ถ้าพูดถึงไฟเบอร์ นอกจากกินผัก ผลไม้แล้ว เราจะทานไฟเบอร์กันได้จากที่ไหน แน่นอนว่า ต้องเป็นอาหารเสริม ถูกมั้ย ซึ่งปกติไฟเบอร์อาหารเสริมที่เราเห็น ๆ กันทั่วไป ก็จะเป็นแบบเม็ด หรือแบบชง แต่วันนี้เรามีอีกหนึ่งทางเลือกมาบอกต่อ นี่เลยค่ะซิส Fiber Jelly เนื้อสัมผัสแบบเจลลี่ กินง่าย อร่อย แถมช่วยลดพุง ให้ระบบขับถ่ายของเรา ทำงานได้ดีขึ้นด้วย ปังมาก! รวมมาให้แล้ว 5 ไฟเบอร์เจลลี่ ตัวช่วยดีๆ สำหรับคนท้องผูก รับรองว่ากินเพลิน รู้ตัวอีกที หมดกล่องไปเลย! จะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่าเราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะซิส

 

กินง่ายถ่ายคล่อง เคี้ยวอร่อย รวม 5 ไฟเบอร์เจลลี่ ตัวช่วยดีๆ สำหรับคนท้องผูก

 

1. W Fiber Jelly

ไฟเบอร์เจลลี่
https://www.instagram.com/winkwhite_ceo/

อตัวนี้อัดแน่นไปด้วยสารสกัดสุดพรีเมียมมากมาย ที่จะมาช่วยลดพุง ดีท็อกซ์ร่างกาย ปรับระบบขับถ่ายของเรา นอกจากสูตรนี้ ก็ยังมีสูตรอื่น ๆ ให้เลือก แต่ละสูตรก็จะมีประโยชน์ที่แตกต่างกันไป สำหรับเจลลี่ไฟเบอร์สีม่วงตัวนี้ อุดมไปด้วยสารสกัด ที่ช่วยในเรื่องลดพุงไว้เยอะแยะมากมาย แถมน้ำตาล 0% อีกด้วยนะ

เขาผสมใยอาหาร จากผัก และผลไม้นานาชนิด มีส่วนช่วยให้เราสามารถขับถ่ายได้ง่ายขึ้น ทั้งยังช่วยดีท็อกซ์ของเสีย และสารพิษที่ตกค้างในร่างกายได้ นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยให้ร่างกายดูสดใส สามารถดูดซึมรับสารอาหารได้ดีขึ้นด้วย 1 กล่อง มี 5 ซอง ทานง่าย อร่อย ใครสนใจ ลองไปตำมาทานกันดูได้นะ

พิกัด : https://www.instagram.com/winkwhite_ceo/

 

2. Charmar Jelly Vegi 

ไฟเบอร์เจลลี่
https://bit.ly/3vkG2WY

Charmar Vegi ไฟเบอร์เจลลี่ที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดสุดพรีเมียมถึง 12 ชนิด อาทิเช่น ผงแครอท ผงเลม่อน ผงส้ม ผงแอปเปิ้ล และอื่น ๆ อีกมากมาย ตัวนี้อุดมไปด้วยพรีไปโอติก ที่นำเข้าจากอมเริกา ตัวนี้มีส่วนช่วย Block และ Burn ช่วยคุมหิวได้ ลดการทานจุกจิก ทั้งยังมีส่วนช่วยในการเผาผลาญ ปรับระบบขับถ่ายของเราให้สมดุล ให้เราถ่ายได้คล่องขึ้น ช่วยลดพุง พร้อมดีท็อกซ์ลำไว้ไปได้ในตัวด้วย

สำหรับเรา เราว่าตัวนี้เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยกินผักมาก ๆ เพราะเขารวมสารอาหารจากผัก และผลไม้นานาชนิดเอาไว้แบบจุก ๆ กินง่าย อร่อย แถมมีประโยชน์ ไม่อ้วนด้วยค่ะ

พิกัด : https://www.instagram.com/charmar.ceo/

 

3. Weerin Jelly Fiber

ไฟเบอร์เจลลี่
https://www.instagram.com/weerin.official/

ถัดมาที่ไฟเบอร์เจลลี่จากแบรนด์ Weerin ตัวนี้อุดแน่นไปด้วย 5 สารสกัดนำเข้าจากต่างประเทศมากมาย ทานง่าย แถมอร่อยด้วย เขาจะออกมาคู่กับตัวคุมหิว ที่เป็นสีเขียว ส่วนสีแดงนั่นจะช่วยดีท็อกซ์สารพิษ ผ่านการขับถ่าย พร้อมปรับสมดุลระบบขับถ่ายของเรา ให้กลับมาเป็นปกติ สามารถอึได้ง่าย และคล่องมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการเผาผลาญไขมัน แก้ปัญหาท้องผูก และขับลมได้ดีด้วยนะ

แล้วใครที่อยู่ในช่วงไดเอท อันนี้ช่วยให้เราอิ่มนาน อิ่มไว ไม่กินจุกจิกได้ สำคัญคือไม่อ้วนนะคะ เพราะไม่มีน้ำตาล ทั้งยังลดคอลเลสเตอรอลได้อีก แถมมีส่วนช่วยบำรุงผิวไปได้ในตัวด้วย ให้ผิวสดใส ลดริ้วรอย พร้อมบำรุงผิวให้เปล่งปลั่งด้วยค่ะ สำคัญที่สุดคือ ราคาไม่แพงเลยด้วยนะ ใครที่อยากลอง สามารถตามไปตำมาลองกันได้เลย ที่ลิงก์ด้านล่างที่เราแปะไว้ให้ค่ะ

พิกัด : https://www.instagram.com/weerin.official/

 

4. VE Fiber Jelly Detox

ไฟเบอร์เจลลี่
https://www.vetogetherthai.com/product-ve-fiber-jelly-detox.html

ถัดมาที่เจลลี่สุดจี๊ด หอมกลิ่นส้มพันธุ์ดี ที่ผสานเข้ากับส่วนผสมคุณภาพดี อุดมไปด้วยสารสกัดหลากชนิด ทั้งดอกขำฝอย แลคานีทีน มะขามป้อง สาหร่ายสีน้ำตาล และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งล้วนแล้วแต่ถูกคัดสรรมาอย่างดี ตัวนี้กินง่าย สะดวก ได้รสชาติที่อร่อย เข้มข้น แต่แคลน้อย กินแล้วไม่อ้วน ทั้งยังช่วยเติมความสดชื่นได้ดีมาก แนะนำให้ทานก่อนอาหาร 15 นาที จะช่วยเพิ่มเส้นใยไฟเบอร์ให้อิ่มนาน ไม่หิวจุกจิกบ่อย ๆ

ทั้งยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในระบบขับถ่าย ไม่มีน้ำตาลด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยเร่งการเผาผลาญ แล้วยังช่วยให้เรื่องของระบบการขับถ่ายได้อีกด้วย ราคาไม่แพงด้วยนะ หลักร้อยเท่านั้น มีแบบ 10 ซอง และแบบ 5 ซอง ใครสนใจ ลองไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้เลยนะคะ

พิกัด : https://www.vetogetherthai.com/product-ve-fiber-jelly-detox.html

 

5. Bondi Jelly S Lemon Tea

ไฟเบอร์เจลลี่
https://www.instagram.com/bondijelly/

ตัวนี้ช่วยอะไรได้บ้าง ช่วยได้ทั้ง Block ไม่ให้แป้งเปลี่ยนเป็นน้ำตาล ด้วยสารสกัดจากถั่วขาว และ Burn ช่วยเพิ่มการเผาผลาญดีขึ้น 3 เท่า ป้องกันการสะสมไขมันในร่างกาย ดึงไขมันเก่ามาใช้ ให้เราอิ่มเร็ว ลดการกินจุกจิกได้ดีเวอร์! แถมยังช่วยในเรื่องของระบบขับถ่ายได้อีกด้วยนะ

นอกจากนี้ เขายังมีส่วนช่วยบำรุงผิวไปได้ในตัวด้วยนะคะ เริ่ดมาก! คือช่วยบำรุงผิว และสร้างเกราะป้องกันให้ผิว ทำให้ผิวใส สุขภาพดียิ่นขึ้น นอกจากรสนี้แล้ว ทางแบรนด์ยังมีรสอื่น ๆ ให้เพื่อน ๆได้เลือกกันอีกมากมาย แต่ละสูตรก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ ที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลยค่ะ

พิกัด : https://www.instagram.com/bondijelly/

 

ไฟเบอร์เจลลี่
http://www.vendis.co.kr/

 

ใครที่มีปัญหาท้องผูก ลองไปตำมาทานกันดู ซึ่งแต่ละแบรนด์ นอกจากจะช่วยในเรื่องของระบบขับถ่ายแล้ว ยังช่วยในเรื่องการเผาผลาญไขมันได้ด้วย ลดหุ่นไปได้อีก สุดปังมาก ๆ สนใจตัวไหน ลองไปตำมาทานกันดูได้เลย งานดี ๆ ทั้งนั้น อร่อย กินง่าย ไม่อ้วน แถมลดพุงได้ดี อึคล่องแน่นอนค่ะซิส

สำหรับวันนี้ บ๊ายบาย

 

บทความแนะนำ

Comments

comments