ตรุษจีนนี้ มีชุดใส่ไปงานตรุษจีนกันรึยังเอ่ยสาว ๆ  ใครที่ยังไม่มี แล้วอยากได้ชุดสวยไปงานนี้แบบด่วน ๆ ต้องดู เพราะ วันนี้เราได้รวบรวม ร้านเสื้อผ้าตรุษจีน ใน IG มาให้ถึง 8 ร้านด้วยกัน มาทั้งแบบสายแซ่บ สายหวาน หลากหลายแนว มีทั้งชุดกี่เพ้า ชุดเดรสโทนแดง เสื้อตรุษจีน ให้เลือกเพียบ ดีไซน์สวย สามารถหยิบมาใส่ได้ตลอด ไม่จำเป็นต้องเป็นเทศกาลวันตรุษจีน ใครอยากสวยปัง ออร่าสาวจีน มาดูกันเลยค่ะ !

 

อาหมวยห้ามพลาด ! 8 ร้านเสื้อผ้าตรุษจีน ใน IG สไตล์น่ารัก สไตล์แซ่บครบจบ

 

1.cintageshop

ร้านเสื้อผ้าตรุษจีน IG

เปิดด้วยร้านดังอย่างร้าน cintageshop ร้านเสื้อผ้ายอดนิยมสำหรับวัยรุ่น ด้วยราคาที่เซฟ ๆ จับต้องง่าย แถมเป็นสไตล์น่ารักใส ๆ เหมาะกับช่วงวัยรุ่น  ซึ่งในช่วงตรุษจีนทางร้านได้ออกเสื้อผ้าแฟชั่นธีมตรุษจีนมาให้สาว ๆ เลือกชอปกันมากมาย ทั้ง เสื้อครอปคอจีนแต่งลายดอกไม้ หลากหลายดอก ให้เลือกซื้อ และเดรสสั้นมากมายหลายลาย และเดรสสั้นแขนยาว นอกจากนี้ยังมีเสื้อยืดลายตรุษจีนมากมายหลายแบบ บอกเลยว่าใครชอบแนวน่ารักหวาน ๆ คือพลาดไม่ได้ ชุดกระโปรงเค้าน่ารักจริง ๆ  อาหมวยทั้งหลายไม่ควรพลาดเลยจริง ๆ ค่ะ


2.theblancpale

ร้านเสื้อผ้าตรุษจีน IG

ตามมาด้วยร้านเสื้อผ้าชุดชิค theblancpale (เดอะ-บลอง-เพว) ร้านนี้จะเป็นเสื้อผ้าสุดเนี้ยบ สไตล์ตัวแม่ ที่ให้ทั้งเท่ห์ และแซ่บไปในตัวไหน ดีไซน์คือเก๋ขั้นสุด คัตติ้งคือเนี้ยบ มีให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งชุดกี่เพ้า เสื้อตรุษจีน  ออกแบบได้ไม่ซ้ำใคร นำไปแมตช์กับกางเกงขายาว หรือขาสั้นก็ปัง  เป็นร้านที่เหมาะสุดสำหรับสาว ๆ สายแฟทั้งหลาย


3.chamnii

ร้านเสื้อผ้าตรุษจีน IG

อีกร้านดัง ถูกใจชาว Hipster ด้วยความที่ราคาไม่แรง ดีไซน์เสื้อผ้าเป็นแบบ Unisex แต่ในคอลเลคชั่นตรุษจีนที่ผ่านมา จะมีแต่เสื้อผ้าผู้หญิง แต่คงเน้นเสื้อผ้าที่ casual ใส่ง่ายในเทศกาลอื่น ๆ ที่ไม่เฉพาะแค่เทศกาลตรุษจีน เสื้อผ้าคอลนี้จะมีให้เลือกทั้ง เสื้อเชิร์ต เดรสยาว ชุดเซท และเสื้อตรุษจีน สาว ๆ คนไหนที่พะวงว่า ถ้าซื้อเสื้อกี่เพ้า หรือชุดตรุษจีน แล้วใส่ได้แค่ช่วงเทศกาลจีน ลองเข้ามาส่องร้าน chamnii ดูค่ะ รับรองเราสามารถนำชุดมาแมท ใส่ได้ในเทศกาลอื่น ๆ ได้ไม่เขินอายแน่นอนค่ะ


4.deardarling.brand

ร้านเสื้อผ้าตรุษจีน IG

ใครอยากสวยสับ โดดเด่นเหมือนเดินรันเวย์ ต้องร้านนี้ deardarling.brand  ร้านเสื้อสายแฟชั่นสุดเก๋ คัตติ้งเนี้ยบ เสื้อผ้าในคอลตรุษจีนนี้ มีหลายดีไซน์ หลากหลายสีสัน และทางแบรนด์เค้ามีแบบให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเดรสยาว เดรสสั้น ชุดเซต และเสื้อสวย ๆ แนะนำให้ลองเข้าไปดูนะ ดีไซน์สวยเนี้ยบจริง คอนเฟิร์มเลยค่ะ


5.Mitr

ร้านเสื้อผ้าตรุษจีน IG

ต่อมาร้าน Mitr (มิตร) ร้านเสื้อผ้าที่สาว ๆ หลายคนคุ้นเคยกันดี โดนในปีนี้ทางร้านเค้าได้ออกเสื้อผ้าธีมตรุษจีน เป็นชุดเซทแบบในรูป สีขาว และสีแดง ดีไซน์สวย เหมาะกับเทศกาล ถึงจะไม่ค่อยมีเสื้อผ้าในธีมตรุษจีนสักเท่าไหร่ แต่ภายในร้านยังมีเสื้อผ้ารุ่นก่อน ๆ ที่ผลิตโทนสีแดง ให้เลือกซื้อหลากหลายแบบ ทั้งเดรสรุ่น Sunset และเสื้อแขนยาวรุ่น Mali นอกจากนี้ยังมีรุ่นอื่น ๆ สวย ๆ อีกเพียบ ไปอุดหนุนกัน


6.Stylist_shop

ไปต่อกันที่ร้านเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีเกาใจ ร้าน Stylist_shop เสื้อผ้าแฟชั่นราคาเบา ๆ โดยทางร้านได้ออกเสื้อธีมตรุษจีนให้สาว ๆ ไปเลือกชอปกันมากมาย ทั้งแขนกุด เดรสสั้น เสื้อยืด ครอปสั้น มีให้เลือกหลายแบบ โดยทางร้านจะออกแบบสไตล์วัยรุ่น Y2k ใครชอบแนวนี้ต้องจัดเลยค่ะ ใส่แล้วสับ ใส่แล้วปัง ยืนหนึ่งแน่นอนค่ะ


7.ninetiesdesign

ต่อมาร้าน ninetiesdesign  ร้านนี้ได้ออกเสื้อผ้าตรุษจีนมาหลากหลายแบบ หลายสไตล์เลยค่ะ มีทั้งเสื้อยืด เสื้อครอป เดรส  มีเยอะมากจริง ๆ ลองเข้าไปสั่งกันดู เสื้อยืดมีทั้ง 5 ลวดลายเลยนะ มีเสื้อยืดสกรีนลาย “Chinese in Blood” บอกตะโกนเลยโกนเลยว่าตัวเองเชื้อสายจีน และยังมีสกรีนลายนักษัตรประจำปีนี้ รวมถึงเสื้อยืดสกรีนลายส้ม ผลไม้ประจำเทศกาลตรุษจีน น่ารักมากก มีหลายอื่น ๆ อีกนะ ลองเข้าไปดูนะ ร้านนี้ถูกใจสายเกา สายหวาน 200 เปอร์เซ็นต์


8.nrm_neramit

ร้านสุดท้าย nrm_neramit ร้านเสื้อผ้าที่มีชุดตรุษจีนที่มีให้เลือกเยอะมาก และเหมาะสำหรับทุกคน และทุกวัยเลยจริง สามารถสั่งชุดตรุษจีนกันได้ทั้งครอบครัว ร้านนี้มีขายทั้งชุดกี่เพ้า เสื้อลายจีน และอยากกระซิบบอกร้านนี้มีเสื้อตรุษจีนสำหรับสาวพลัสไซซ์ด้วยแก เริ่ดมาก มาที่เดียวจบของจริง แนะนำเลยค่ะ

 

นี้ก็เป็นทั้ง 8 ร้านเสื้อผ้าตรุษจีน IG หวังว่าเพื่อน ๆ จะชอบกันนะ ซึ่งแต่ละร้านก็เป็นแนวเสื้อผ้าที่แตกต่างกันออกไป มีทั้งสำหรับสาวหวาน สาวแซ่บ เลือกซื้อตามสไตล์ ตามความชอบความชอบของเพื่อน ๆ ได้เลยค่ะ แต่ แนะนำให้รีบสั่งด่วน ๆ เดี๋ยวไม่ทันการเอานะ !

 

 

Photo Credit:

p1

p2

p3

p4

p5

p6

p7

p8

Source Credit:

jeab

inzpy

Comments

comments