แบรนด์ M·A·C มีความเข้าใจดีว่าสกินแคร์มีความสำคัญกับเมคอัพ แบรนด์ Mac Cosmetics จึงได้รังสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับใช้ที่ Backstage มากมายมาอย่างต่อเนื่องทั้งเพื่อเนรมิตผิวให้ดูกระจ่างใส และเพิ่มศักยภาพเครื่องสำอางให้ผลลัพธ์ออกมาดูดีที่สุด ศิลปะของกํารสร้างสรรค์ลุคในชื่อ Skin Artistry เป็นการนำความรู้ และประสบการณ์ของ Makeup Artist ผู้เชี่ยวชาญ มารวมเข้ากับวิทยาศาสตร์ที่ใช้รังสรรค์ผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูง สำหรับใช้ในกิจวัตรประจำวันเพื่อคุณโดยเฉพาะเพื่อช่วยให้คุณมีผิวสวยตามที่อยากได้ วันนี้ M·A·C ได้ยกระดับ Skin Artistry ไปสู่อีกขั้นด้วยตระกูลสกินแคร์ประสิทธิภาพสูง M·A·C Hyper RealTM ที่ออกแบบมาเพื่อฟื้นบ ำรุงถึงชั้นผิว และทำให้เมคอัพของคุณดูดียิ่งขึ้น

 

สกินแคร์รูทีนใหม่ จาก Mac Cosmetics ที่จะช่วยเสริมเมคอัพให้สวยขึ้น

 

โดยทางแบรนด์ได้ออก  Skincare Routine มาให้เหมาะกับการแต่งหน้าต่อ ทั้ง 3 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่  Hyper Real SkinCanvas BalmTM Moisturizing Cream, Hyper Real Fresh Canvas Cleansing และ Hyper Real SerumizerTM โดยมีที่มีคุณสมบัติดังนี้ 

  • สารสกัดจากดอกโบตั๋นญี่ปุ่นหายาก rare Japanese Peony Extract ช่วยเสริมเกราะปกป้องผิว และช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสจนรู้สึกได้ อีกทั้งยังทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอเมื่อใช้เป็นประจำดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

Mac Cosmetics

  • ให้ผิวดูเรียบเนียนด้วย Niacinamide ช่วยเสริมการผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวค่อย ๆ ดูเรียบเนียน และดูกระจ่างใสขึ้นเรื่อย ๆ

Mac Cosmetics

  • ให้ความชุ่มชื้นและทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งด้วย Hyaluronic Acid มอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์

Mac Cosmetics

  • ฟื้นบำรุงผิวด้วย Ceramides ที่มีคุณสมบัติช่วยเสริมเกราะปกป้องผิว และช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้อยู่กับผิวยาวนาน ขอแนะนำให้ใช้ SerumizerTM และ SkinCanvas BalmTM คู่กับแปรง 001 Serum + Moisturizer Brush รุ่นใหม่ เพื่อการลงสกินแคร์ที่ได้ผลลัพธ์กับผิวที่ดีที่สุด

Mac Cosmetics

HYPER REAL SERUMIZERTM SKIN BALANCING HYDRATION SERUM 

Mac Cosmetics

เซรั่มรุ่นนี้มีคุณสมบัติช่วยมอบสมดุล และเสริมเกราะปกป้องผิว ทำให้รูขุมขนดูเล็กลง ผิวนุ่มนวล และดูเปล่งปลั่ง ด้วยสูตรที่มีส่วนผสมของผงไข่มุกชั้นเยี่ยม และเบาบาง ทำให้สกินแคร์ตัวนี้จะช่วยทำให้ผิวโกลว์แลดูสุขภาพดีผิวสัมผัสที่ไม่มันเยิ้ม ไม่เป็นขุย บางเบา ไม่หนักผิว จะซึมลงสู่ผิวทันทีทำให้สามารถลงเครื่องสำอางได้ดี และเรียบเนียนขึ้น พร้อมช่วยล็อคเมคอัพให้อยู่ทนยาวนาน และผ่านการทดสอบกับทุกโทนสีผิว 


HYPER REAL SKINCANVAS BALMTM MOISTURIZING CREAM

 

ครีมมอยเจอไรเซอร์ที่ช่วย ทำให้ผิวดูเรียบเนียนในทันที และดีขึ้นเรื่อยๆ เมื่อใช้อย่ำงต่อเนื่อง ครีมที่มีเนื้อบางเบา และซึมเร็วรุ่นนี้จะช่วยเสริมเกราะปกป้องผิว ทำให้ผิวแลดูสุขภาพดีขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยปลอบประโลมผิว และทำให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานทั้งวัน เพื่อเผยผิวดูฟูเนียนนุ่ม และโกลว์อย่างมีสุขภาพดีครีมรุ่นนี้มีส่วนผสมของน้ำ มัน ที่รังสรรค์จากมะม่วง และอโวคาโด้ซึ่งช่วยทำให้ผิวนุ่มนวล ดูอิ่มฟู และเหมือนผ่านการปรนนิบัติมาอย่างดีผิวสัมผัสไม่มันเยิ้ม ไม่เป็นขุย และบางเบา ไม่ หนักผิวพร้อมซึมลงผิวทันทีทำให้ผิวพร้อมสำหรับการลงเมกอัพที่เรียบเนียนขึ้น พร้อมล็อคเมคอักไม่ให้ดร็อประหว่างวัน 


HYPER REALFRESH CANVAS CLEANSING OIL

คลีนซิ่งออยเนื้อบางเบาที่สามารถทำความสะอาดทั้งเมคอัพที่ติดทน มลภาวะ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขณะเดียวกันก็ทำให้ผิวเนียนนุ่มด้วย เคลนเซอร์สุดหรูมีเนื้อคล้ายคุชชั่น  ซึ่งทำให้สามารถใช้ลงบนผิวได้อย่างง่ายดาย และชำระล้างผิวได้อย่างหมดจด โดยไม่เหลือความมันทิ้งไว้บนใบหน้า ทำให้ผิวโกลว์สะอาด แลดูสุขภาพดี ไม่รู้สึกผิวแห้งตึง นอกจากนี้เคลนเซอร์อันทรงพลังแต่อ่อนโยนรุ่นนี้ยังช่วยคงสมดุลความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่มในทันที และช่วยปรับสภาพผิว นอกจากนี้ยังอ่อนโยนต่อผิว สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ทั้งผิวมัน ผิวบอบบาง รวมถึงใช้กับบริเวณรอบดวงตาได้อีกด้วย 

 

 

COMMITMENTTO THE PLANET 

 M·A·C ให้ความสำคัญกับการรับผิดชอบต่อสังคม และสิ่งแวดล้อม เราจึงกำหนดมาตรฐานของแพ็คเกจจิ้งสกินแคร์ของเรำดังต่อไปนี้

  • ส่วนผสมที่ได้เลือกสรรมาอย่างดี
  • กล่องสามารถรีไซเคิลได้ และได้รับการรับรองจาก FSC 
  • มาตรการที่รับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม ในการสรรหาส่วนผสมหลักอย่างสารสกัดที่เป็นซิกเนเจอร์จากดอกโบตั๋นญี่ปุ่นที่รับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม

 

 

สกินแคร์ Hyper Real™ High-Performance Skincare วางจำหน่ายแล้วที่สาขา Mac Cosmetics  และทางออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 5 มกราคม 66 เป็นต้นไป พูดคุยกับเมคอัพอาร์ททิสได้ที่สาขา พร้อมอวดลุคที่ใช้สกินแคร์ Hyper Real™ ด้วยการแทค @maccosmetics/ @maccosmeticsthailand บน Tiktok,  Instagram, Facebook และ Twitter พร้อมแฮชแทค  

#MACHyperReal, #MACSkinArtistry, #MACSkincare 

#ผิวสุขภาพดีเริ่มที่HyperReal 

#ผิวชุ่มชื้นเรียบเนียน 

#MACCosmeticsThailand  

Comments

comments