ช่วงนี้เหล่านักร้อง-นักแสดงเกาหลีเหมือนจะอยากใกล้ชิดกับแฟนๆ มากขึ้นค่ะ เพราะต่างก็หันมาเปิด Channel ใน Youtube กันเพียบ โดยมี Content ที่แตกต่างกันไป ซึ่ง “ชเวซูยอง” หรือซูยอง สมาชิกวง Girls’ Generation ก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ ที่เปิดช่องของตัวเองลงใน Youtube เช่นกัน

ซึ่งเมื่อหลังจากวง Girls Generation หมดสัญญากับค่าย SM Entertainment แล้ว และสมาชิกหลายคนก็มีทางเดินชีวิตที่แตกต่างกันออกไป บางคนตัดสินใจต่อสัญญา บางคนตัดสินใจไม่ต่อสัญญา ซึ่งซูยองก็เป็นหนึ่งในสมาชิกที่ตัดสินใจไม่ต่อสัญญา และเริ่มต้นใหม่กับเส้นทางนักแสดงและนางแบบ เรามาอัพเดทชีวิตของเธอกันหน่อยดีกว่าค่ะ

 

ตามติดชีวิต “ชเวซูยอง” Girls’ Generation

 

หลังจากเลือกที่จะไม่ต่อสัญญากับค่าย SM Entertainment แล้ว ซูยองเลือกที่จะมุ่งไปในเส้นทางสายนักแสดงและนางแบบเต็มตัว ซึ่งรูปร่างของเธอที่เพอร์เฟ็กต์ ทำให้หลากหลายแบรนด์ต้องการตัวเธอเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสายแฟชั่นต่างๆ นอกจากนี้ซูยองยังได้รับเกียรติจากทั้งแบรนด์แฟชั่นและแบรนด์เครื่องสำอางต่างๆ ให้เป็นหนึ่งใน Influencer ของแบรนด์อีกด้วย

ซึ่งแม้เราจะไม่ค่อยได้เห็นการโปรโมทของซูยอง แต่ขอบอกเลยค่ะว่าเธอน่ะตารางงานแน่นสุดๆ ทั้งงานแสดง งานถ่ายแบบ งานอีเว้นท์ และรายการต่างๆ แถมยังแบ่งเวลามารียูเนียนกับสาวๆ Girls’ Generation อยู่เนืองๆ อีกต่างหาก

ชเวซูยอง

ชเวซูยอง

ชเวซูยอง

ชเวซูยอง

ชเวซูยอง 

แต่ถึงจะงานแน่นยังไงก็ตาม ตอนนี้ซูยองก็ผันตัวมาพ่วงตำแหน่ง Youtuber อีกตำแหน่งแล้วนะคะ กับ Channel ใน Youtube ที่ชื่อว่า 최수영 Sooyoungchoi ซึ่งตอนนี้ได้มีรายการชื่อ “the SOOSTORY” เป็นการตามติดชีวิตประจำวันของเธอ ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน ชีวิตประจำวันต่างๆ และไลฟ์สไตล์ส่วนตัว ซึ่งบอกเลยค่ะว่า เธอลงทุนถือกล้องถ่ายเองแทบจะตลอดอีกด้วย และนั่นทำให้รายการออกมาดูเป็นธรรมชาติมากๆ และในตอนแรกที่เพิ่งออนแอร์ได้ 2 วันนี้ ก็มียอดวิวไปถึง 40,121 วิวแล้วค่ะ

 

ถ้าใครอยากตามติดชีวิตของซูยองในฐานะ Vlogger ก็กด Subscribe ช่องของเธอกันได้เลยจ้า มีซับไตเติ้ลเป็นภาษาอังกฤษด้วย เข้าใจง่ายแน่นอน และถ้าโซวอนคนไหนคิดถึงซูยอง ก็อย่าลืมอัพเดทชีวิตของเธอในอินสตาแกรม @sooyoungchoi กันบ่อยๆ นะจ๊ะ จะได้ไม่พลาดเวลาที่เธออัพรายการใน Youtube ด้วยไงล่ะยูว

 

Cr. sooyoungchoi

Comments

comments