สวัสดีค่ะสาวๆ คลับซิสเตอร์ทุกคน เชื่อว่ามีสาวๆ หลายคนชื่นชอบอาหารใต้เอามากๆ ด้วยรสชาติที่เผ็ดแบบถึงใจ หรอยจังฮู้  รับรองได้ทานเมื่อไหร่สะใจเมื่อนั้น แหม!! แค่พูดถึงก็น้ำลายสอกันแล้วใช่มั้ยล่ะคะ ถ้าอย่างงั้นวันนี้คลับซิสเตอร์ขอเสนอ ร้านอาหารใต้เด็ดๆ ที่พร้อมเดลิเวอรี่ให้สาวๆ ได้หรอยแรงกันถึงบ้าน แบบไม่ต้องบินไปใต้กันให้เหนื่อย และนี่คือ  3 ร้านอาหารใต้ในไอจี ที่เด็ด โดนสุดๆ ในเวลานี้ค่า ^^

 

Ganda Kitchen – กานดา คิทเช่น

ร้านอาหารใต้ในไอจี ร้านอาหารใต้ในไอจี

เริ่มต้นที่ร้าน “กานดา คิทเช่น” กันก่อนเลยนะคะ เห็นภาพเมนูอาหาร แล้วน่าทาน น่าโดนทุกเมนูเลยใช่มั้ยล่ะคะ ร้านนี้เป็นอาหารปักษ์ใต้ แบบโฮมเมด ซึ่งเค้าคอนเฟิร์มว่า ทุกเมนูทำสดใหม่ทุกวัน ไม่มีค้างคืนนะจ๊ะ เพราะของหมดทุกวัน พริกแกงก็ทำเอง เผ็ดสะใจคนชอบอาหารใต้แน่นอน เมนูก็มีให้เลือกหลากหลาย ใครอดใจไม่ไหว กดเข้าไอจีแล้วออเดอร์ได้เลยจ้า ส่งเฉพาะวันพฤหัสบดีเท่านั้นนะ

 

Mamommade – มามอมเมด

ร้านอาหารใต้ในไอจี

ต่อด้วยร้านอาหารใต้ฝีมือคุณแม่ อย่างร้าน “Mamomade” ร้านนี้ค่อนข้างเปิดมานาน และได้รับการการันตีความอร่อยจากลูกค้ามากมาย เมนูอาหารใต้ของร้านนี้มีให้เลือกแบบไม่ซ้ำ ยิ่งเมนู “คั่วกลิ้ง” และ เมนู “ขนมจีนน้ำยาปู” เรียกว่าออเดอร์แน่นทุกวัน ขอบอกเลยว่าอาหารสดสะอาด รสจัดจ้าน โดนใจ แถมยังมีบริการส่งทั่วทั้งกรุงเทพฯ รออะไรล่ะคะ สั่งเล๊ยยย!!

 

Chilli_Hurry – ชิลลี่ เฮอร์รี่

ปิดท้ายด้วย “Chili_Hurry” ร้านอาหารใต้รสชาติดีอีกหนึ่งร้าน ที่อยากแนะนำ ร้านนี้เพิ่งเปิดได้ไม่นาน แต่ลูกค้าก็ให้การตอบรับที่ดี ออเดอร์แน่นๆ ทุกวัน ซึ่งเมนูแนะนำที่ทางร้านบอกว่า ห้ามพลาดเลยก็คือ “ปลาซิวคลุกขมิ้นทอด” หรือจะเป็น “ขนมจีนน้ำยาปักษ์ใต้” และอีกมากมาย ที่รอเดลิเวอรี่ความอร่อยให้สาวๆ หรือใครอยู่แถว แอร์พอท เรียลลิงค์ พญาไท ก็สามารถแวะเวียนไปชิมความจัดจ้านของอาหารใต้ได้เลยนะคะ

 

เป็นยังไงบ้างคะสาวๆ ร้านอาหารใต้ในไอจี แต่ละร้าน น่าทานทั้งนั้นเลยว่ามั้ย บอกเลยว่าคลับซิสเตอร์คัดมาเฉพาะร้านเด็ดๆ รสชาติโดนใจเท่านั้น หากวันไหนๆ สาวนึกอยากทานอาหารใต้ขึ้นมา ก็สามารถหยิบโทรศัพท์ กดเข้าไอจี ค้นหาชื่อร้าน ทั้ง 3 ร้านนี้ได้เลย รับรองว่าได้ทานอาหารใต้สุดอร่อย ที่พร้อมเดลิเวอรี่ถึงที่ แบบไม่มีผิดหวังแน่นอนค่า ><

Comments

comments