สวัสดีค่ะ สาวๆตอนนี้ไม่ว่าจะเลื่อน Instagram อัพเดทเทรนด์แฟชั่น หรือเทรนด์เมคอัพของเหล่าดาราซุปเปอร์สตาร์ รวมทั้งไอดอลคนดัง เราก็มักจะเห็นใครหลายๆคนแต่งหน้าด้วย ‘อายแชโดว์โทนสีส้ม’ อย่างการปัดแก้มสีส้มบ่มแดด การทาปากด้วยลิปสติกสีส้มสดใส รวมทั้งการแต่งตาแบ๊วๆด้วยอายแชโดว์สีส้ม เทรนด์เหล่านี้ก็กลายเป็น เทรนด์สุดฮอตที่ใครๆก็อยากทำตามกัน!! และสำหรับสาวๆคนไหนที่อยากเปลี่ยนลุคง่ายๆด้วยการแต่งตาโทนสีส้มแล้วก็ วันนี้เราได้รวบรวมทั้ง 6 อายแชโดว์โทนสีส้ม ที่รับรองได้เลยว่าสีสวย น่ารัก สดใส แต่งแล้วสะกดสายตาผู้คนที่พบเห็นแน่นอน เรามาดูกันเลยค่ะ >///<

1. Etude House Play Color Eyes Juice Bar

เรามาเริ่มต้นกันด้วยอายแชโดว์พาเลทสัญชาติเกาหลี กับแบรนด์เครื่องสำอางสุดฮอตอย่าง Etude House  กับ  Play Color Eyes Juice Bar อายแชโดว์พาเลทสีหวานซ่อนเปรี้ยว ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากน้ำผลไม้ต่างๆ อย่างควรสีส้มแบบนี้แน่นอนว่าต้องได้แรงบันดาลใจมาจาก น้ำส้ม หรือสี้มอมชมพู ที่ได้มาจาก เกรปฟรุต รวมถึงสีโทนพีชด้วย แต่ถ้าสาวๆคนไหนที่ไม่อยากแต่งโทนสีส้มจ๋าๆ ในพาเลทนี้เค้าก็มีอายแชโดว์แบบ Glitter ให้สาวๆได้แต่งตาแวววาว ออกไปแดนซ์ตอนกลางคืนกันด้วยนะ ถ้าใครที่ชอบแต่งตาสไตล์แบบนี้ละก็เตรียมสอยกันได้เลย

 

2. Etude House Play Color Eyes Cherry Blossom 

เรายังอยู่ที่ไปเกาหลีอย่าง Etude House กับ อายแชโดว์พาเลทที่มีชื่อรุ่นเก๋ๆ play color eyes cherry blossom อายแชโดว์พาเลทนี้ก็ได้รวมสีสันสวยหวานละมุนใจทั้ง 10 สี ไว้ในตลับเดียว ให้ความรู้สึกเหมือนกันเต้นรำในฤดูใบไม้ผลิ โดยโทนสีส่วนใหญ่ ก็มักจะเป็นโทนสีหวาน ๆ แบบสีชมพูแบบดอกซากุระ โทนสีส้มสดใส  และสีนู้ดๆ ให้สาวๆ ได้เก็ทลุคได้หลายแบบหลายสไตล์เลย ราคาตีเป็นเงินไทยแล้วประมาณ 700 บาทถือว่าคุ้มค่ามากเลยนะ

 

3.  CELLNCO Eye Love I Shadow 09 Ariana Orange

อีกหนึ่งแบรนด์สกินแคร์ และเครื่องสำอางค์ของเกาหลี CELLNCO Eye Love I Shadow เป็นตลับอายแชโดว์เล็กๆโดยแบ่งเป็นตลับละ 1 สี  โดยรุ่นนี้ก็ออกมาให้สาวๆได้ตำกันทั้งหมดถึง 10 สีเลยทีเดียว และแน่นอนว่าต้องมีโทนสีสดสุดฮิตที่มาพร้อมกับชื่อเก๋ๆอย่าง Ariana Orange เบอร์ 9 เนื้อชิมเมอร์มีการผสมกลิตเตอร์ที่ทำมาจากไข่มุก เพิ่มความแวววาวให้ดวงตาสวยเด่นอีกด้วย

 

4.  Urban Decay’s Naked Palette Collection  – Naked Heat

ถูกอกถูกใจสาวๆที่ชื่นชอบอายแชโดว์แน่นอนเลย กับพาเลตต์อายแชโดว์แบรนด์  Urban Decay แบรนด์เมคอัพชื่อดังที่เคยเป็นกระแสในเมืองไทย ที่เคยทำให้ของขาดตลาดมาแล้ว ซึ่งพาเลตต์รุ่น  Naked Heat ได้ออกวางขายในปี 2017 ในธีมโทนสีร้อนแรง ไม่ว่าจะเป็นโทนสีส้มเร่าร้อน สีน้ำตาลอบอุ่น หรือสีแดงดินเผาหรูหรา รวมแล้วทั้งหมด 12 สี ที่มาพร้อมกับ แพ็คเกจจิ้งที่สวยหรู มีทั้งแบบเนื้อแมตต์และแบบมีฃิมเมอร์ด้วย ราคาก็ประมาณ 2500 บาทจ้า

 

5. GIGI HADID EYESHADOW PALETTE

เมื่อสวยตัวแม่มาเจอกัน!! เป็นการร่วมมือกันระหว่างสาว Gigi Hadid กับแบรนด์เครื่องสำอาง Maybelline New York ที่ได้ออกเมคอัพไอเทมมากมายเอาไว้ให้สาวๆ ได้เก็ทลุคให้สวยปิ๊งแบบสาว Gigi Hadid กัน ซึ่งหนึ่งในไอเทมนั้นก็มี Eyeshadow Palette โทนสี Warm เป็นโทนสีที่ออกโทนสีส้ม-ชมพูนู้ด ทั้ง 6 สี ในตลับขนาดเล็กพกพาง่าย สีสวยทุกสีให้ลุคแบบฉ่ำๆ ดูธรรมชาติแบบแต่งได้ทุกวัน 

6.  Missha Triple Shadow No8 Orange Parade

 Missha Triple Shadow เป็นอายแชโดว์ 3 สีในตลับเดียวที่สามารถทำให้สาวๆเนรมิตเปลือกตาสวยได้แค่ภายในไม่กี่วินาที โดยเจ้าตัวนี้ใช้ง่ายมากๆ เหมาะกับสาวๆที่มีเวลาเร่งรีบ โดยสามารถใช้นิ้วปาดทั้งสามสี และป้ายทาลงบนเปลือกตา เพียงแค่นี้ก็เพิ่มสีสั้นให้ดวงตาสาวๆได้แล้ว แถมรุ่น Missha Triple Shadow เค้าออกโทนสีแมทช์มาในตลับทั้งหมด 16 สีด้วยกัน ซึ่งโทนสีส้มสวยๆแบบนี้ด้วยก็คือ  No8 ชื่อ Orange Parade เป็นเนื้อวาวๆมีชิมเมอร์ดูสดใสน่ารักมากๆเลย

 

 

6 อายแชโดว์โทนสีส้มสดใส โทนสีที่กำลังอิน!! ในตอนนี้มีแบรนด์ไหน ตลับไหนที่สีสวยถูกใจสาวๆกันบ้างหรือเปล่าจ๊ะ ถ้าสาวๆคนไหนที่อยากจะลองแต่งหน้าเปลี่ยนแนวมาทาตาด้วยโทนสีหวานๆน่ารักแบบนี้ิ ลองเลือกอายแชโดว์ที่คิดว่าเหมาะสมกับสีผิว หรือจะลองไปเล่นดูที่เคาร์เตอร์แบรนด์ก็ได้นะ สำหรับวันนี้ต้องของลาไปก่อน บะบายค่า  >///<

อ้างอิง : www.beautytap.com

 

Comments

comments