ถ้าวันนึงเราสลับร่างไปอยู่ในร่างใครไม่รู้ จะทำยังไง !? อยู่ ๆ สลับร่างกับคนรู้จัก สลับร่างกับคนในครอบครัว หรือการสลับร่างเป็นคนที่เราไม่รู้จัก จะเป็นยังไงนะ คงนึกภาพไม่ออก เพราะเราไม่เคยประสบเหตุการณ์แบบนี้ในชีวิตจริงอ่ะเนอะ วันนี้เราเลยได้รวบรวม ซีรีส์เกาหลีสลับร่าง มาให้ภาพชัด ๆ เห็นบรรยากาศวุ่นวายเรื่องราวต่าง ๆ ที่ทำให้เรารอลุ้นไปในแต่ละอีพี เหล่าพวกเขาจะกลับร่างตัวเองได้หรือไม่ และจะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันอะไรบ้างนั้น เรามารอลุ้นกัน !

 

ป่วนงงชวนสนุก ! 8 ซีรีส์เกาหลีสลับร่าง เรื่องราวแฟนตาซีน่าติดตาม

1.Secret Garden

ซีรีส์เกาหลีสลับร่าง

เรื่องราวของ จูวอน (ฮยอนบิน) ลูกชายเจ้าของห้างสรรพสินค้า หนุ่มฐานะร่ำรวยผู้เพียบพร้อม แต่เขาก็ไม่เคยสนใจผู้หญิงคนไหน จนกระทั่งได้มาพบกับ ราอิม (ฮาจีวอน) สตั๊นท์สาวสวยผ่านทางออสการ์ (ยุนซังฮยอน) ลูกพี่ลูกน้องที่เป็นดาราดัง ต่อมาพวกเขาได้เดินทางไปยังเกาะเชจู และที่นั่นเรื่องอัศจรรย์ก็เกิดขึ้นเมื่อจูวอน และราอิมได้สลับร่างกัน ความใกล้ชิดทำให้ความรู้สึกดี ๆ เริ่มก่อตัว แต่ด้วยสถานภาพที่แตกต่างกันมาก ทั้งคู่ถึงต้องฝ่าฝัน

จำนวนตอน: 20 ตอน

ดูได้ที่: WeTv


2.High School Return of a Gangster

ซีรีส์เกาหลีสลับร่าง

จำนวนตอน: 8 ตอน

ดูได้ที่: VIU


ซีรีส์เกาหลีสลับร่าง

เรื่องราวของ คิมโบมี (รับบทโดย อียูริ) ทำงานผู้ประกาศข่าว แสนโดดเดียว กับ อีบม (รับบทโดย ออมจีวอน) อดีตนักแสดงสาวชื่อดังผันตัวมาเป็นแม่บ้าน และภรรยาเต็มตัวให้กับสามีอาชีพผู้บัญญัติกฎหมายในฝ่ายนิติบัญญัติ อยู่ ๆ มาวันหนึ่งเธอทั้งสองสลับร่างกัน

จำนวนตอน: 32 ตอน

ดูได้ที่: VIU


5.The Miracle We Met

เรื่องราวของ ชาย 2 คนที่ชื่อว่า ซงฮยอนชอล เขาทั้ง 2 คนเกิดวันเดียวกัน ปีเดียวกัน แต่ชะตากรรมทั้ง 2 นั้นต่างกันแบบสุดขั้ว ทั้งคู่ประสบอุบัติเหตุรถชนจนเสียชีวิต ฮยอนชอลที่เป็นเชฟจีนบาดเจ็บไม่มาก แต่ฮยอนชอลที่เป็นผู้จัดการบาดเจ็บสาหัสนอนไม่ได้สติซึ่งอีกไม่นานเขาก็จะจากโลกนี้ไป แต่แล้วเมื่อยมทูตเดินทางมาถึงโลกมนุษย์เขากลับไปรับวิญญาณฮยอนซอลที่เป็นเชฟไปแทน เขาเลยอยู่ในร่างของชายอีกคน เลยต้องทำหน้าที่ดูแลทั้งครอบครัวที่แท้จริง และครอบครัวของเจ้าของร่างที่เขาสิ่งอยู่

จำนวนตอน: 18 ตอน

ดูได้ที่: WeTv


7.The Beauty Inside

8.Mr.Queen

เรื่องราวของ จองบงฮวาน (รับบทโดย ชเวจินฮยอก) เชฟหนุ่มจากทำเนียบประธานาธิบดีสุดเพลย์บอยที่ดันพลัดตกระเบียงลงไปในสระน้ำระหว่างหนีตำรวจ แต่แล้วเมื่อตื่นขึ้นมาเขากลับมาอยู่ในร่างของหญิงสาวที่เป็นถึงว่าที่พระมเหสีในยุคโชซอน เขาจึงทำทุกวิถีทางเพื่อให้ตัวเองกลับไปยังปัจจุบัน 

จำนวนตอน: 20 ตอน

ดูได้ที่: VIU, Netflix

 

เคยดู ซีรีส์เกาหลีสลับร่าง เรื่องไหนกันมาบ้างไหมนะ !? ชอบเรื่องไหนลองมาเม้ามอยกันค่ะ.. ส่วนใครที่ยังไม่เคยดูแนวนี้ อยากให้ลองเปิดใจ รับประกันความฮาความสนุก วุ่นวายอย่าบอกใครเลย !!

 

 

Photo Credit:

p1

p2

p3

p4

p5

p6

p7

p8

Source Credit:

korseries

Comments

comments