ลดราคา ลดราคา ลดแหลก ลดแหลกเลย! ในที่สุด วันที่รอคอยก็มาถึง เข้าสู่การเฉลิมฉลอง 25 ปี วัตสัน จัดหนักมากกับ โปรวัตสัน 25 ปี มีไอเทมเด็ด ๆ ลดเยอะมาก เริ่มแล้วตั้งแต่เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคมที่ผ่านมาแล้ว แต่เชื่อว่ายังมีอีกหลายคน ที่ยังไม่รู้ว่า เอ๊ะ! ของที่ลดมีอะไรบ้าง วันนี้เราได้ทำการรวบรวมสินค้าราคา 25 บาท และสินค้าอื่น ๆ พร้อมโปรดี ๆ มาบอกต่อแล้ววันนี้ รับรองว่าตาลุกวาวกันอย่างแน่นอน สายช้อป ชอบของลดราคา ชอบของถูกและดี จะนิ่งเฉยไม่ได้ ไปเช็คลิสท์กันเลยดีกว่าค่ะว่า โปรสุดปังครั้งนี้ มีไอเทมดี ๆ ตัวไหนน่าตำบ้าง ไปดูกันเลย!

 

ชวนขาช้อปส่อง! โปรวัตสัน 25 ปี มีอะไรน่าจัด น่าโดนบ้าง มาดูกัน!

ฉลอง 25 ปี ทุกชิ้น 25 บาท!

 

โปรวัตสัน 25 ปี

สมูทโตะ พาวเวอร์ ซี ไฮยา ไบร์ท อัพ ซูทติ้ง เจล จาก 49 บาท ลดเหลือ 25 บาท

เจลส้มไฮยาตัวใหม่ ที่อุดมไปด้วย Vitamin C, Hyaluronic acid, Collagen และ Vitamin E จะช่วยยดูแลปัญหาผิวคลํ้าเสียสะสม พร้อมอัพหน้าใส นุ่มชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ ทั้งยังช่วยบำรุงให้ผิววแลดูกระจ่างใสขึ้น ช่วยให้รอยสิว จุดด่างดําแลดูจางลง สีผิวสมํ่าเสมออย่างเป็นธรรมชาติ ใช้ได้ทั้งทาผิว มาสก์หน้า แต้มรอยสิว รวมไปถึงบำรุงผิวกายได้ด้วย สุดปังมากๆ

 

โปรวัตสัน 25 ปี

ซิสต้าร์ วอเตอร์เมลอน โกลว์วิ่ง สลีปปิ้ง มาส์ค จาก 59 บาท เหลือ 25 บาท

ตัวนี้เป็นสลิปปิ้งมาสก์แตงโม  ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น แตงโม กุหลาบ มีกลูต้าไธโอน และไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่ช่วยล็อคความชุ่มชื้นของผิว ผิวแลดูอิ่มฟู เนียนนุ่ม กระชับ พร้อมเผยผิวแลดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสอมชมพูและผิวอิ่มน้ำขึ้นในทุกเช้า สามารถใช้ได้ทุกวัน เพื่อผิวสวยสุขภาพดี ทาก่อนนอน โดยไม่ต้องล้างออก

 

โปรวัตสัน 25 ปี

สบู่ Prettiface ราคาปกติ 59 บาท ลดเหลือ 25 บาท

  • Prettiface Pore Fecting Acne Serum Soap สบู่เซรั่ม ที่อุดมไปด้วยสารสกัด Centella Asiatica และวิตามินต่าง ๆ ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่เสื่อมสลายแล้ว ทั้งยังช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัย และลดเลือนรอยดำที่เกิดจากสิว
  • Prettiface Wink Bright Whitening Serum Soap สูตรนี้อุดมไปด้วยสารสกัดมะนาวคาเวียร์ นอกจากจะช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่เสื่อมสลายแล้ว สูตรนี้ยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน อมชมพู พร้อมบำรุงให้รอยสิว และจุดด่างดำจางลงอีกด้วย

 

โปรวัตสัน 25 ปี

การ์นิเย่ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ 50 มล. เหลือ 25 บาท

Micellar Cleansing Water ที่ฮิตมาก! ตัวนี้จะทำหน้าที่เสมือนแม่เหล็ก ที่ช่วยดึงเครื่องสำอาง แม้เครื่องสำอางกันน้ำ สิ่งสกปรก และความมัน ก็สามารถคลีนออกไปได้อย่างหมดจด ทั้งยังอ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตา และปากด้วย ที่สำคัญคือปราศจากน้ำหอม สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบาง พร้อมคงความชุ่มชื้น โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วย

 

โปรวัตสัน 25 ปี

Yoko Yogurt Spa Milk Salt 25 บาท

ตัวนี้เป็นเกลือสปาขัดผิวสูตรน้ำนมผสมโยเกิร์ต ที่อุดมไปด้วยคุณค่าน้ำนมและวิตามิน จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า พร้อมเผยผิวใหม่ให้ขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัสยิ่งขึ้น

 

โปรวัตสัน 25 ปี

Watsons Fruity Facial Mask จาก 59 บาท เหลือ 25 บาท

มาสก์ฟื้นบำรุงผิวอ่อนล้าอย่างเร่งด่วน เป็นมาสก์เอสเซนส์เข้มข้นที่มาจากสารสกัดจากธรรมชาติ มีให้เลือกด้วยกัน 4 สูตร

  • Radiant & Moisturising Aloe Vera Juice Facial Mask ช่วยปลอบประโลมผิวและปรับสีผิวให้แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
  • Energising & Moisturising Lycopence Extract Facial Mask ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่เหนื่อยล้าให้กลับมามีสุขภาพดี แลดูอ่อนเยาว์
  • Refreshing & Moisturising Cucumber Extract Facial Mask ช่วยเติมน้ำให้ผิวดูอิ่มน้ำ เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เพิ่มสารอาหารให้ผิวมีชีวิตชีวา
  • Whitening & Moisturising Camu Camu Extract Facial Mask ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส พร้อมบำรุงผิวที่ถูกทำลายจากมลภาวะ และเพิ่มความแข็งแรงให้แก่ผิว

 

โปรวัตสัน 25 ปี

Snailwhite Sakura Hazel Soothing Essence Gel จาก 59 บาท เหลือ 25 บาท

ตัวนี้เป็นเอสเซนส์ เจล ที่มากพร้อมสารสกัดจากดอกซากุระ ที่จะช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิว ลดเลือนจุดด่างดำ และรอยสิว พร้อมส่วนผสม วิช ฮาเซล ช่วยกระชับรูขุมขน ลดความมันบนใบหน้า และลดสิว นอกจากนี้ยังมีสารสกัดไฮยลูรอน ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบา ซึมไว ไม่ทำให้เหนอะหนะผิว สามารถทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยค่ะ

 

โปรวัตสัน 25 ปี

Nest Me Anti-Melasma Cream จาก 59 บาท เหลือ 25 บาท

ครีมรังนกลดเลือนฝ้าและรอยดำจากสิว มาพร้อมสารสกัดจากกระบอกเพชรฝรั่งเศส ช่วยเสริมการผลัดเซลล์ผิว เผยผิวกระจ่างใส ทั้งยังมีว่านหางจระเข้ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าด้วย

Nest Me Whitening Vitamin C Serum จาก 59 บาท เหลือ 25 บาท

อันนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิว ที่อุดมไปด้วยรังนกแท้ ผสม Vit C มีส่วนช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน พร้อมปลุกผิวคล้ำเสียให้กระจ่างใส และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นยาวนาน ด้วยสารสกัดจากข้าวสาลี

 

โปรวัตสัน 25 ปี

แจ๊บส์ เมคอัพ รีมูฟเวอร์ ไวพส์ ครีมมี่ พลัส คาโมมายด์ 10 แผ่น จาก 49 บาท เหลือ 25 บาท

ตัวนี้เป็นแผ่นเช็ดทำความสะอาดเมคอัพ ที่สามารถคลีนได้ทั้งเครื่องสำอางธรรมดาและกันน้ำ ให้หลุดออกไปได้อย่างหมดจด โดยไม่ทิ้งสารตกค้าง และความมันส่วนเกิน

 

โปรวัตสัน 25 ปี

พอนด์ส เบลอริ่ง ฟิลเลอร์ ทรานส์ลูเซนท์ พาวเดอร์ ราคาปกติ 35 บาท เหลือ 25 บาท

ตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นโปร่งแสง สูตรเบลอริ่งฟิลเลอร์ และซอฟท์เบลอเทคโนโลยี ที่ช่วยปกปิดรูขุมขน เนื้อแป้งเนียนละเอียดบางเบา ให้ผิวดูเรียบเนียน ไม่หมอง ไม่ดรอป พร้อมคุมมันติดทนนาน

 

โปรวัตสัน 25 ปี

จุ๊ปส์ ลาช เคิร์ลลิ่ง มาสคาร่า ราคาปกติ 129 บาท ลดเหลือ 25 บาท

มาสคาร่าที่มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของแอปเปิ้ล ซึ่งเขามีส่วนช่วยให้ขนตาของเราเรียงเส้นสวย ไม่จับตัวเป็นก้อน ๆ ให้ขนตาดูงอนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ดูเด้งสวยเป็นธรรมชาติ ทั้งยังกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ทิ้งคราบ แต่ล้างออกได้ง่าย

 

โปรวัตสัน 25 ปี

ศศิ ซุปเปอร์ ออยล์ คอนโทรล พาวเดอร์ ราคาปกติ 39 บาท ลดเหลือ 25 บาท

ตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นเนื้อเนียนละเอียด สูตรควบคุมความมันพิเศษ ให้ผิวดูกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ เนื้อบางเบาและเกลี่ยง่าย พร้อมควบคุมความมันยาวนาน 12 ชั่วโมง แต่พอทาไปแล้ว ไม่ทำให้ผิวแห้งกรัง ที่สำคัญคือ ปราศจากแอลกอฮอล์ และพาราเบน คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ

 

โปรวัตสัน 25 ปี

 

ยังไม่หมดนะ จริง ๆ แล้วมีของที่กำลังลดราคาอีกเยอะมาก นอกจากลดกระหน่ำแบบจุก ๆ แล้ว ยังมีสิทธิ์ลุ้นทองแบบจัดหนักอีกด้วย

เพียงช้อปครบ 300 บาทขึ้นไป ลุ้นทองจัดหนัก ลุ้นแต้มทุกวัน!

  • เด้งแรก ลุ้นรับรางวัลใหญ่เป็นทองคำหนัก 25 บาท 1 รางวัล
  • เด้งที่สอง ลุ้นคะแนนวัตสัน 2.5 ล้านคะแนน
  • เด้งสุดท้าย ลุ้นทองทุกวัน 50 สตางค์ พิเศษสำหรับสมาชิกรับทองเพิ่ม 2 เท่า

ระยะเวลาการลงทะเบียน 22 ก.ค. 64 – 18 ส.ค. 64

อย่าลืมไปช้อปและลุ้นรับทองไปพร้อม ๆ กันนะคะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : watsonsthailand

Comments

comments