ที่ผ่านมาเรามักจะเห็นคู่รักคนดังหลายๆคู่เค้าแต่งตัวเข้าให้ชาวบ้านชาวช่องได้รู้โดยทั่วกันว่า “เราเลิฟกันนะจ๊ะยู!” ซึ่งก็เป็นอะไรที่ซิสไม่ขัดที่จะส่องแฟชั่นชุดคู่ของเหล่าคู่รักคนดังอยู่แล้ว แต่พักหลังๆที่สะดุดตาเรา และทำเอาเราติดตามสไตล์ของทั้งคู่ไปโดยไม่รู้ตัวก็เห็นจะเป็นคู่ “The Bieber”อย่าง “Justin และ Hailey” นี่แหละที่ดึงดูดให้เราติดตามแบบงงๆ .. งงตรงที่คู่นี้ไม่ได้แมทช์ชุดให้แต่ละชุดเข้ากันซักเท่าไหร่เลย แต่ไหง๋ไปๆ มาๆ ยิ่งมองยิ่งดูรวมๆแล้วมีเสน่ห์เหลือเกินนน~ มีคาแรคเตอร์จนอยากจะเห็นลุคต่อๆไปของคู่นางเรื่อยๆ ซะงั้น! Clubsister ว่าคงเพราะทั้งคู่มักจะแต่งตัวออกมาเป็นตัวของตัวเอง มีสไตล์ที่ตัวเองถนัดและทำได้ดี ถึงจะต่างสไตล์หรือดูไม่เข้าคู่กันก็ไม่เป็นไร เพราะทุนเดิมก็เป็นคนที่สไตล์ดีน่ามองทั้งคู่อยู่แล้ว ดูดีๆ ในทุกๆการแต่งตัวของทั้งคู่ก็เผอิญลิ้งค์กันอยู่เบาๆบ้างนะ ซิสว่าอย่ามัวเสียเวลาเลยเรามาอิจฉาตาร้อนต่อจากภาพงานแต่งไปพร้อมๆกัน กับ 10 Style! ของ “Mr and Mrs Bieber” ดีกว่า

Mrs Bieber
twitter.com/hailsbaldwincr/
Mrs Bieber
www.cosmopolitan.com/entertainment/

คนนึงงาน Hawaii Shirt ส่วนอีกคนก็งาน Double-Denim ไม่ได้เข้ากันซักนิด แต่ทำไมมันดี เคมีสดใสได้อยู่!!

Mrs Bieber
www.peopleenespanol.com

Hipsters Couple ไม่ต้องแมทช์มากแต่ก็รู้ๆ กันคู่ว่าเราสายฮิปสเตอร์ ลุคนี้มีความเป็นคู่รัก Brooklyn จริงอะไรจริง! ใครเป็นคู่รักสายฮิปสเตอร์ลองสิ!

www.vanityfair.com/style

สไตล์ไม่ต้องแมทช์ก็ได้ แค่แมทช์ที่ความสดของสีสันคัลเลอร์ฟูลนี่แหละจ้า! พอละ! ลุคนี้เล่นบอลลูนสีชนะทั้งคู่ไปเลย!!

www.looklive.com

สปอร์ตจัดหนักทั้งคู่เลยนะในลุคนี้! นี่อาจจะเป็นการแมทช์ชุดคู่ที่สุดแล้วก็ได้ ตั้งแต่เราส่อง “Justin กับ Hailey” มาอะนะ

www.twitter.com/hailsupdates

ซิสชอบสไตล์ของ Hailey มาตลอด ถึงแม้จะไม่แมทช์กับจัสตินเลยแต่ทั้งคู่ก็ดูเป็นตัวของเองน่ารักมุ่งมิ้ง สไตล์ใครสไตล์มันดีนะ คนรักกัน body language ยอมสำคัญกว่า

www.fashionbeans.com

เมื่อหนุ่ม Scumbro Trend เจอตัวนางแบบแม่สตรีทแฟชั่นลุคคู่ก็จะออกมาประมาณนี้!

www.mujerhoy.com/celebrities

เมื่อคุณสาอยากชิวก็เชิญชิวไป..แต่ศรีภรรยาจะไม่ยอมดับเด็ดขาด! ความ Elegant ของ Hailey ก็ไม่ดับเช่นกัน! อย่างน้อยนางก็คุมโทนดำทั้งคู่เนาะ

www.dailymail.co.uk

นี่เป็นลุค date night ที่นางพากันไปดูหนังเรื่อง Crazy Rich Asians ใน Los Angeles กันนาจา~ งานแมทช์ outfit bold prints ก็มาเด้อ!

www.dailymail.co.uk

มันก็แปลกดีที่ลุคสตรีทของมิสซิสบีเบอร์เข้ากับลุคฮิปๆของมิสเตอร์บีเบอร์ได้อย่างลงตัว อาจจะเป็นเพราะ Miu Miu leather jacket ของนางนี่แหละมั้ง!

www.twitter.com/midiapbbr

ปิดท้ายด้วย beautiful paparazzi shot กับลุคนี้ของ “Mr and Mrs Bieber” ที่มีความ spring and summer มากๆสีและบรรยากศมาเต็ม! ไม่ต้องเดินจับมือก็เหาะกันสุดๆ

Comments

comments