ความคิ้วท์คือ ยืนหนึ่งสุดๆ ไปเลยอะ! วันนี้เรามีไอเดียลายเล็บน่ารักๆ มาฝาก สายเฮลตี้ต้องชอบแน่ๆ ลายนี้ เกิดมาคู่กับซิสโดยเฉพาะเลยนะ แต่! เพื่อนๆ ทุกๆ คนก็สามารถหยิบไอเดียเล็บในวันนี้ ไปเพ้นท์ตามกันได้นะคะ รับรองว่าความคิ้วท์ ความตะมุตะมิมาเต็มแน่นอน ไปส่องกันเลยค่ะ กับ 25 ไอเดียลายเล็บ avocado ปุ๊กปิ๊ก น่ารัก เห็นแล้ว อยากหม่ำ! เป็นลายที่มิกซ์เข้าได้กับสีทาเล็บได้หลายสีมากๆ พอเพ้นท์ลายออกมาแล้ว ความน่ารักยืนหนึ่งสุดๆ ไปเลย แถมวันนี้เราแบกไอเดียเล็บมาฝากแบบ จุกๆ เลือกเลยว่าชอบไอเดียไหน พร้อมที่จะเติมความคิ้วท์ ให้กับนิ้วของเพื่อนๆ แล้วรึยัง ถ้าพร้อมแล้ว เราไปส่องไอเดียลายเล็บ avocado ที่หยิบมาฝากในวันนี้ พร้อมๆ กันเลยค่ะ!

 

ไอเดียลายเล็บ avocado

มาดูไอเดียลายเล็บ avocadoไอเดียแรกกันเลยค่ะเริ่มจากทาเล็บโทนสีเหลืองอ่อน แล้วเว้นบางเล็บไว้ ทาเป็นสีทาเล็บแบบใส มือข้างนึงเพ้นท์ลายอะโวคาโด มืออีกข้างเพ้นท์ลายเลม่อน น่ารักมาก!

 

ไอเดียลายเล็บ avocado

ไอเดียถัดมา ก็น่ารักไม่แพ้กันค่ะ เป็นสีทาเล็บโทนเขียวอ่อนตุ่นๆ เนื้อด้าน ส่วนที่นิ้วโป้งหนึ่งนิ้ว มือไหนก็ได้นะ ทาเป็นสีนู้ดชมพู แล้วเพ้นท์ลายอะโวคาโด ก็จะได้ความละมุนๆ น่ารักๆ แบบนี้เลยค่ะ

 

ไอเดียลายเล็บ avocado

สายคลีน ลองทำตามไอเดียนี้ดู ดูเรียบๆ แต่น่ารักมากๆ ทาเล็บโทนสีขาว แล้วเว้นบางนิ้วเอาไว้ มือละนิ้ว จากนั้นทาเล็บสีใส เสร็จแล้วเพ้นท์ลายอะโวคาโดตามลงไป เท่านี้ก็ดูปุ๊กปิ๊กแล้วค่ะ

 

ไอเดียลายเล็บ avocado

ไอเดียลายเล็บ avocado ลายถัดมา เป็นการมิกซ์สีขาว และสีเขียวเข้าด้วยกันค่ะ เริ่มจากทาเล็บด้วยสีขาว สีเขียวเข้มและสีเขียวอ่อนก่อน เล็บสีขาวจะมีการเพ้นท์ลายสก๊อตสีเขียวลงไป บางเล็บจะเพ้นท์ลายอะโวคาโด ฟินิชลุคที่ออกมา ก็จะดูน่ารักๆ แบบนี้เลย

 

ไอเดียลายเล็บ avocado

สดใสๆ แถมยังดูมินิมอลเบาๆ อีกด้วยนะ ทาเล็บแบบครึ่งวงกลม สีสันสดใส แต่ไม่จี๊ดจ๊าดเกินไป ก็จะเป็นสี ฟ้า ขาว แดง เหลือง เขียวมิ้นท์ เว้นนิ้วโป้งไว้หนึ่งนิ้ว ไม่ต้องทาสีอะไร แค่เพ้นท์ลายอะโวคาโดลงไป ก็น่ารักแล้วครับผม!

 

ไอเดียลายเล็บ avocado

ไอเดียเล็บอันนี้น่ารักมาก! ความคิ้วท์ๆ สดใสๆ เริ่มจากทาเล็บแบบครึ่งวงกลมก่อน ก็จะมีสีขาวและสีเขียวอ่อนละมุน เล็บที่ทาแบบเต็มนิ้ว จะมีการเพ้นท์ลายจุดหลากสี สดใสมากๆ บวกกับความน่ารักของลายไข่ดาวและอะโวคาโด

 

ไอเดียลายเล็บ avocado

สีแดงกับสีเขียวไปด้วยกันได้นะยู ข้างนึงเป็นลายตารางสีขาว มิกซ์กับครึ่งวงกลมสีเทาและลายอะโวคาโดทั้งเล็ก ทั้งใหญ่ ส่วนมืออีกข้าง ก็จะเป็นลายตารางสีขาวเหมือนกัน แต่จะมิกซ์กับครึ่งวงกลมสีแดงและลายเชอร์รี่สีสันสดใส

 

ไอเดียลายเล็บ avocado

ความสีเขียวกับความกลิตเตอร์ก็เข้ากันเด้อ! ก็จะทาเป็นโทนสีเขียวเหลือง เขียวอ่อน เขียวเข้ม บวกกับแต่งเล็บด้วยไอเทมสี่เหลี่ยมสีเงิน แมทช์เข้ากับสีทาเล็บกลิตเตอร์วิ้งค์ๆ และสีทาเล็บโทนสีขาว ที่เพ้นท์ลายอะโวคาโดโแ

 

ไอเดียลายเล็บ avocado

สายกรีนลองทำตามไอเดียนี้ดู น่ารักมาก ทาเล็บโทนสีเขียวเข้ม ตัดกับทาเล็บโทนสีเขียวอ่อนตุ่นๆ แล้วเพ้นท์เล็บลายอะโวคาโดลงไป

 

ไอเดียลายเล็บ avocado

ทาเล็บแบบครึ่งเล็บ เป็นโทนสีเขียวไล่สีกันไป ทั้งสีเขียวอ่อน เขียวมิ้นท์สะท้อนแสงและเขียวเข้ม บวกกับลายอะโวคาโด น่ารักมาก!

 

ไอเดียลายเล็บ avocado

ทั้งสี ทั้งลาย จะน่ารักไปไหนค่ะซิส! ทาเล็บโทนสีเขียวอ่อน แต่ถ้าสังเกตดูดีๆ จะเป็นสีเขียวอ่อน และสีเหลืองอ่อนนะ ก็จะได้ความสดใสเพิ่มเข้ามาด้วย บวกกับลายอะโวคาโดน่ารักๆ ที่รู้สึกว่าคิ้วท์มากๆ เลยก็คือ ลายอะโวคาโดเพ้นท์เป็นหน้ายิ้มอะ ปุ๊กปิ๊กมากจริงๆ

 

ไอเดียลายเล็บ avocado

โอ๊ย! ไอเดียนี้ก็น่ารัก สดใสเหมือนกัน ทาเล็บแบบหลายๆ สี จะมีทั้งสีคอรอล ม่วง เหลืออ่อน เหลืองเข้มและสีใสๆ ที่เพ้นท์ลายเชอร์รี่สีแดง หลายๆ ผลรวมกันและอีกเล็บที่ทาสีใส จะเพ้นท์เป็นลายอะโวคาโด พอดูรวมๆ กันแล้ว ความน่ารัก สดใสนี่มาเต็มเลย

 

ไอเดียลายเล็บ avocado

สายคุณหนู ชอบความละมุนๆ ไม่เยอะ แถมดูหวานหน่อยๆ ต้องไอเดียนี้ ทาเล็บเจลสีนู้ดแวววาว บางเล็บจะติดเพชรเม็ดเล็กๆ ที่จมูกเล็บ บางเล็บจะเพ้นท์ลายจิ๋วๆ ทั้งอะโวคาโด ดาวและใบไม้สีเขียว ที่รวมอยู่ด้วยกัน ส่วนที่นิ้วโป้งข้างนึง จะเป็นลายนกฟลามิงโก้สีชมพูสุดน่ารัก 

 

ไอเดียลายเล็บ avocado

ไอเดียลายเล็บ avocado ลายนี้ จะเป็นการทาเล็บแบบครึ่งวงกลม ด้วยสีเขียวขมุกขมัว ส่วนเล็บที่ทาเป็นสีนู้ดคอรอล จะเพ้นท์ลายอะโวคาโด และบางเล็บจะติดมุกล้อมหมุดสีทอง สุดท้ายมีการทาเล็บที่ปลายเล็บด้วยสีขาว และสีดำ สลับกันเป็นลายทาง ได้ความเก๋ๆ เสริมเข้ามา

 

ไอเดียลายเล็บ avocado

ทาเล็บแบบครึ่งวงกลม ก็จะมีสีเหลืองเข้มและอ่อนสลับกันไป เล็บที่ทาสีชมพูจะเพ้นท์ลายอะโวคาโด ส่วนเล็บที่ทาสีม่วงพาสเทล จะเพ้นท์ลายผลเลม่อนสีเหลือง

 

ไอเดียลายเล็บ avocado

ทาเล็บโทนสีเขียวเนื้อด้าน สลับกับเล็บที่ทากลิตเตอร์สีเขียว ได้ความสวยแพง บวกความวิบวับสะท้อนแสง สวยมากๆ เลยค่ะ ปิดท้ายด้วยเล็บที่ทาสีใส จะเพ้นท์ลายอะโวคาโดตามลงไป เท่านี้ก็ดูน่ารักแล้ว

 

ไอเดียลายเล็บ avocado

ไอเดียนี้จะเป็นการมิกซ์ระหว่าง เลม่อนกับอะโวคาโดเข้าด้วยกัน เริ่มจากทาเล็บสีเหลืองอ่อน สลับกับสีเขียวพาสเทล นิ้วที่ไม่ทาสีอะไรเลย จะมีทั้งลายสามเหลี่ยมสีเขียว ลายเลม่อนและลายอะโวคาโด

 

ไอเดียลายเล็บ avocado

ทาเล็บโทนสีเขียวตุ่นๆ เสร็จแล้วเพ้นท์ลายอะโวคาโดน่ารักๆ และลายเชอร์รี่คิ้วท์ๆ ตามลงไป

 

ไอเดียลายเล็บ avocado

ทาเล็บแบบครึ่งวงกลมโทนสีเหลือง สลับกับโทนสีฟ้า เล็บที่ทาสีใสๆ จะเพ้นท์ลายอะโวคาโดลงไป ส่วนเล็บที่ทาสีเหลืองเต็มเล็บ จะเพ้นท์ลายตารางสีฟ้า น่ารักมากๆ

 

ไอเดียลายเล็บ avocado

ใครที่ไม่ชอบเพ้นท์ลายเยอะๆ ไอเดียนี้ เหมาะกับคุณมากๆ ทาเล็บสีใส บวกกับลายเส้นสีสันสดใส มีทั้งสีเขียว ชมพู ฟ้า เขียว ส่วนที่นิ้วโป้ง จะเป็นลายอะโวคาโดกับลายลูกฟิก


ไอเดียลายเล็บ avocado

ทาเล็บแบบครึ่งวงกลมโทนสีเหลืองสดใสๆ บวกกับลายตารางเส้นสีขาวและที่นิ้วโป้งจะเพ้นท์ลายผลอะโวคาโดลงไป ดูเรียบๆ ง่ายๆ แต่น่ารักอยู่นะยู

 

ไอเดียลายเล็บ avocado

ทาเล็บโทนสีเขียวหม่นๆ เขียวสว่างและเขียวเข้ม เล็บที่ทาสีใสจะติดจุดสีเขียวๆ ลงไป จะได้ดูน่ารักซุกซนหน่อยๆ ส่วนเล็บที่ทาสีขาว จะเพ้นท์เป็นลายอะโวคาโด น่ารักมาก!

 

ไอเดียลายเล็บ avocado

สวย เก๋ ดูดีอะ! ทาเล็บโทนสีเขียวเนื้อด้าน สลับกับสีเขียวเมทัลลิค สุดคูล สลับกับสีขาว ที่มีทั้งติดเพชรสีเขียวมรกตและเพ้นท์ลายอะโวคาโดน่ารักๆ พร้อมเพิ่มความสดใสเข้าไปอีกนิดนึง ด้วยสีทาเล็บสีเหลือง พอดูรวมแล้ว มันเข้ากันอย่างน่าประหลาด


ไอเดียลายเล็บ avocado

มือข้างนึงทาเล็บสีเหลือง ที่นิ้วโปรงทาสีใสๆ แล้วเพ้นท์ลายอะโวคาโดลงไป ส่วนมืออีกข้างนึงทาเล็บสีเขียวอ่อน ที่นิ้วโป้งเพ้นท์เป็นลายไข่ดาว ปุ๊กปิ๊กมากๆ

 

ไอเดียลายเล็บ avocado

และไอเดียลายเล็บ avocado เริ่มจากการทาเล็บแบบสลับสีกันก่อน มีทั้งสีเทา สีเขียวอ่อนหม่นๆ สีเขียวเข้มลายตารางและสีคอรอล ปิดท้ายด้วยเล็บที่ทาสีขาว พร้อมทั้งเพ้นท์ลายอะโวคาโด

 

 

น่ารักมาก! ไอเดียลายเล็บ avocado ที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ เพื่อนๆ สามารถทำตามกันได้นะ รับรองว่าย้อนวัยไปอี๊ก! ความปุ๊กปิ๊กคือ มาเต็ม ยิ่งเพ้นท์รวมอยู่กับสีทาเล็บโทนสีเขียว ยิ่งเข้ากันมากๆ ลองเลือกสีทาเล็บที่ไม่เข้มจ๋า เอาสีที่แบบละมุนๆ แล้วเพ้นท์ลายนี้ตามลงไป รับรองว่า น่ารักสุดไรสุดแน่นอนค่ะ ก็หวังว่าเพื่อนๆ จะชอบกันนะ เป็นอีกหนึ่งไอเดียเล็บน่ารักๆ ที่ทำตามแล้ว เลิฟเวอร์

 

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : ไอเดียลายเล็บ avocado

 

Comments

comments