มาจ้า ใครอยากผิวสวยครบสูตร ตั้งแต่หัวจรดเท้า ต้องจัดบำรุงผิวกับ สูตรลับ Smooto Aloe-E Snail Bright Gel เจลสารพัดประโยชน์ ที่ช่วยทำให้ผิวสวย เพราะเจ้าซองนี้ มีสารสกัดจากธรรมชาติ ทั้ง เมือกหอยทาก ที่ช่วยฟื้นฟูผิวซ่อมแซมเซลล์ผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ป้องกันการเกิดริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่น และยังมี สารสกัดจากว่านหางจระเข้ 99.5% ที่ช่วยลดการอักเสบ ช่วยสมานแผลให้แห้งเร็ว เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว เสริมด้วย วิตามินอี เป็นสารแอนตี้ออกซิเดนซ์ ผลัดเซลล์ผิว ลดเลือนรอยแผลเป็นรอยสิวให้จางลง 

และด้วย Texture ที่มีความเป็นเจลกึ่งน้ำ เรายังสามารถ Add-on ส่วนผสมอื่นๆเข้าไป ตามความต้องการของเราได้ไปอีก  

วันนี้เลย Create มาให้ 10 สูตรลับ ฉบับสาวคลับซิสเตอร์ มาให้บำรุงกันแบบจัดเต็มเลยจ่ะ ^^

สูตรลับ Smooto Aloe-E

แจกสูตรลับ 10 สูตร สวยหัวจรดเท้า จาก Smooto Aloe-E Snail Bright Gel

สูตรที่ 1

เป็นสูตรที่บำรุงผิวแบบเต็มที่กัน ด้วยการทาผิวตอนเช้าด้วย Smooto Aloe-E  Snail Bright Gel เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นรักษาสมดุลให้กับผิว และลงครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิวจาก รังสี uv ไม่ให้มาทำร้ายผิว 

และหลังจากที่เจอกับฝุ่นควัน มลพิษข้างนอกมาทั้งวันเราต้องฟื้นบำรุงผิวจากความอ่อนล้า ให้กลับมาชุ่มชื้นอีกครั้งด้วย การบำรุงผิวแบบ ยกกำลัง 2  !

ด้วยการทา Smooto Aloe-E  Snail Bright Gel  รอบแรกทาและปล่อยให้ซึมเข้าผิวให้สนิท รอบที่ 2 พอกทิ้งไว้หนาๆ แล้วไปนอน เป็น Sleeping Mask ตื่นมาผิวสวยสุขภาพดี จนตกใจ เหมือนนอนเต็มครบ 8 ชั่วโมงและดื่มน้ำมาวันละ 2 ลิตร^^

สูตรลับ Smooto Aloe-E

สูตรที่ 2

สูตรนี้บอกเลยว่าต้องถูกใจคนที่เป็นสิวเพราะเป็นสูตรที่ช่วยทำให้ผิวหน้าที่บอบช้ํา จากการกดสิว ได้รับการดูแล ช่วยลดการอักเสบ และสมานแผลที่เกิดจากการกดสิวนั่นเอง

สูตรนี้เริ่มจาก บีบ Smooto Aloe-E  Snail Bright Gel มีที่ส่วนผสมของ เมือกหอยทากและ วิตามิน อี ลงในชามผสมและหยด Tea Tree Oil ที่มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว( P.acne) และยังช่วยลดการอักเสบของผิวได้อีกด้วย ผสมทั้ง 2 อย่างให้เข้ากัน แล้วนำมามาส์กหน้าไว้ 15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

แค่นี้ก็จะให้ผิวหน้าหลังการกดสิว ได้รับการบำรุง ให้กลับมาสวยใสได้อีกครั้งแถมยังลดความมันบนใบหน้าได้ด้วยนะ หรือจะเอามาทาบำรุงต่อเนื่องเช้าเย็น รอยที่เกิดจากการกดสิวรับรองจางไว

สูตรลับ Smooto Aloe-E

สูตรที่ 3

เอาใจคนผิวมันรูขุมขนกว้างสูตรนี้ทำง่ายมาก มีเเค่ Smooto Aloe-E  Snail Bright Gel ซองเดียว กับบล็อคทำน้ำแข็งในตู้เย็นที่บ้าน วิธีคือ บีบ Smooto Aloe-E  Snail Bright Gel ลงในบล็อคทำน้ำแข็ง แล้วนำไปแช่ตู้เย็นรอให้แข็งตัว แล้วนำมาลูบ ๆ ให้ทั่วใบหน้า บอกเลยว่าฟินสุดๆสูตรนี้ช่วยกระชับรูขูมขน ให้กับผิวหน้า พร้อมมอบความเย็นสดชื่น ผ่อนคลาย อากาศร้อนๆแบบนี้ต้องจัดแล้วล่ะ

สูตรลับ Smooto Aloe-E

สูตรที่ 4

มาต่อกันที่ผิวกายกันบ้างดีกว่า  ผิวหน้าสวยใสแล้วก็ต้องไม่ลืมผิวกายด้วยนะ สูตรนี้เป็นสูตรระเบิดขี้ไคล ขัดวนไปเลยจร้าสูตรนี้ ใช้ส่วนผสมแค่ 3 อย่างเท่านั้น อย่างแรกคือ Smooto Aloe-E  Snail Bright Gel นำมาบีบผสมกับ โยเกิร์ต และผงกาแฟ ผสมให้เข้ากัน พอกทิ้งไว้ 15 นาทีพอให้เนื้อมาส์กแห้ง แล้วขัดเบา ๆ บริเวณที่ต้องการ เช่น ใต้วงแขน ข้อศอก หัวเข่า ข้อพับ ขาหนีบ

ตอนขัดจะเป็นเห็นเซลล์ผิวดำๆ หลุดออกมาด้วย แล้วล้างออก ทำ 1-2 ครั้ง / สัปดาห์ แค่นี้ก็ได้ผิวที่กระจ่างใส พร้อมโชว์แล้วววว

สูตรลับ Smooto Aloe-E

สูตรที่ 5

อีกหนึ่งสูตรสำหรับผิวกาย นั้นก็คือ สูตรบำรุงผิวแบบนางงาม สูตรนี้ใช้ส่วนผสมแค่ 3 อย่างเท่านั้น อย่างแรกที่ขาดไม่ได้คือ Smooto Aloe-E  Snail Bright Gel บีบใส่ภาชนะผสมกับ ผงขมิ้น และผงไพลอย่างละเท่า ๆ กัน 

ผสมให้เข้าถ้าข้นเกินไปสามารถผสมSmooto เพิ่มได้อีก นำพอกตัวทิ้งไว้30 นาที แล้วล้างออก สามารถทำต่อจากสูตรที่ 4 ขัดเสร็จแล้วก็พอก แค่นี้เราก็จะได้ผิวสวยมงลงแบบนางงามแล้วจร้า

สูตรลับ Smooto Aloe-E

สูตรที่ 6

มาดูแลเส้นผมกันต่อเลย สูตรนี้เหมาะกับผมที่ผ่านความร้อน และโดนสารเคมีเป็นประจำ สามารถช่วยให้ผมที่แห้งฟูไร้ชีวิต ให้กลับมามีน้ำหนัก หนานุ่ม เรียงเส้นสวย ขั้นตอนง่ายมาก

แค่ผสม Smooto Aloe-E  Snail Bright Gel เข้ากับไข่แดง 1 ฟองและ น้ำมันมะกอก 2 ช้อนโต๊ะ ผสมใช้เข้ากัน  ใช้หมักผม ประมาณ 15 นาที แล้วล้างออก ผมจะกลับมาหนานุ่ม ทำแบบนี้ สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ผมเสีย กลายเป็นผมสวยแน่นอน….

สูตรลับ Smooto Aloe-E

สูตรที่ 7

สูตรกำจัดสิวเสี้ยนกวนใจ สูตรนี้ขอแค่ไข่ขาวกับกระดาษทิชชู่ ง่ายมากเลยจ่ะ 

เริ่มกันเลย ขั้นตอนแรก บีบ Smooto Aloe-E  Snail Bright Gel กับไข่ขาว คนให้เข้ากับ แล้วนำมาทาที่จมูก หลังจากนั้นใช้กระดาษทิชชู่แปะลงไปในบริเวณที่ทา รอจนแห้งแล้วก็ลอกออก สิวเสี้ยนก็จะติดตามกระดาษทิชชู่ออกมาเป็นตอ ๆ โอโห้ฟินสุดๆ 

ลอกเสร็จแล้ว ทำต่อแบบสูตรที่ 3 ( ประคบน้ำแข็งกระชับรูขุมขน ) รับรองผิวเนียนใส ไร้สิวเสี้ยน

สูตรลับ Smooto Aloe-E

สูตรที่ 8

ขนตา ขนคิ้วก็ต้องการการบำรุงเช่นเดียวกันนะ สูตรนี้ทำให้ขนตา ขนคิ้วแข็งแร็งไม่หลุดร่วงง่าย เริ่มเลยนำ สูตรลับ Smooto Aloe-E  Snail Bright Gel  ผสมกับน้ำมันมะกอก หรือ น้ำมันละหุ่ง ผสมกันอย่างละ 1 ช้อนชา แล้วนำบรรจุในขวดมาสคาร่า ปัด เช้าเย็น หรือ ปัดได้บ่อยตามต้องการ ทำต่อเนื่อง 1 เดือน ทำให้ ขนคิ้ว ขนตาดกดำหนาขึ้นด้วยอีกนะ

สูตรลับ Smooto Aloe-E

สูตรที่ 9 

เรามา DIY  Sanitizer Gel เจลแอลกอฮอล์ใช้ล้างมือกันเถอะ อิอิ  ง่ายมากเลยนำแอลกอฮอล์แบบ 100% ผสมกับ เจล Smooto Aloe-E  Snail Bright Gel  ผสมกัน ¼ ส่วน สูตรนี้นอกจากสามารถฆ่าเชื้อโรคได้แล้ว ยังบำรุงผิวมือให้เนียนนุ่ม ไม่แห้งตึงด้วย เพราะใน Smooto มี ไฮยารูลอนนิค และ วิตามินอีเข้มข้นช่วยบำรุง เพิ่มความชุ่มชื้น แล้วใครใช้เจลแอลกอฮอล์บ่อย จนมือแห้งต้องลองสูตรนี้นะ

สูตรลับ Smooto Aloe-E

สูตรที่ 10

สุดท้ายไม่ใช่สูตร แต่อยากให้ทุกบ้านมีเจลว่านหางจระเข้ ติดตู้ยากันไว้เถอะค่ะ เพราะ Smooto Aloe-E  Snail Bright Gel  เจลว่านหางจระเข้เข้มข้น 99.5% สามารถช่วยเทาบรรเทาความร้อนจากไฟไหม้ผิว โดนเตารีด ที่หนีบผม น้ำร้อนลวก หรือผิวไหม้จากแสงแดด เพราะในว่านหางจรเข้จะช่วยบรรเทาอาการแสบร้อน ลดอัดเสบ และเมือกหอยทากช่วยสมานแผล

หากแผลถลอก แมลงสัตว์กัดต่อย เพิ่งบีบสิวอักเสบก็ทาหนาไว้ได้นะ เป็นเจลสารพัดประโยชน์ขนาดนี้ เรียกว่าเป็นเจลสามัญประจำบ้าน ได้เลย  

สำหรับสูตรทั้งหมดนี้ สามารถทำได้ง่าย ๆ หาวัตถุดิบได้จากธรรมชาติ ใครลองสูตรไหนแล้วชอบ ได้ผลดีอย่างไร อย่าลืมมาเล่าสู่กันฟังนะคะ ทั้งหมดนี้น้องซิสลองมาแล้วได้ผลดี เลยมาแนะนำกัน สำหรับ  Smooto Aloe-E Snail Bright Gel   สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน 7-11 ทุกสาขาใกล้บ้าน ขนาด 50 กรัม ราคา 49 บาทเองทุกคน  มันต้องจัดแล้วละ

 

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ ออนไลน์ https://www.smootojapan.com/product-page/smooto-aloe-e-snail-bright-gel

FB Fanpage : https://www.facebook.com/SmootoJapan/

Comments

comments