สวัสดีค่าชาวซิส !! วันนี้หัวข้อต้องถูกใจสายแต่งบ้านแน่นอน เพราะเราหา แหล่งซื้อของแต่งบ้านเก๋ๆ ที่สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ใน Instagram เรียกได้ว่า บ้านสวยได้ โดยไม่ต้องออกไปหาซื้อเลยค่ะ เพราะยุคนี้ เราเน้นซื้อของ online ใช่มั้ยคะ และหลาย ๆ คนก็ชอบที่จะซื้อของออนไลน์ มากกว่าออกจากบ้านไปซื้อของอีกด้วย หัวข้อวันนี้เลยจะตอบโจทย์ คนที่ชอบชอปปิ้ง online สุด ๆ เลยล่ะ 

และขอบอกเลยว่า ร้านที่เราเลือกมาแนะนำชาวซิสในวันนี้ ต้องถูกใจสาย minimal หรือคนที่ชอบ เครื่องแต่งบ้าน ที่ทำมาจากไม้เป็นต้น ถ้าพร้อมจะไปเสียเงิน และ บ้านสวยแล้วล่ะก็ อ่านต่อกันเลยค่า 

แนะนำ 6 ร้านในไอจี แหล่งซื้อของแต่งบ้านเก๋ๆ ที่คุณต้องชอบแน่!

แหล่งซื้อของแต่งบ้านเก๋ๆ

1. cloo.home

ร้านสุด Modern ที่สามารถทำให้บ้านธรรมดา ๆ  ดูเป็นบ้านที่โล่งโปร่ง แพง สวยหรู ด้วยเครื่องแต่งบ้าน ที่เป็นแนว minimal อย่างขีดสุด และล้วนทำจากวัสดุที่ดี คงทน และมี function ที่ใช้ง่าย เหมาะสำหรับการใช้ง่ายได้หลากหลาย 

มีทั้งโคมไฟ พรม แก้ว หมอน และ อื่น ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่า ถ้าไปซื้อแล้ว จะได้ของแต่งห้องทั้งห้องเลยค่ะซิส 

แหล่งซื้อของแต่งบ้านเก๋ๆ

แต่ลูกค้าสามารถไปเลือกดูสินค้าได้ที่ ทองหล่อ BTS สยาม หรือ BTS ปุณวิถี ได้ด้วยตนเองอีกด้วยค่ะ สะดวกทั้งการเลือกซื้อที่บ้าน และ ไปจิ้มดูตามร้านก็ได้อีกด้วยนะ 

ช่องทางการติดตาม https://www.instagram.com/cloo.home/

 

แหล่งซื้อของแต่งบ้านเก๋ๆ

2. goodvibes.decor

ร้านที่ 2 นี้ จะเป็นร้านที่เอาใจสาวก คนที่ชอบใส่ต้นไม้ หรือตกแต่งห้อง ด้วยต้นไม้ทรงสวย ๆ สุด minimal ให้ห้องดูสบายตา ไม่แข็งทื่อ มากเกินไปค่ะ โดยต้นไม้แต่ละตัวของร้านนี้ จะสวย คัดมาแล้ว สามารถซื้อแล้วไปวางได้เลย 

แต่ต้นไม้ของทางร้านจะรวมมากับ กระถางพลาสติก ที่ลูกค้าสามารถซื้อ กระถางเพิ่มเติมเองได้ ตามใจต้องการ เลือกให้เข้ากับ style ของห้องตัวเอง ได้ตามใจเลยค่ะ  

แหล่งซื้อของแต่งบ้านเก๋ๆ

ซึ่งนอกจากกระถางเซรามิกแล้ว ทางร้านก็มีกระถางแบบตะกร้าสานอีกด้วยค่ะ ซึ่งก็ดู สวย Vintage ไปอีกแบบ ต้นไม้มีตั้งแต่ ขนาดเล็ก กลาง และ ใหญ่ และที่สำคัญคือ ดูแลไม่ยากเพราะต้นไม้ของเค้า เป็นต้นไม้แบบเสมือนจริงนั่นเองค่ะ 

ถ้าชอบต้นไม้ประดับที่ไม่ต้องดูแลอะไรให้ยุ่งยาก เราแนะนำร้านนี้เลยค่า

ช่องทางการติดตาม https://www.instagram.com/goodvibes.decor/

 

แหล่งซื้อของแต่งบ้านเก๋ๆ

3. 23rd.woodwork

สำหรับคนที่ชอบ เฟอร์นิเจอร์งานสาน จะต้องเลิฟร้านนี้แน่นอนค่ะ เพราะ furniture ของเค้าจะทำจากงานสาน ที่ให้ความรู้สึก vintage แบบไทย ๆ ที่ไม่รู้สึกเชยเลยแม้แต่น้อย เพราะ furniture ของเค้าสามารถนำมาตกแต่ง ได้มากมายตามใจเราเลย และ ยังสามารถแต่งบ้านแบบ minimal ได้อีกด้วยค่ะ 

แหล่งซื้อของแต่งบ้านเก๋ๆ

โดย Furniture ของเค้าของเค้ามีทั้งขนาดเล็ก ไปจนถึงใหญ่เลย อย่างเก้าอี้เรด้าขนาดใหญ่ ที่เราสามารถเห็นได้ตาม นิตยาสาร แต่งบ้าน และเค้ามีปลอกเก้าอี้ขายอีกด้วย และราคาก็ไม่แพงเกินไปอีกด้วยนะ สามารถสั่งซื้อและให้เค้าจัดส่งมาอีกบ้าน เลยค่ะวิส สะดวกมาก ๆ

ช่องทางการติดตาม https://www.instagram.com/23rd.woodwork/

 

แหล่งซื้อของแต่งบ้านเก๋ๆ

4. moon__theory

สำหรับคนที่ชอบตกแต่งบ้าน vintage ที่มีความน่ารักมุ้งมิ้ง จะต้อง in love ร้านนี้แน่นอนค่ะ เพราะ furniture ของร้านนี้ค่อนข้างเรียบง่าย มีโทนสีที่สามารถ นำไปแต่งได้มากมายหลากหลายแบบเลยค่ะ 

ทั้งยังมี ผ้าคลุม โปสเตอร์ และ ของแต่งบ้านอื่น ๆ อีกมากมาย มีความหลากหลาย ให้อารมณ์แบบร้านอบขนมน่ารัก ๆ ที่เหมาะสำหรับบ้าน style ญี่ปุ่นมาก ๆ เลยล่ะ 

แหล่งซื้อของแต่งบ้านเก๋ๆ

 

โทนสีของร้านนี้ จะออกแนว pastel แบบ vintage เบา ๆ ได้กลิ่นไอความอบอุ่นของ bakery ที่เหมาะสำหรับการแต่งห้องครัว ให้ดูน่ารักอบอุ่นอีกด้วยนะ 

ชาวซิสสามารถสั่งซื้อ online ได้เลยค่ะ เค้ามีบริการจัดส่งถึงบ้าน ง่ายสุด ๆ 

ช่องทางการติดตาม https://www.instagram.com/moon__theory/

 

 

แหล่งซื้อของแต่งบ้านเก๋ๆ

5. mommy_busyday

สำหรับร้านนี้จะเต็มไปด้วย Furniture ที่มีความเก่า มีกลิ่นไอจากบ้าน style สวน เต็มไปด้วย furniture ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เหมาะสำหรับคนที่ชอบความมีเอกลักษณ์ ต้องหลงรักเฟอร์นิเจอร์ร้านนี้แน่นอนค่ะ และสินค้าส่วนใหญ่เป็นสินค้ามือสองนั่นเองค่ะ 

แหล่งซื้อของแต่งบ้านเก๋ๆ

โดยส่วนใหญ่ เฟอร์นิเจอร์ จะเป็นงานไม้ ที่มีความขลัง เก๋ เฉพาะตัว เหมาะสำหรับบ้านที่ชอบให้บ้านดูอบอุ่น เก่า vintage แบบผู้ดี ๆ เพราะเฟอร์นิเจอร์แต่ละตัว เค้าคัดมาขายแล้วทั้งนั้นค่ะซิส หมดกังวลเรื่องคุณภาพเลย
ช่องทางการติดตาม https://www.instagram.com/mommy_busyday/
 
 
แหล่งซื้อของแต่งบ้านเก๋ๆ
 

6. thaitearoom___

ปิดท้ายด้วยร้านสุดคิ้วท์ ที่มีความเกาหลีน่ารัก ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่เอาไปใช้ที่บ้านได้ง่าย ๆ เข้ากับ style ความเรียบง่าย และ น่ารักในคราวเดียวกัน ทั้งยังมีถ้วย ชาม จาน แล้วก็เกาอี้หลากหลายให้เลือกกันอีกด้วยนะ 

 
ช่องทางการติดตาม https://www.instagram.com/thaitearoom___/
 
 
 
 
 
 

Comments

comments