และแล้วก็ได้เวลาที่เทรนด์แอคเซสเซอรี่สำหรับสาวคลาสซี่ทั้งหลาย come back! จะอะไรซะอีกหล่ะคะ..ก็กระเป๋ายอดนิยมยุค ’90s/’00s trends อย่าง “Underarm-Bag” นี่แหละจ้าาา~ กลับมาทวงบัลลังก์เข้าให้แล้ว! อันที่จริงความฮ็อตป๊อบปังของไอเท็มนี้ถูกจับตามองเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมาก็เมื่อตอนที่บรรดา well-dressed model อย่างแม่สาว Bella Hadid และ Kendall Jenner ขยันหยิบมาแมทช์ไม่เว้นแต่ละวันนี่แหละค่ะ เอาเป็นว่าชั่วโมงเมื่อคุณสาวๆ หยิบกระเป๋าขึ้นมามันจะไม่ใช่กระเป๋าสะพายข้างลำตัว กระเป๋าถือคล้องแขน หรือกระเป๋าโท้ทใบโตสุดอินอีกต่อไปแล้ว ชั่วโมงนี้กระเป๋าที่คล้องลงแขนแล้วลงล็อคพอดีกับใต้วงแขนอย่าง Underarm Bag ที่เป็นกระเป๋าใบเล็กติดจั๊กกะแร้นี่แหละ เป็นแอคแซสเซอรี่ที่เผ็ซที่สุด!

www.pinterest.co.uk
www.blogspot.com
www.pinterest.com
www.pinterest.com

ทั้งป๊อบทั้งปังแบบนี้จะให้ Clubsister หลับหูหลับตาไม่ยอมรับว่า Underarm Bag กลับมาทวงบัลลังก์แล้วก็คงไม่ได้หรอกนะคะซิส! เพราะไม่ว่าจะเป็น Fendi Baguette, Louis Vuitton x Takashi Murakami, Valentino, Prada และอีกหลากหลายแบรนด์เค้าต่างพากันออกแบบกระเป๋าใต้วงแขนดีไซน์เลิศๆเชิดๆสมัย ’90s/’00s มาอวดโฉมกันยกใหญ่ จนสาวๆเป็นผู้เป็นสาวกกระเป๋าสายแฟชั่นนิสต้าหลีกเลี่ยงไม่ได้ว่าเห็นการมิกซ์แอนด์แมทช์แต่ละสเตจแล้วออกจะโปรดปรานซะด้วยซ้ำ แต่ที่เซอร์ไพรส์เรายิ่งกว่าก็คือเทรนด์กระเป๋า Underarm Bag นั้นสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับแฟชั่นแนวสตรีทในปัจจุบันได้อย่างเพอร์เฟคแมทช์สุดๆ เลยหน่ะสิคะ

Underarm-Bag
www.harpersbazaar.com.au
Underarm-Bag
www.dailymail.co.uk
Underarm-Bag
www.style.orgiastic.press
www.karastore.com
www.whowhatwear.com
www.style.orgiastic.press

แต่ถ้ายังมีสาวๆคนไหนกลัวว่าการแมทช์กระเป๋าแบบนี้กับชุดนั้นชุดนี้แล้วจะเชย ซิสการัยตีเลยว่าไม่มีโมเม้นต์นั้นแน่นอน เพราะสมัยนี้อะไรที่ย้อนมาจากสมัย ’90s ก็คือดีงาม 10/10 หมดจ้า! ยิ่งถ้าบรรดาเซเลบตัวแม่สายแฟเค้าเอามาคล้องหัวไหล่กันให้ว่อนแบบนี้ยิ่งหายห่วงจ่ะ ห่วงแต่จะเอ้าท์ เค้าเอามาแมทช์กันแล้วเรายังไม่มีเก๋ๆกับเค้าบ้างจะดีกว่า อีกอย่าง ใช่ว่ามีแต่เสื้อในวันชิลล์ๆแนวสตรีทอย่างเดียวที่แมทช์แล้วรุ่งนะ ในวันทำงานถ้าอยากดูเป็นสาว New York เดินเต๊าะแต๊ะในป่าคอนกรีตกับเค้าบ้างก็ Underarm Bag นี่แหละ แมทช์แล้วเอาอยู่!

www.instagram.com/endlesslyloveclub
www.instagram.com/dylan_kain
www.whowhatwear.com
www.instagram.com/dylan_kain/
www.instagram.com/streetsaheadusa

เอาเป็นว่าสาวๆ คลับซิสคนไหนที่กำลังหลงใหลเทรนด์กระเป๋าใบเล็กอยู่แล้ว และอยากที่จะเปลี่ยนคาแรคเตอร์สาวแนวสตรีทสไตล์ของคุณให้มีกิมมิคที่ดู classy ขึ้น! ก็ดูเหมือนว่าจะไม่มีเทรนด์ไหนเป็นอุปกรณ์เสริมให้การแต่งตัวเจ๋งๆของคุณถึงฝั่งฝันได้มากไปกว่า “Underarm-Bag” แล้วหล่ะค่ะ! เรารับประกันได้ว่ามือของสาวๆ จะรู้สึกเบาลงจนเพลิดเพลินไปกับการเดินเฉิดฉายอย่างที่ไม่ต้องพะวงคล้องนั่น ถือนี่ ให้วุ่นวายกันเลยทีเดียว

Comments

comments