สวัสดีคะสาวๆ

เรื่องความสวยความงามยอมกันไม่ได้เลยสำหรับสาวๆในยุคนี้ ใบหน้าจัดแต่งอย่างสวยงามทั้งกรีดอายไลน์เนอร์ ทาอายเชโดว์ ปัดบลัชออนแก้มสองข้ามเปล่งปลั่งแล้วอย่าพัง อย่าดับ!!! เพราะเลือกสีลิปติกผิดโฉลกกันนะจ๊ะ  ถ้าสาวๆคนไหนอยากจะสวย เฮง เสริมลุคให้เจอแต่เรื่องดีๆล่ะก็  วันนี้จะขอแนะนำการเสริมดวงด้วยการทาลิปติกตามวันเกิดของสาวๆมาฝากกัน  สาวๆจะได้โชคดีตลอดทั้งวันกันเลย มาดูกันค่ะ >///<

 

ลิปสติกที่เหมาะกับสาวที่เกิดวันจันทร์สี ชมพูสด

วันจันทร์ สาวคนไหนที่เกิดวันจันทร์จะมีเสน่ห์ที่ปาก เป็นสาวช่างเจรจา มีวาจาอ่อนหวานอารมณ์ดีมีเสน่ห์คนรักคนเมตตา ถ้าใครได้อยู่ใกล้จะรับรู้ได้เลยว่าเป็นคนมีน้ำใจชอบช่วยเหลือ ชอบความแปลกใหม่ค้นคว้าหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนชอบงานศิลปะชอบการเดินทางท่องเที่ยวหาประสบการณ์ใหม่ๆเข้ามาในชีวิตตลอด เป็นที่ปรึกษาที่ดีสำหรับเพื่อนๆ ใครได้อยู่ใกล้สาวที่เกิดวันจันทร์บอกได้เลยว่าน่ารักสุดๆ ด้วยความที่เป็นคนมีเสน่ห์มีคนเข้ามาพบปะตลอดบางครั้งคนอื่นอาจจะมองว่าเธอเป็นคนเจ้าชู้เงียบก็ได้     ลิปติกสีชมพูสด

 

ลิปสติกที่เหมาะกับสาวที่เกิดวันอังคารสี ส้มสด

วันอังคาร สาวคนไหนที่เกิดวันอังคารเป็นคนเข้มแข็งเอาจริงเอาจัง จะทำอะไรก็ต้องออกมาดีเหมาะที่จะเป็นผู้นำ มีความคิดสร้างสรรค์ จินตนาการ ครีเอทีฟ ชอบตามหาแรงบันดาลใจมีเป้าหมายในการดำเนินชีวิต มีจุดมุ่งหมายที่แน่วแน่น สู้ไม่ถอยจริงๆสำหรับสาววันอังคาร ภายนอกดูเหมือนจะเป็นคนอ่อนแอแต่ภายในเป็นคนจริงจังมาก สาววันอังคารมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม เป็นแนวสาวมั่น สง่างาม บุคลิกดี ชอบสิ่งสวยๆงามๆ การแต่งตัวต้องเนี้ยบก่อนที่จะออกไปพบปะผู้คนเหมาะมากกับสีส้มสด

 

ลิปสติกที่เหมาะกับสาววันพุธสี ม่วงอมชมพู

วันพุธ สาวคนไหนที่เกิดวันพุธ เป็นคนชอบการแต่งตัว รักสวยรักงามมากกว่าวันอื่นๆ เพราะเป็นดาวแห่งราศีเป็นเทพีแห่งความงดงาม สาวๆที่เกิดวันนี้เป็นคนที่มีไหวพริบ เรียนรู้เร็ว และเป็นคนที่ชอบการพบปะผู้คน ช่วยเหลือ โอบอ้อมอารี มีน้ำใจมาก โดยทั่วไปจะชอบการแต่งตัว รักจึงเป็นคนที่ช่วยตัวเองในการทำงาน สร้างฐานะหรือว่าเจรจาพาทีในการทำงานได้ดีมากที่เห็นชัดก็คือเป็นคนชอบสังเกต และวิเคราะห์ เป็นคนมีปัญญา มักมีบริวารหรือเพื่อนรอบข้างมาก 

 

ลิปสติกที่เหมาะกับสาววันพฤหัสบดีสี สัมนู้ด

วันพฤหัสบดี เป็นสาวนักพูดชอบแนะนำสั่งสอน ชอบศึกษาหาความรู้ หาข้อมูลแล้วมาปรับใช้กับตัวเองและคนรอบข้างเสมอ  เป็นคนที่มีความอดทน บากบั่น และต่อสู้กับความยากลำบากได้เป็นอย่างดี เหนื่อยกายสำหรับคุณเป็นเรื่องไม่เคยท้อแท้ แต่คุณจะแคร์ความเหน็ดเหนื่อยทางจิตใจมากที่สุด บางครั้งก็ดูอ่อนแอกับปัญหาเล็กๆน้อยๆ ชอบคิดอะไรล่วงหน้า ใครได้อยู่ใกล้กับสาววันพฤหัสบดีนี้โชคดีมากเพราะเธอจะอารมรณ์ดี มองโลกในแง่บวกเสมอเหมาะมากที่จะใช้ลิปติกสีสัมนู้ด

 

ลิปสติกที่เหมาะกับสาววันศุกร์คือสี ชมพูอ่อน

วันศุกร์ สาวใดที่เกิดวันศุกร์ เป็นคนที่ช่างคิด ช่างฝัน วาดอนาคตไว้ล่วงหน้ามีเป้าหมายชัดเจนและเดินไปตามความต้องการ และปรารถนาของจินตนาการตัวเอง ด้วยความมั่นใจ เป็นคนมีเสน่ห์และอ่อนหวานได้อย่างจับใจ ยิ่งกว่านั้นสาวที่เกิดวันนี้ยังเป็นคนที่มีวาจาเฉลียวฉลาด ใช้คำพูดชัดเจน และมีความหมายเสมอ มีเพื่อนฝูงและมนุษย์สัมพันธ์ค่อนข้างดี แต่ระวังอารมณ์ที่ฉุนเฉียวบ้างในบางเวลา จะเป็นคนที่ดิ้นรน และต่อสู้ แม้ว่ามีความทุกข์และยากลำบากเพียงใดก็ตามอย่างที่บอกสาวที่เกิดวันนี้ฝันให้ไกลไปให้ถึงนั้นเองและลิปติกที่เหมาะกับสาววันศุกร์ก็คือสีชมพูอ่อน

 

ลิปสติกที่เหมาะกับสาววันเสาร์คือสี โทนสีน้ำตาล

วันเสาร์สำหรับสาวที่เกิดวันเสาร์นั้น มีดวงแห่งอำนาจในเจ้าเรือนอำนาจของดาวเสาร์ทำให้คุณเป็นคนตื่นตัวและเป็นคนมีไหวพริบ และความทรงจำดีเป็นพิเศษ สาวที่เกิดวันเสาร์นอกจากเป็นคนฉลาด และช่างสังเกต และโตเกินกว่าวัยของตนเองแล้ว ยังเป็นคนที่รับผิดชอบตนเองได้อย่างดี แต่บางครั้งอารมณ์ร้อน ฉุนเฉียวเป็นคนชอบความซื่อสัตย์และจริงใจ ชายหนุ่มที่จะคบหากับสาวที่เกิดวันเสาร์ จำไว้ว่าคุณจะต้องเป็นคนจริงใจ และเป็นคนชัดเจน พูดจาตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์นั่นเอง ลิปติกที่เหมาะกันสาววันเสาร์คือ โทนสีน้ำตาล

 

ลิปสติกที่เหมาะกับสาววันอาทิตย์คือสี แดงสด

วันอาทิตย์ สำหรับสาวที่เกิดวันอาทิตย์นี้มักมีความปรารถนาในอารมณ์และจิตใจที่ร้อนแรง บางครั้งก็อ่อนไหวง่าย มีความคิดโลดแล่นและรวดเร็วใจร้อน และเจ้าอารมณ์ บางทีคิดจะทำอะไรก็ทำโดยไม่ได้ไตร่ตรองหรือวางแผนไว้ก่อน ก็จะเกิดปัญหาตามมาให้แก้ไขอยู่ตลอดเวลา หรือบางทีก็เย็นชาไม่มีอารมณ์ทำอะไรได้เลย เป็นสาวที่ชอบให้ใครต่อใครคอยเอาใจ คอยไต่ถามชอบให้คนมาสนใจ แต่ดีที่ว่าสาวที่เกิดวันอาทิตย์นี้เป็นคนรักใครรักจริง เหมาะที่จะทาลิปติกสีแดงสด

 

เป็นอย่างไรบ้างคะกับการเสริมดวงด้วยการทาลิปติกตามวันที่นำมาฝากกันวันนี้ นอกจากจะช่วยเพิ่มความมั่นใจแล้ว ยังช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพให้กับคนที่พบเห็น สร้างความประทับในให้กับคนรอบข้าง ดวงของสาวๆดีอยู่แล้วแต่ถ้าทาลิปติกถูกโฉลกกับวันแล้วรับรองเกิด ดัง ปังแน่นอนเลยค่ะ

Comments

comments