เข้าหน้าหนาวแล้วก็จริง แต่รู้ไหมว่า แดดหน้าหนาว แรงมาก! แรงที่สุด ตัวการร้ายทำลายผิวเวอร์! เพราะฉะนั้นเราจะไม่สนใจแดดช่วงหน้าหนาวไม่ได้เด็ดขาด เราเป็นคนนึงที่ชอบใช้ครีมกันแดดที่บางเบา ไม่เยิ้ม ไม่แห้ง ไม่เหนอะหนะ และเชื่อว่ามีเพื่อน ๆ อยู่หลายคนเหมือนกัน ที่ชอบครีมกันแดดแบบนี้ วันนี้เรารวม 6 ครีมกันแดดเนื้อบางเบา ใช้ดี๊ดี ไม่เยิ้ม เติมระหว่างวันได้แบบไม่กระทบเมคอัพมาแนะนำ ขอบอกเลยว่า ใช้ดีเวอร์ ควรค่าแก่การจับจองที่สุด! จะมีครีมกันแดดตัวไหนน่าสนใจ และน่าตำมาใช้บ้างนั้น เอาเป็นว่า เราไปเช็คลิสต์ดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

 

รวม 6 ครีมกันแดดเนื้อบางเบา ใช้ดี๊ดี ไม่เยิ้ม เติมระหว่างวันได้ไม่กระทบเมคอัพ

 

1. Biore UV Aqua Rich Watery Gel

ครีมกันแดดเนื้อบางเบา
https://th.aliexpress.com/item/1005003008527248.html

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า และผิวกายสุดฮิต จาแบรนด์ Biore เขามาพร้อม UV Aqua Jelly Capsule นวัตกรรมกันแดดอัจฉริยะ สามารถปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยาวนาน พร้อมลดสาเหตุของผิวหมองคล้ำจากแสงแดด และริ้วรอยก่อนวัยได้ ด้วยเนื้อกันแดดแบบเอสเซนส์สูตรน้ำ นุ่มเบา เกลี่ยง่าย สามารถทาซ้ำระหว่างวันได้ ทั้งเขายังผสานการบำรุงจาก Hyaluronic acid และ Royal Jelly Extract ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น พร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ แถมยังมี Mixed Citus Essence ที่จะมาช่วยเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยง ให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน ที่สำคัญคือ ผ่านการทดสอบการระคายเคืองแล้วด้วย บอกเลยว่า งานดีมาก ๆ

พิกัด : https://bit.ly/3tNiisu

 

2. Nature Republic California Aloe Fresh Powdery Sun Stick

ครีมกันแดดเนื้อบางเบา
https://bit.ly/3EO4Riu

ถัดมาที่กันแดดสติ๊กของ Nature Republic กันแดดแบบแท่ง ใช้งานง่าย แห้งไว คุมมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ นอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดีแล้ว เขายังมาพร้อมสารบำรุงอย่างว่านหางจระเข้ จากแคลิฟอเนียร์ ที่จะมาช่วยฟื้นฟูผิวที่ได้รับการระคายเคืองจากแสงแดด และความร้อน จะช่วยให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย ชุ่มชื้น พร้อมเสริมเกราะป้องกันผิว ทั้งยังลดการระคายเคืองได้อีกด้วย สำคัญคือ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3EO4Riu

 

3. Cathy Doll Ultra Light Sun Fluid

ครีมกันแดดเนื้อบางเบา
https://www.ebay.com.au/itm/143052502279

อีกหนึ่งครีมกันแดดดี ๆ ที่น่าลอง กันแดดเนื้อฟลูอิด สูตรสำหรับออกแดดแรง เนื้อบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ทั้งยังไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย ตัวนี้สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดี ด้วยค่า SPF50 PA++++ ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ทั้งยังมีส่วนช่วยในการปลอบประโลมผิวจากแสงแดด ด้วยสารสกัดจากว่านห่างจระเข้ ที่สำคัญคือ อ่อนโยนมาก ๆ เพราะตัวนี้ปราศจากสี และพาราเบน ให้ผิวคุณกล้าโชว์ผิวหน้าอย่างมั่นใจ กล้าสู้แดดอย่างเต็มที่!

พิกัด : https://bit.ly/3Et2hNr

 

4. Nu Formula Crystal Sun Spray Real

ครีมกันแดดเนื้อบางเบา
https://www.instagram.com/nuformula/

ตัวนี้เป็นกันแดดสเปรย์ นวัตกรรม Advanced Maxshield Technology ซึ่งเป็นการรวมสารกันแดด ที่ช่วยปกป้องผิวได้สูงสุดเต็มประสิทธิภาพ เป็นกันแดดสูตรสเปรย์คริสตัล อนุภาคสเปรย์ขนาดเล็ก ฝอยละเอียด บางเบา ให้สัมผัสสดชื่น สบายผิว พร้อม SPF Booster เพิ่มความสามารถในการกระจายตัว สามารถเรียงตัวได้เรียบเนียนแนบสนิท ป้องกันมั่นใจทุกอณูผิว นอกจากนี้เขายังติดทน สามารถกันน้ำ กันเหงื่อ ได้นานสูงถึง 40 นาที แถมยังเป็น Make-Up Fixer ล็อคเมคอัพให้ติดทน ไม่ไหลเยิ้ม ไม่เป็นคราบ และไม่ทิ้งความมัน แม้ฉีดสเปรย์ลงบนเมคอัพ แล้วยังใช้งานง่าย สามารถฉีดเติมได้ระหว่างวัน โดยไม่อุดตันรูขุมขน ที่สำคัญคือ Dermatologically Tested ผ่านการรับรองโดยแพทย์ผิวหนังแล้ว อ่อนโยน ไม่มีพาราเบน ไม่ทดลองกับสัตว์ แล้วยังเป็นมิตรต่อแนวปะการังอีกด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3ET7akw

 

5. Shiseido Clear Suncare Stick

ครีมกันแดดเนื้อบางเบา
https://bit.ly/3GAyyVl

ตัวนี้ก็เป็นกันแดดแบบสติ๊กเช่นกัน เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะผิว มาพร้อม SynchroShield™ ที่จะสร้างเกราะป้องกันผิว วและทำงานได้ดีมากขึ้น เมื่อสัมผัสกับความร้อน น้ำ หรือเหงื่อ ทั้งเขายังช่วยมอบการปกป้องได้ทั้งรังสี UVA UVB และความแห้งของผิว ใช้ได้ดีกับทุกสีผิว ไม่ทิ้งคราบขาว และความเหนอะหนะไว้ ที่สำคัญคือ ไม่อุดตันผิวด้วย เป็นอีกหนึ่งกันแดดดี ๆ ที่ควรลองตำมาใช้กันดู บอกเลยว่า ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3AXd6Xl

 

6. COSRX Aloe Soothing Sun Cream

ครีมกันแดดเนื้อบางเบา
https://seun.vn/cosrx-aloe-soothing-sun-cream-spf50-pa

ตัวสุดท้าย ครีมกันแดดเนื้อสัมผัสบางเบา ตัวนี้อุดมไปด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากว่างหางจระเข้ ที่จะมาช่วยปลอบประโลม และบำรุงผิวไปพร้อมๆ กัน ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบา พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดี แต่ไม่เหนอะหนะ และไม่ทำให้หน้ามันเยิ้ม สามารถใช้ได้ทั้งสภาพอากาศร้อนชื้นและแห้ง แถมยังทาซ้ำระหว่างวันได้ด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3GEUkHE

 

ครีมกันแดดเนื้อบางเบา

 

ใครที่กำลังมองหาครีมกันแดดเนื้อบางเบา แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้เป็นตัวไหนดี ลองเลือกจากลิสต์ ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ได้เลย บอกเลยว่า ใช้ดีทุกตัวแน่นอนค่ะ เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย บำรุง และปกป้องเริ่ดเวอร์! หรือถ้ามีตัวไหนอยากจะแนะนำเพิ่มเติม ก็คอมเมนต์บอกกันได้เลยนะ สำหรับวันนี้ บ๊ายบาย

Comments

comments