Tinted Lip Balm คืออะไร หลาย ๆ คนอาจจะสงสัย จริง ๆ แล้วเขาก็คือ ลิปทินท์ที่มาในรูปแบบลิปบาล์มนั่นเอง นอกจากจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากอวบอิ่ม ฉ่ำวาวแล้ว ยังช่วยเติมสีสันให้กับริมฝีปากของเรา ให้แลดูสดใสได้อีกด้วย วันนี้เราได้ทำการรวบรวม 6 ลิปบาล์มทินท์ บำรุงปาก ทาแล้วชุ่มชื้น สีสันสดใส คัดมาให้แล้ว ในราคาหลักร้อย ใช้ดี ปากสวยระเรือ สดใส แถมบำรุงได้เริ่ด แทบจะโยนลิปสติกทิ้งไปได้เลย จะมีตัวไหนน่าสนใจ และน่าตำมาใช้กันบ้าง เราไปเช็คลิสต์กันเลยค่ะ

 

ปากสวยฉ่ำสไตล์สาวเกา รวม 6 ลิปบาล์มทินท์ บำรุงปาก ทาแล้วชุ่มชื้น สีสันสดใส

 

1. Cute Press Hya Tinted Lip Balm

ลิปบาล์มทินท์ บำรุงปาก
https://www.instagram.com/cute_press/

เป็นทินท์บาล์ม ที่ออกแบบมาเพื่อลิปบาล์มทินท์ บำรุงปาก ไม่แห้งลอก มีทั้งแบบมีสีระเรื่อ ทาแล้วจะออกสีชมพูอ่อน ๆ และแบบไม่มีสี ตัวนี้เป็นลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากเก็บความชุ่มชื่นได้ยาวถึง 12 ชั่วโมง ให้ปากอิ่มน้ำ มีน้ำมีนวล ไม่แห้งกร้านลอกเป็นขุย ด้วยเนื้อลิปบาล์มเข้มข้น เนียนนุ่ม ทาง่าย ไม่เหนอะหนะ ให้สีปากสวย ระเรื่อ ดูสุขภาพดี พร้อมทั้งช่วยบำรุงเรียวปากให้เนียนนุ่ม

นอกจากนี้เขายังอุดมไปด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติ และวิตามิน อี ที่จะช่วยทำให้ปากเนียนนุ่มยิ่งขึ้นกว่าเดิม ริมฝีปากแลดูสุขภาพดี ไม่ว่าจะทาลิปสติกแบบไหนก็สวยเนียนเรียบกว่าเดิม เขามีทั้งแบบมีสีสวยระเรื่อ ทั้งหมด 4 เฉดสี โทนชมพู แดง ส้ม และแบบไม่มีสี ทั้งหมด 4 กลิ่น ไปเลือกกันได้เลยว่าชอบแบบไหน

พิกัด :  https://www.cutepress.com/hya_tinted_lip_balm.html

 

2. Jung Saem Mool Lip Pression Water Tinted Balm

ลิปบาล์มทินท์ บำรุงปาก
https://www.jungsaemmool-th.com/product/detail/view/157

สีสวยละมุน ชุ่มชื้น มอบริมฝีปากให้อวบอิ่ม ดูสุขภาพดี ตัวนี้มีให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสี เป็นลิปบาล์มผสานทินท์ สัมผัสเบาใสแบบน้ำ ให้สีที่ดูเนียนกลืนไปกับริมฝีปาก สีสวยมาก เม็ดสีกึ่งโปรงแสง ให้สีที่ราวกับเป็นสีของริมฝีปากจริง พร้อมบำรุงขั้นสุดด้วยเซราไมด์ ที่ให้ริมฝีปากชุ่มชื้นยาวนาน เข้ากันได้ดีกับทุกสีผิว ช่วยให้ผิวดูสว่าง สดใส มอบสัมผัสบางเบาดุจริมฝีปากจริงดูอ่อนเยาว์สุขภาพดีด้วย สำคัญคือเขาผ่านการทดสอบการระคายเคืองแล้ว ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้แน่นอน  ราคาก็ไม่ได้แพงมากด้วยนะ ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยค่ะ

พิกัด : https://www.jungsaemmool-th.com/product/detail/view/157

 

3. IRA Vegan Tinted Lip Balm Velvet

ลิปบาล์มทินท์ บำรุงปาก
https://www.instagram.com/ira_thailand/

ตัวนี้เป็นทินท์ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปาก มีให้เลือกประมาณ 3 สี จะช่วยให้ริมฝีปากของคุณดูนุ่มนวล ด้วยส่วนผสมของเชียบัตเตอร์, โกโก้บัตเตอร์ และแคนเดลิลลาแวกซ์ ผสานส่วนผสมจากน้ำมันสวีทอัลมอนด์, แมคคาเดเมียนัท และโจโจ้บา ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากยาวนานถึง 6 ชั่วโมง พร้อมลดเลือนปากคล้ำด้วยวิตามินอี สีของเขา เป็นสีที่มาจากกแร่ธาตุธรรมชาติทำให้ริมฝีปากดูมีชีวิตชีวาแลดูสุขภาพดี สำคัญคือเขาอ่อนโยนต่อริมฝีปากด้วยนะ เพราะปราศจากสารพาราเบน ปิโตรเลี่ยมเจลลี่ และเคมี ทั้งยังไม่มีส่วนผสมที่ทำมาจากสัตว์ อาทิ ขี้ผึ้ง อีกด้วย คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ปากไม่แสบ แห้ง ลอกแน่นอน

พิกัด : https://bit.ly/3NmJpCA

 

4. Lovella Organics Red Radish Healthy Tinted Lip Balm

ลิปบาล์มทินท์ บำรุงปาก
https://www.facebook.com/eveandboy/posts/3651532284916787/

ตัวนี้เป็นลิปบำรุงริมฝีปากแบบมีสี ด้วยคุณค่าจากขี้ผึ้งออร์แกนิค และน้ำมันออร์แกนิคหลากหลายชนิด ที่อุดมไปด้วยวิตามิน A, D, E และ lecithin จะช่วยบำรุงริมฝีปากของเราให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นยาวนาน 10 ชั่วโมง โดยไม่เหนียวเหนอะหนะ และแก้ปัญหาริมฝีปากหมองคล้ำ ให้ริมฝีปากแลดูสีสวยงามระเรื่อ สุขภาพดีดูเป็นธรรมชาติ สำคัญคือ เขาไม่มีสารอันตราย อ่อนโยนแม้ผิวที่บอบบางด้วย

พิกัด : https://bit.ly/387ElTO

 

5. Innisfree Dewy Tint Lip Balm

ลิปบาล์มทินท์ บำรุงปาก
https://www.innisfree.com/kr/ko/ProductView.do?prdSeq=30640

ตัวนี้เป็นลิปบาล์มทินท์ สูตรอุดมไปด้วยคุณค่าการบำรุงอย่างล้ำลึกจากน้ำมันสกัดจากเมล็ดคาเมลเลีย และเซราไมด์ จากคาเมลเลีย ที่จะช่วยให้ริมฝีปากดูสดชื่น ฉ่ำ สดใส สุขภาพดี ทั้งยังช่วยบำรุงและสีสันสดใส ให้ริมฝีปากได้สวยเสมือนลิปสติกทั่วไป นอกจากนี้ เขายังอุดมไปด้วยกรดไฮยาลูโรนิก เพื่อมอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ให้ริมฝีปากที่หยาบกร้านและแห้ง ให้ชุ่มชื้น แวววาว สำคัญคือเขาเป็นสูตร 7-FREE และผ่านการทดสอบทางผิวหนังแล้ว เพราะฉะนั้นอ่อนโยน แลปลอดภันต่อคนผิวบอบบางแพ้ง่ายแน่นอน

พิกัด : https://bit.ly/38xzLOZ

 

6. Glodberry Simplify Tint Lip Balm

ลิปบาล์มทินท์ บำรุงปาก
https://www.instagram.com/goldberry.official/

สุดท้ายเป็นลิปทินท์บาล์ม ที่อุดมไปด้วยสารสกัด Tocopheryl Acetate ที่เป็นอนุพันธ์ของวิตามินอี ที่จะช่วยคืนความชุ่มชื้นสู่ผิว ทั้งยังมีคุณค่าแห่งอัญมณี 4 ชนิด จากธรรมชาติ ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้สุขภาพดี นอกจากนี้ยังมี Bisabolol ที่จะมาช่วยปกป้องผิวจากการระคายเคือง ออกมาทั้งหมด 3 เฉดสี สีสวยมาก เกาหลีเกาใจแบบสุด ๆ ที่สำคัญคือ ปราศจากสารระคายเคืองด้วย อ่อนดยนต่อคนผิวบอบบางแพ้ง่ายนะจ๊ะ ใครที่สนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้ ราคาไม่แพงด้วยนะ แถมสีสวยมาก!

พิกัด : https://bit.ly/3sHBKqH

 

ลิปบาล์มทินท์ บำรุงปาก
https://pinkage.net/Product/Detail/view/pid/6928/cid/498

 

เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดี ๆ ที่ใช้แทนลิปสติกได้เลยนะ นอกจากจะช่วยเติมสีสันให้กับริมฝีปากของเราได้ดีแล้ว ยังช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นได้อีก บอกตรงนี้เลยว่า ดีกว่าลิปสติกเป็นไหน ๆ สนใจตัวไหน สามารถไปตำมาใช้กันได้เลยนะคะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments