Clubsister เข้าใจสาวๆ มากมายค่ะ ว่าการตื่นเช้ามาสระผมก่อนออกจากบ้านไม่ว่าจะไปทำงานหรือไปเรียนนั้นดูจะเป็นเรื่องที่คิดว่าทันแต่กลับไม่ทันแน่ๆไปซะทุกครั้ง ก็ผู้หญิงอะเนาะ! การสระผมแต่ละทีก็ต้องใช้เวลาในการเป่าให้แห้งแต่งให้สวยอีกไม่รู้เท่าไหร่ โดยเฉพาะคนที่มีผมหนายิ่งไม่ต้องสืบว่าจะใช้เวลานานเท่าไหร่! ไอครั้นจะให้สระตอนกลางคืนบางทีก่อนนอนบางทีกว่าจะถึงบ้านก็ดึกแล้วพาลจะเป็นหวัดซะเปล่าๆ มาค่ะๆแก้ตัวชักแม่น้ำทั้งห้าไปแล้วไม่ต้องเวิ่นเว้อมาเข้าเรื่องเลยดีกว่ากับ “9 ทรงผมกู้วิกฤติ ” สระผมไม่ทันต้องออกบ้านแล้วทำ 9 ทรงนี้ ผมสวยเนียนไร้กังวลแน่นอน!

https://www.instagram.com/alexiiteresa/ 

เริ่มกันทีไอเดียง่ายกับทรงผมมัดครึ่งที่ครั้งนี้ไม่ต้องพึ่งหนังยางนะคะ! มัดครึ่งคราวนี้ใช้ Hair Clip ตัวใหญ่ๆที่เค้ากำลังฮิตกันเป็นอุปกรณ์ก็พอ เพราะเครื่องประดับผมจะได้ดึงดูความสนทรงใจจากผมที่ไม่ได้สระไป เกล้าครึ่งแบบหลวมๆไม่เน้นไม่แน่นไม่เห็นความมันดีค่ะ

https://www.instagram.com/jacylenore/ 

สาวผมยาวเกล้าผมหางม้าโลดค่ะ! แต่ไม่ต้องเกล้าแน่นเป๊ะตึงเปรี๊ยะนะจ๊ะ! แล้วให้เสริมกิมมิคด้วยผ้า Bandana ผูกไว้แบบนี้ ความยุ่งเหยิงของผมที่ไม่ได้สระของคุณจะดูเป็นทรงผมสุดเซอสไตล์สาวโบฮีเมี่ยนขึ้นมาทันที!

https://mystylevita.com/ 

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งทริคที่ใช้ผ้า Bandana มาแก้ปัญหาผมที่ไม่สระได้เหมือนกัน เพราะการที่เราบันผมแบบธรรมดาก็เท่ากับเป็นการประกาศให้โลกรู้เลยว่าเราไม่ได้สระผม! ฉะนั้นผูกผ้า Bandana เสริมเข้าไปให้มีสไตล์หน่อยดีกว่าค่ะ

https://www.instagram.com/marianne_theodorsen/ 

งานกิ๊บต้องมาจ้า! ถ้าผมดูมันได้ที่แล้วแต่ก็ยังต้องแบกหัวที่ไม่ได้สระออกบ้านเราแนะนำให้รวบตึงจะหางม้าหรือจะบันก็แล้วแต่ใจ และประโคมกิ๊บแฟชั่นปังๆเข้าไปแค่นี้ก็เก๋ไก๋สไลเดอร์รอดไปอีกหนึ่งวันแล้วค่ะซิส!

https://www.instagram.com/luckysevenb/ 

สาวๆผมสั้นผมบ๊อบคลับซิสขอแนะนำให้ลอนผมย้ำไปนะคะ บอกเลยว่าจะเป็นการแก้ปัญสระผมไม่ทันแต่ต้องออกบ้านให้ดูเนียนและปังได้ดีมากๆ ความผมสั้นกับลอนถึงไม่ได้สระผมซักวันสองวันยังไงก็ยังลอนเด้งและดูมีวอลลุ่มค่ะ

http://en.stylenanda.com/ 

สาวๆผมยาวที่ทำสีผมสว่างๆจะได้เปรียบเวลาผมมันแล้วมองออกยากหน่อยนะคะ ดังนั้นเปียหางม้าคือทางรอดที่เร็วและไม่เสียเวลาค่ะ เบี่ยงความสนใจมากที่แต่งหน้าแจ่มๆหน่อยก็เลิศแล้ว

https://sayyes.com/ 

Twist half up มัดครึ่งแบบม้วนเกรียวผมอย่างนี้ก็เลิศค่ะ เป็นทรงที่ช่วยให้ผมดูมีวอลลุ่มโดยไม่ต้องอาศัยเครื่องประดับผมเลย สาวออฟฟิศชีวิตตื่นเช้าแล้วสระผมไม่ทันจัดด่วน!

https://www.pinterest.com/ 

น้องซิสคนไหนไว้ผมหน้าม้าเราแนะนำให้ทำ Messy Bun อย่างนี้ค่ะ ขยี้ๆให้หน้าม้าดูยุ่งๆกับผมบันแบบไม่ตั้งใจซักหน่อยก็ถือว่าออกบ้านได้แล้ว เติมต่างหูปังๆเข้าไปก็ทำให้ดูเป็นบันแฟชั่นที่สาวแนวๆเค้าฮิตกันนะ

https://piknu.com/u/piyapeauty 

ผมสั้นจะสระก็ไม่ทันจะม้วนก็เสียเวลา..งั้นแทรกกลางแล้วประโคมกิ๊บแบบสาวเกาเลยจ้า! เอาลุคนี้เป็นตัวอย่างแล้วตำให้เหมือน ผมไม่ต้องเรียบเป๊ะแต่เก๋ที่เครื่องประดับผมและความมั่นของสาวๆเท่านั้นเอง

Comments

comments