กระเป๋าน่ารัก(ษ์)โลก สุดเก๋อย่างแบรนด์ Baggu ที่พกเอาดีไซต์ความน่ารัก ความมีสไตล์ รวบรวมไว้ในกระเป๋าใบเดียว รวมไปถึงวัสดุที่ใช้ในการทำกระเป๋าผ้า ที่เป็นผ้าไนลอนที่ยืดหยุ่น เลยทำให้ใส่สัมภาระสิ่งของตามประสาสาวๆ หนักเท่าไหร่ก็ไม่หวั่น! และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วยค่ะซิส เรียกได้ว่า เป็นกระเป๋าผ้าที่เหนียว ทนทาน และน่ารัก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น Clubsister ยังมองไปถึงการแต่งตัวยวกกับสไตล์ที่จะแมทช์ออกมาให้มันเข้ากับถุงผ้าสไตล์นี้ยังไงดี.. คงจะเป็นเพราะเจ้ากระเป๋าแบรนด์นี้ดูดี ดูเหมาะกับทุกสไตล์ ที่ใครๆก็สามารถถือได้ โดยไม่ต้องอายที่จะพกกระเป๋าผ้า ที่สำคัญราคายังสบายกระเป๋าอีกด้วยค่ะซิส ^^ 

 

BAGGU

BAGGU

              เอาจริงๆกระเป๋าเทรนด์นี้มันหยิบมาแต่งตัวง่ายสุดๆเลย แนวนี้สาวมินิมอลน่าจะถนัดเลยล่ะคะ กระเป๋าลายน่ารัก คิ้วท์ๆ ที่บอกเลยว่า แต่ละแบบ ลายของเขา ทำเอาใจเราละลายไปในทันที นาทีนี้คงจะเห็นหลายๆคนหันมาพกกระเป๋ากันเยอะมากขึ้นนะ เพราะด้วยดีไซต์ของกระเป๋าผ้ายุคนี้ มันต้องไม่ธรรมดา แถมยังมีสไตล์ที่เก๋อีกด้วย บอกเลยว่าแมทช์กับพวกเสื้อผ้าสีพื้นบอกเลยยังไงก็รอด! ไม่เชื่อลองมาดูแต่ละสไตล์ที่ซิสเอาเรฟมาฝากสิ..

BAGGU

กระเป๋าลายน่ารักขนาดนี้แน่นอนว่าแมทช์กับเสื้อผ้าสีพื้นๆ ก็รอดอยู่แล้ว แถมยังพกกระเป๋าผ้าไปแบบสบายๆ 

ยิ่งถ้ารู้จักจัดโทนสีการแต่งตัว แมทช์กับเสื้อผ้าสีเอิร์ธโทนล่ะก็ ความเก๋เกิดก็มานะคะซิส จะหาเป็นกระเป๋าผ้าสีๆ ลายน่ารักๆ มาแมทช์ก็ยังเข้ากันได้ดีเลย

ใช้กระเป๋าลายไหน สีอะไร ก็ลองหาเสื้อมาแมทช์ตามสีของกระเป๋าดู อาจจะไม่ต้องเข้ากันไปทั้งหมด แต่เลือกเอาสีที่เป็นจุดนำสายตามาแมทช์ก็ได้ เก๋ๆไปอีกแบบนะคะ

แมทช์เข้ากับยีนส์ ก็รอดอยู่เเล้ว!

แมทช์กับเสื้อผ้าที่มีสีสันฉูดฉาดแข่งกับกระเป๋าไปเลยคะ น่ารัก^^ 

แมทช์เสื้อผ้ากับกระเป๋า ให้สีไปทางเดียวกัน คุมโทนแบบนี้ก็น่ารักนะ 

                 นอกจากจะแมทช์กับเสื้อผ้าการเเต่งตัวของเราแล้ว กระเป๋าBaggu ยังเป็นพร๊อพที่ชนะเลิศมากๆ มองดูเเล้วดูเป็นสาวรักษ์โลกสุดๆ สาวๆมินิมอลควร! ยิ่งถ้าใครชอบถ่ายภาพ ชิลๆ แสงแดดสวยๆ ก็น่ารักสุดๆเลยค่ะ 

วางน้องไว้ตรงเก้าอี้ ได้ฟิลรีวิวกระเป๋าแบบกรุบๆ

ถ่ายกับอาหารและผลไม้ แสดงให้เห็นว่าเราใช้ถุงผ้าในการช้อปปิ้งและทำกิจกรรมอื่นๆ แถมยังได้รูปที่สวยอีกด้วย

พกน้องไปทะเลด้วย ลายไหนที่น่ารักๆ เป็นอะไรที่เหมาะกับบรรยากาศซัมเมอร์มากๆ ที่สำคัญยีงยัดของทุกอย่างเข้าไปในกระเป๋าได้ไม่อั้น แล้วสาวๆก็ลองวางน้องไว้ตรงทรายดูนะ ถ่ายเข้ากับแสงแดด ซิสบอกเลยโคตรสวย! 

 

                    เห็นความน่ารักดีงามของเจ้ากระเป๋าผ้ารักษ์โลกเทรนด์นี้มาขนาดนี้ เป็นยังไงกันบ้างคะซิส? เราว่าสาวๆคนไหนที่อินกับกระเป๋าผ้าน่ารักๆแบบนี้อยู่แล้ว ใครเห็นก็ต้องอยากได้แน่นอน เนาะ! งานนี้นอกจาจะได้ไอเทมน่ารักๆไปครอบครอง ยังได้เป็นสาวรักษ์โลกสมใจ! และไม่ต้องตกใจว่าจะหลุดโลกไปคนเดียวคะซิส เพราะเดี๋ยวนีใครๆเขาก็ฮิตถือกระเป๋าผ้ากันทั้งนั้น ด้วยความเก๋ ดีไซต์ และลวดลายของกระเป๋า มันทำให้เป็นไอเทมที่น่าถือ น่าแต่งตัวสนุกๆไปด้วยกันมาก ที่สำคัญที่เราชอบที่สุดคือใส่ของได้เยอะมากกกก >< จุได้เยอะจนน่าตกใจ สมใจสาวๆสายของเยอะะเลยหล่ะ แต่ซิสก็ยังไม่เคยเห็นกระเป๋าสาวคนไหนของน้อยเลยนะ 555 เอาเป็นว่าใบนี้แบกไปไหนก็ไม่ต้องกลัวขาด แถมยังมีสไตล์อีกด้วย รีบไปหาซื้อกันๆ  🙂 

 

 

CR PIC : www.pinterest.com 

            : www.instagram.com/baggu

Comments

comments