ใครที่เป็นสิว วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ มาแนะนำ ตัวช่วยลดสิว คลีนผิวสะอาด พร้อมบำรุงผิวได้สิวได้ดีเวอร์ คัดมาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกตำกันแล้ว 6 โทนเนอร์แพด สูตรลดสิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ทั้งหมดที่หยิบมาแนะนำในวันนี้ นอกจากจะช่วยคลีนผิวให้สะอาดหมดจดแล้ว ยังช่วยลดการอุดตันของผิวได้ดีอีกด้วย คนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วรับรองแฮปปี้แน่นอน จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปเช็คลิสต์ดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

 

เช็ดสะอาด ลดสิวอุดตันได้ดี รวม 6 โทนเนอร์แพด สูตรลดสิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

 

1. COSRX One Step Original Clear Pad

โทนเนอร์แพด สูตรลดสิว
https://bit.ly/3EtHQzP

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นโทนเนอร์แพดของ COSRX เป็นตัวที่ดังมาก ๆ หลาย ๆ คนแนะนำเยอะเลย ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดผิว พร้อมบำรุงผิวไปในตัว เขามีส่วนช่วยในการขจัดปัญหาสิวผด และอักเสบ พร้อมลดความมันบนใบหน้า และยังช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ไร้สิ่งสกปรกตกค้าง ที่สำคัญคือ เขาอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายด้วย เพราะ เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และน้ำหอม นอกจากนี้ เขายังมีสูตรอื่น ๆ ให้เลือกใช้กันด้วย ใครสนใจแบรนด์นี้ แต่อยากรู้ว่ามีสูตรอะไรอีกบ้าง ไปหาข้อมูลเพิ่มเติมดูได้ แต่คอนเฟิร์มเลยว่า ใช้ดีทุกตัวแน่นอนค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3EtHQzP

 

2. One Days You Help Me Pore-T Pad

โทนเนอร์แพด สูตรลดสิว
https://bit.ly/3ERMXLS

ตัวที่สอง One Days You Help Me Pore-T Pad เป็นโทนเนอร์ ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจาก Witch Hazel Water ที่จะมาช่วยในเรื่องของการผลัดผิวเก่า ที่หยาบกร้านออกอย่างอ่อนโยน ทั้งยังช่วยทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก พร้อมช่วยลดสิวอุดตันได้ด้วย แถมยังช่วยปลอบประโลมผิว บำรุงผิวให้เรียบเนียน นุ่ม และชุ่มชื้นขึ้น

พิกัด : https://bit.ly/3ERMXLS

 

3. Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Truecica Clear Pad

โทนเนอร์แพด สูตรลดสิว
https://www.sociolla.com/amp/scrub-exfoliator/49266-bong-tay-da-chet-aha-bha

ใครที่เคยลองใช้โทนเนอร์สูตรนี้ แต่เป้นแบบขวด เราแนะนำให้ลองแบบแพดด้วย ใช้สะดวกกว่า เขาเป็นโทนเนอร์แพด ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมของ AHA, BHA และ PHA ตัวนี้ช่วยดูแลปัญหาผิวบอบบาง และระคายเคือง อย่างอ่อนโยน ทั้งเขายังมีส่วนช่วยผลัดเซลล์ผิว พร้อมเผยผิวกระจ่างใส แถมยังช่วยจัดการหัวสิว และสิ่งตกค้างในรูขุมขนได้อย่างหมดจด แล้วยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอีกด้วย ตัวแผ่นของเขามี 2 ด้าน ด้านนูนช่วยดูแลปัญหาสิ่งตกค้าง ส่วนด้านเรียบ ช่วยให้ผิวนุ่ม และปลอบประโลมผิว แถมตัวแพดของเขายังชุ่มมาก ๆ เพราะชุ่มฉ่ำไปด้วย CICA ESSENCE ที่สำคัญคือ อ่อนดยนสุด ๆ เขาปราศจากสารอันตรายมากกว่า 20 ชนิด ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน

พิกัด : https://bit.ly/3GxaCm1

 

4. ANUA Heartleaf Clear Pad

โทนเนอร์แพด สูตรลดสิว
https://bit.ly/3ErKzKm

ถัดมาที่โทนเนอร์แพดของ ANUA ตัวนี้มีส่วนช่วยจัดการปัญหาสิวโดยเฉพาะ เนื้อแผ่นทำความสะอาดนุ่ม ไม่บาดผิว ทั้งยังอุดมไปด้วยสารสกัดจาก Heartleaf 77% สามารถเช็ดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวได้อย่างหมดจด พร้อมควบคุมความมัน และลดสิวอุดตันได้ด้วย ให้ซิสกล้าเผยผิวเนียน กระจ่างใส เป็นอีกหนึ่งสูตรที่ใช้ดีมาก ๆ อยากให้ลองไปตำมาใช้กันดูค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3ErKzKm

 

5. Graymelin Grain Peeling Pad

โทนเนอร์แพด สูตรลดสิว
https://bit.ly/3VjIcjE

ถัดมาที่ Graymelin Grain Peeling Pad ตัวนี้เป็นโทนเนอร์แผ่น ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากข้าว และ BHA ที่จะมาช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว พร้อมลดสิวอุดตัน และสิวหัวดำ ตัวแผ่นสำลีของเขาสามารถใช้ได้ทั้ง 2 ด้าน สามารถเช็ดทำความสะอาดได้อย่างหมดจด แล้วยังช่วยผลัดเซลล์ผิวได้ดี๊ดี! ทั้งนี้เขายังอุดมไปด้วยวิตามินหลายชนิด สำคัญคือ ปราศจากสารอันตราย ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น และยังช่วยปรับสมดุลความมันบนผิวให้สมดุล พร้อมเผยผิวที่เรียบเนียน กระจ่างใส และรูขุมขนกระชับยิ่งขึ้น ราคาไม่แพงด้วยนะ ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้

พิกัด : https://bit.ly/3ABFRs6

 

6. Needly Daily Toner Pad

โทนเนอร์แพด สูตรลดสิว
https://bit.ly/3Xpne4s

และตัวสุดท้าย โทนเนอร์แพดของ NEEDLY ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวที่ใช้ดีมาก ๆ ตอนที่ออกมาใหม่ ๆ ตัวนี้ดังมาก และเป็นที่นิยมมากด้วย แผ่นสำลีใหญ่ และชุ่มชื้นมาก ๆ ตัวนี้มีส่วนช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก และยาวนานขึ้น แถมยังช่วยให้รูขุมขนกระชับ สะอาด และเรียบเนียนขึ้น พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้ระคายเคืองผิวด้วย แล้วตัวนี้ยังมี BHA PHA ผลัดเซลล์ผิว พร้อมด้วยไฮยาลูรอนิก ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งตัวที่ใช้ดีมาก! แนะนำเลยค่ะ ใครที่ยังไม่เคยลอง บอกเลยว่า พลาดจริง ๆ

พิกัด : https://bit.ly/3EvPhGG

 

โทนเนอร์แพด สูตรลดสิว

 

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่เป็นสิว แล้วกำลังมองหาตัวช่วยลดสิวดี ๆ สักตัว ลองตำโทนเนอร์แพดลดสิว ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ มาใช้กันดู บอกเลยว่า ใช้ดีทุกตัวแน่นอนค่ะ หรือถ้ามีตัวไหน อยากจะแนะนำเพิ่มเติม คอมเมนต์บอกกันได้เลยนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments