อากาศบ้านเราจะโซฮ๊อตตตตตอะไรเบอร์นี้คะ ยิ่งช่วงเดือนมีนาคม – พฤษภาคมเป็นช่วงที่อากาศร้อนมากกกกกกกกกกก น้องซิสว่าถึงเวลาที่สาวๆจะปรับเปลี่ยนสกินแคร์ที่ใช้ได้แล้ว หรือจะเพิ่มไอเท็มดูแลผิวเป็นพิเศษในช่วงนี้ก็จะเริ่ดมาก เก็บสกินแคร์พวกเนื้อครีมหนักๆไว้ก่อน แล้วหันมาใช้สกินแคร์เนื้อเจลดีกว่า เพื่อนๆที่มีผิวมันหรือผิวผสมก็ไม่ต้องกังวลใจในการใช้สกินแคร์บำรุงผิวในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ หรือแม้แต่สาวๆผิวแห้งก็ด้วย เพราะว่าสกินแคร์เนื้อเจลเป็นอะไรที่ตอบโจทย์มาก

ทำไมซัมเมอร์นี้ต้องเลือกสกินแคร์เนื้อเจล?

  • มีส่วนประกอบของน้ำทำให้รู้สึกสบายผิว
  • ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว โดยไม่ทิ้งคราบไว้บนผิว
  • ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ ทำให้ ผิวดูอิ่มน้ำ
  • สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว
  • เนื้อเจลซึมเข้าสู่ผิวดี ไม่เหนอะหนะ

และอากาศร้อนๆแบบนี้น้องซิสไม่แนะนำให้ลงสกินแคร์หลายขั้นตอน เพราะจะยิ่งทำให้หน้ามันเหนอะหนะ ถ้ามีสกินแคร์ที่เป็นเนื้อเจลและบำรุงได้ครบก็ควรซื้อมาใช้ในซัมเมอร์นี้นะจ๊ะ

#Try&Tell บทความนี้มาบอกต่อสกินแคร์ที่ตอบโจทย์การใช้สกินแคร์ในซัมเมอร์นี้ Malissa Kiss Plankton Aloe 99.5%  Soothing Gel นี่แหละใช่เลย! เป็นสกินแคร์เนื้อเจล มีสารสกัดหลักจาก Plankton และAloe vera 99.5% ช่วยบำรุงผิวครบเครื่องสำหรับเป็นสกินแคร์คู่ใจในซัมเมอร์นี้

เจลแพงก์ตอน อโล 99.5% ด้วยส่วนผสมของแพลงก์ตอนจากทะเลลึก เพื่อนๆก็คงทราบกันอยู่แล้วว่าแพลงก์ตอนมีประโยชน์ต่อผิวมาก! ช่วยเพิ่มโปรตีนให้กับผิว ฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรง ไม่ระคายเคืองง่าย ปลอบประโลมผิวจากมลภาวะที่เราเจอมา และช่วยคืนความชุ่มชื้น กักเก็บความชุ่มชื้นไว้ใต้ผิว บำรุงผิวให้เต่งตึงกระชับ ผิวจึงอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี ไม่ว่าอากาศจะร้อนขนาดไหน ผิวเราก็ยังสวยเป๊ะ! และยังทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายด้วยค่ะ

เนื้อเจลแพลงก์ตอนเป็นเนื้อเจลใส เห็นเป็นเจลใสแบบนี้ก็ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างยาวนานจริง มีกลิ่นหอมสดชื่น ขณะทาลงสู่ผิวยิ่งเย็นสดชื่น เพราะมีส่วนผสมที่ช่วยให้รู้สึกเย็น เหมาะกับเป็นสกินแคร์หน้าร้อนนี้สุดๆเลยค่ะ รู้สึกร้อน ผิวแห้งเมื่อไหร่ ก็หยิบเจลแพลงก์ตอนมาเติมความชุ่มชื้นเพิ่มความเย็นได้ทันที

 

ขั้นตอนการดูแลผิวในหน้าร้อนง่ายๆด้วย Malissa Kiss Plankton Aloe 99.5%  Soothing Gel

อากาศร้อนพาหน้าเยิ้มแบบนี้ควรลดขั้นตอนการบำรุงผิวให้น้อยที่สุด แค่ใช้เจลแพลงก์ตอนทันทีหลังจากล้างหน้า  ทาให้ทั่วใบหน้าแล้วตบเบาๆ แค่นี้ ก็ช่วยเติมความชุ่มชื้น บำรุงผิวได้ครบ โดยไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน จากนั้นก็แต่งหน้าตามขั้นตอนปกติได้เลย

ผิวกายก็เช่นกัน เก็บโลชั่นที่ไว้ก่อนเลย หยิบเจลแพลงก์ตอนมาทาให้ทั่วผิวกาย เท่านี้ก็เติมความชุ่นชื่นให้ผิวฉ่ำไปตลอดทั้งวันแล้ว แถมถ้าใช้เป็นประจำก็จะทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ตึงกระชับขึ้นด้วยนะ

ใช้เจลแพลงก์ตอนระหว่างวันได้ด้วยนะเออ หลังจากซับความมันบนใบหน้าเรียบร้อนแล้ว ใช้เจลแพลงก์ตอนนี้แหละทาลงไป ก็จะช่วยเซ็ตให้เครื่องสำอางให้เป๊ะมากขึ้นด้วยนะ

ร้อนนี้ต้องไปทะเล อย่าลืมพกเจลแพลงก์ตอนไปด้วยล่ะ ออกแดดมากๆผิวแห้ง เพราะแสงแดด เจลแพลงก์ตอนนี้แหละที่จะช่วยปลอบประโลมผิวของสาวๆกลับมาเต่งตึงนุ่มชุ่มชื้นอีกครั้ง

ซัมเมอร์นี้สาวๆก็ได้เวลาที่จะเปลี่ยนสกินแคร์ที่ใช้ให้เหมาะกับหน้าร้อนนี้แล้วนะคะ ฤดูเปลี่ยนอากาศเปลี่ยน สกินแคร์ก็ต้องเปลี่ยนค่ะ! ^o^ เพื่อผิวสวย ชุ่มชื้น กระจ่างใสตลอดซัมเมอร์ #Try&Tell รีวิวบอกต่อก็มั่นใจว่าเจลแพลงก์ตอน Malissa Kiss Plankton Aloe 99.5% Soothing Gel นี่แหละใช่ที่สุด! ต้องพกติดกระเป๋า…มีติดบ้านแน่นอนค่ะ

Comments

comments