระเป๋าผ้า IG

IG : twmcollection


 

#6. Promy store 

กระเป๋าผ้า IG

มาต่อกันที่กระเป๋าผ้าสไตล์เกาหลี ที่มีดีไซน์ และลวดลายน่ารักมาก ๆ  มีให้เลือกมากมายหลายแบบ ตั้งแต่สกรีนลายน่ารัก ๆ ปักลายเรียบ ๆ รวมไปถึงมีกิมมิคเก๋ ๆ ที่หูกระเป๋า ผ้าเนื้อหนา ใส่ของหนัก ๆ ได้ แข็งแรง ทนทาน นอกจากกระเป๋าสะพายแล้ว ทางร้านเขาก็มีกระเป๋า กระเป๋าทรงต่าง ๆ อีกหลายแบบเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าดินสอ หรือ กระเป๋าแบบ Crossbody ก็มีเหมือนกัน

กระเป๋าผ้า IG

กระเป๋าผ้า IG

กระเป๋าผ้า IG

IG : promystore


 

#7. Wylla Brand

กระเป๋าผ้า IG

ปิดท้ายกันที่กระเป๋าทรงลูกคุณหนู อย่างแบรนด์ Wylla (วิล-ล่า) ที่ใช้ผ้า Pleat มาทำเป็นกระเป๋าสุดคิ้วท์ โทนสีกระเป๋าของทางร้าน มีทั้งลวดลายของกระเป๋า ที่เป็นลายหินอ่อนสีสวย มีความพาสเทล หรือจะเป็นกระเป๋าเรียบ ๆ แมทช์เข้ากับทุกลุคก็ได้ รวมไปถึงกระเป๋าลายเสือสุดแซ่บ! เรียกได้ว่า มีหลายสไตล์ให้เลือกกันเลย

กระเป๋าผ้า IG

กระเป๋าผ้า IG

กระเป๋าผ้า IG

IG : wylla.brand


เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับ 7 แบรนด์ กระเป๋าผ้า ใน IG จุของได้เยอะ แมทช์ได้ทุกลุค ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ มีแบบไหนสไตล์ไหนโดนใจเพื่อน ๆ กันบ้างหรือเปล่าเอ่ย? ใครที่ชอบกระเป๋าทรงใหญ่ ๆ ล่ะก็ ลองเก็บ List แบรนด์กระเป๋า ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ไปเป็นตัวเลือกช้อปกันได้นะจ๊ะ >///<

 

Comments

comments