กรี๊ดดดดด>< แฟชั่นสีพาสเทล สุดคิ้วท์! ที่มองดูแถบเฉดสีเเล้ว ทุกสีคือละมุนไปหมด ดูอ่อนหวาน เป็นลูกคุณหนูสุดๆ ขึ้นชื่อว่าสีพาสเทลความกลิ่นอายของสาวสวยก็พุ่งมาเลยค่ะ มองยังไงก็รู้เลยว่า แมทช์เเล้วต้องเป็นสาวสวย ดูหวานละมุนอย่างแน่นอน สีพาสเทลจะเป็นสีที่ไม่ว่าสีไหนก็แล้วแต่ ถ้าผสมสีด้วยสีขาวลงไป นั้นก็คือสีพาสเทล สีมันจะซอฟมากๆ เมื่อเป็นเฉดสีที่ผสมสีขาว เช่น สีม่วง แต่พอเราผสมสีขาวลงไป ก็กลายสีม่วงอ่อนละมุนๆ ขึ้นมาทันที! ในที่นี้คือ เราก็เลือกทุกๆสี ที่มีความผสมสีขาวลงไป นั้นเราเรียกว่า สีพาสเทล (Pastel) สีพาสเทลคือน่ารักมาก(เป็นลม) และวันนี้เราจะแชร์ไอเดียเก๋ๆกัน แมทช์แฟชั่นสีพาสเทลยังไงให้ดูเก๋ ไม่ดูเป็นสาวหวาน ไม่ดูเป็นลุคคุณหนูจนเกินไป  มาลองดูกัน ว่าจะรอดหรือจะร่วง? จะเป็นสาวแฟชั่นนิสต้าได้ไหม? 

 

แฟชั่นสีพาสเทล

แฟชั่นสีพาสเทล

กางเกงลายสก๊อตสีพาสเทล ด้วยความที่ลายมันค่อนข้างจะดูเท่ พอรวมเข้ากับสีพาสเทลแล้วน่ารักสุดๆ 

แฟชั่นสีพาสเทล

 

            ความพาสเทลนั้น..น่ารักละมุนสุดๆ ใดใดทางเราขอมองว่าการที่เราแมทช์กับกางเกงทุกอย่างมันจะเบรคความหวานได้ ถึงแม้สีของชุดเรานั้นจะหวานมากๆก็ตาม กางเกงก็สามารถช่วยได้! แต่ไม่ใช่ว่าเราจะไม่สามารถแมทช์กับพวกชุดกระโปรงไม่ได้นะ แมทช์ได้ค่ะซิส! แต่เราต้องเลือกเสื้อที่ดูแมนขึ้นมาหน่อย เช่นเสื้อ Sweater, เสื้อ Blazer อะไรทำนองนั้น แมทช์ให้มันดูเก๋มากขึ้น 

           ทั้งนี้ทั้งนั้นด้วยความสีพาสเทลที่หวานเกิ๊น ยังไงๆก็ดูเป็นผู้หญิงสายหวานละมุนอยู่ดี ไม่ต้องตกใจไปนะคะซิส อยากเพิ่มความเก๋มากขึ้นก็ต้องแต่งเต็มมากขึ้น พร๊อพก็ต้องเยอะขึ้น หมวกเอย กระเป๋าเอย ถุงเท้าเอย หรือจะเป็นรองเท้า Sneaker ก็ช่วยได้เยอะเลยล่ะ ลองดูๆ 

 

สีม่วงพาสเทลคือคิ้วท์มากกกก>< 

กราบเสื้อ Blazer สีพาสเทล ได้ทั้งความเท่และความน่ารักอยู่ในลุคนี้

แมทชชุดกระโปรงให้เก๋ ดูมีสไตล์ 

ชุดเอี๊ยมขาว-ดำ แมทช์เข้ากับเสื้อสีพาสเทล ก็เก๋ดีนะ ตัดกันได้ดีทีเดียว

ให้หมวกเป็นไอเท็มเสริม เพิ่มลุคเท่ๆขึ้นมา 

 

                    โซคิ้วท์>< ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อละคะ ว่า แฟชั่นสีพาสเทล มีพลังที่น่าดึงดูดสำหรับสาวๆอย่างมาก คือมันเหมาะกับผุ้หญิงทุกคนจริงๆ มันเป็นเฉดสีที่มีความน่ารัก ละมุนสุดๆ คือใครเห็นก็ต้องถูกมองว่าเป็นผู้น่ารัก เรียบร้อย ใสใส ^^ อย่างที่บอกแหละคะ ด้วยลุควันนี้ที่เรานำเสนอ ไม่ใช่ลุคคุณหนู คืออยากให้สาวๆลองมองว่า “มันสามารถแมทช์ให้มันดูเท่ขึ้นได้ ดูมีสไตล์ได้มากกว่าเป็นผู้หญิงเเต่งตัวสวยๆ หวานๆ” ทำนองนั้น ส่วนสาว Clubsister คนไหนที่เป็นสาวแฟชั่นนิสต้า ก็ไม่ควรพลาดนะคะ มาลองแต่งตัวสนุกๆด้วยสีพาสเทลกัน 🙂 

 

 

CR PIC : www.pinterest.com

 

Comments

comments