วันนี้เรามีคอลลาเจนน่าตำมาแนะนำ ที่พิเศษคือ ทุกตัวที่หยิบมาแชร์ในวันนี้ ล้วนแต่มีสารสกัดของพีชรวมอยู่ด้วย ที่สำคัญคือดื่มง่าย ชงง่าย ไม่เหม็นคาว ทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงผิวให้สวยใสได้อีก ปังมากจริง ๆ สายพีชทั้งหลาย ต้องจับตาดูให้ดี ๆ รวมมาให้แล้วค่ะซิส 5 คอลลาเจนสกัดจากพีช ดื่มง่าย หอมฟิน ผิวสวยบริ๊งค์ได้ดั่งใจ! นอกจากสารสกัดปัง คุณภาพดีแล้ว ในเรื่องของราคา ก็ไม่ได้รุนแรง จนถึงขนาดเป๋าตังค์ฉีกนะ ถือว่าสมเหตุสมผล ราคาแบบกลาง ๆ ไม่แพงเกินไป จับต้องกันได้อยู่ จะมีคอลลาเจนพีชตัวไหนน่าลองบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

 

รวม 5 คอลลาเจนสกัดจากพีช ดื่มง่าย หอมฟิน ผิวสวยบริ๊งค์ดั่งใจ!

 

1. Collagen My Peach by Fonnfon

 

คอลลาเจนสกัดจากพีช

เปิดมาที่ คอลลาเจนสกัดจากพีช ตัวแรก อันนี้จะเป็นคอลลาเจนมายพีช ที่ดื่มง่าย ไม่เปรี้ยว รสชาติดี ทั้งยังอร่อย ที่สำคัญคือชงง่าย ละลายง่าย ไม่เหม็นคาว ไม่ตกตะกอน ตัวนี้ะจะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส พร้อมบำรุงผิวให้ดูเนียน กระชับ แลดูอ่อนเยาวยิ่งขึ้นด้วยนะ เขาอุดมไปด้วยสารสกัดที่ดีต่อผิวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Collagen Peptipe, Peach Powder, Vitamin C, Tomato Extract และอื่น ๆ อีกมากมาย

นอกจากจะช่วยให้ผิวกระจ่างใส เนียนเด้ง กระชับแล้ว ยังช่วยซ่อมแซม และกระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ ช่วยให้ผิว และเส้นผมของเราแข็งแรง และชุ่มชื้นขึ้น ทั้งยังช่วยลดรอยหมองคล้ำ รอยดำ รอยแดงจากสิวได้ด้วย แถมยังช่วยลดการเกิดสิวใหม่ เปลี่ยนผิวแห้งกร้าน ให้ดูเนียนนุ่ม เด้งดึง คือดี๊ดีไปหมดเลยค่ะสาว ๆ

 

2. Pecera by Haewon

 

คอลลาเจนสกัดจากพีช

รู้จักยาสีฟันของแบรนด์ Haewon แล้วรู้รึเปล่าว่าเขามีคอลลาเจนขายด้วยนะ อย่างตัวที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ไง Pecera By Haewon คอลลาเจนที่เรียกได้ว่า อัดแน่นไปด้วยสารสกัดแบบจุก ๆ ที่พร้อมจะมาดูแลผิวของสาว ๆ ให้สวยใสแบบคริส หอวัง! แล้วคอลลาเจนตัวนี้ช่วยอะไรได้บ้าง Pecera คือ อาหารผิว ที่รวบรวมสารสกัดที่ดีจากทุกมุมโลกมาไว้ในซองเดียว เน้นด้านการชะลอวัยและการแก้ปัญหาผิวที่มาพร้อมอายุที่เพิ่มมากขึ้น ทั้งช่วยให้ผิวแข็งแรงไม่แพ้ง่าย บำรุงอะไรก็จะเห็นผลดียิ่งขึ้น แถมยังช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น มีความยืดหยุ่น ไม่เหี่ยว และเนียนนุ่มน่าสัมผัส

นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวหน้า และผิวกายกระจ่างใส แลดูมีออร่า และสุขภาพดี ลดปัญหาสิว ต้านการอักเสบ ทำให้สิวแห้งเร็ว ทั้งยังช่วยลดการเกิดสิวใหม่ด้วยนะ อีกทั้งยังช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัย ให้จุดด่างดำ ฝ้า กระ และดูลดเลือน พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด และช่วยซ่อมแซม บวกบำรุงทั้งผม และเล็บให้สุขภาพดีขึ้นด้วย

 

3. VLW Collagen Peachy

 

คอลลาเจนสกัดจากพีช

แพ็คเกจของแบรนด์นี้ น่ารักมาก! นี่ก็เป็นอีกหนึ่งคอลลาเจนที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดที่ดีต่อผิวมากมาย ทั้งพีช โรสฮิป ถั่วเหลือง ใบบัวบก ทับทิม คอลลาเจนไดเปปไทด์ และอีกมากมายเลยค่ะ ดื่ม Vlw collagen 1 ซอง เท่ากับคอลลาเจนทั่วไปถึง 2 ซอง สารสกัดทั้งหมด เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ไม่กทำให้ตกค้างในร่างกายด้วยนะ แถมรสชาติอร่อย กินง่าย เหมือนดื่มน้ำผลไม้เลยค่ะ ไม่ผสมแป้ง ไม่ผสมน้ำตาล ดื่มแล้วไม่อ้วนแน่นอน เขามีส่วนช่วยในเรื่องของผิวหน้าแลดูกระจ่างใสอมชมพู ทั้งยังช่วยเติมเต็มริ้วรอยต่าง ๆ ทำให้ผิวดูเด็ก ดูเต่งตึงยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังช่วยลดสิวทุกชนิดอีกด้วย แถมยังช่วยลดเลือนพวกฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิวต่าง ๆ ได้ด้วยนะ นอกจากนี้ ยังมีส่วนช่วยในเรื่องของผิวกายได้อีกนะจ๊ะ ไม่ว่าจะเป็นผิวกระจ่างใสสุขภาพดี ดูชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ทั้งยังบำรุงข้อ เล็บ ผม และกระดูกให้แข็งแรง พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด และยังช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วย น่าสนใจดีเหมือนกันนะเนี่ย!

 

 

4. W Collagen

 

คอลลาเจนสกัดจากพีช

อีกหนึ่ง คอลลาเจนสกัดจากพีช ที่กำลังเป็นกระแสมาก ๆ เป็นของ W Collagen เขาอัดแน่นสารสกัดไว้แน่นเต็มซอง คือเยอะมาก สีสันสดใส อร่อย ดื่มง่าย ทั้งยังละลายไว ไม่คาว และไม่มีสารตกค้างด้วยนะ ตัวนี้เป้นคอลลาเจนไดเปปไทด์จากปลาทะเลน้ำลึก ขนาดโมเลกุลเล็กมาก แต่ดูซึมเข้ากระแสเลือดได้ทันที จะเน้นในเรื่องของผิวกระจ่างใสแบบเร่งด่วน

ทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ พร้อมกระชับผิวให้นุ่มเด้ง กระชับ และเรียบเนียนยิ่งขึ้นด้วย เรียกได้ว่า จบทุกปัญหาผิวในซองเดียว ทั้งนี้ยังช่วยบำรุงข้อเข่า กระดูก เล็บ และเส้นผมให้แข็งแรงอีกด้วย

 

5. Zeno Collagen Dipeptide Type

 

คอลลาเจนสกัดจากพีช

คอลลาเจนสกัดจากพีช ตัวสุดท้าย ตัวนี้เป็นคอลลาเจนที่ผสานคุณประโยชน์ จากส่วนผสมสำคัญ มากถึง 10 ชนิด อัดแน่นไปด้วยสารสกัดดี ๆ มากมาย ทั้งยังมีเพียวคลอลาเจนใส จากญี่ปุ่น ที่ผ่านการคัดสรรคุณค่าจากคอลลาเจนมากถึง 3 ชนิด สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เร็วกว่าคลอลาเจนไตรเปปไทด์ ถึง 55 เท่า! ตัวนี้จะช่วยลดริ้วรอย ให้ผิวแลดูกระจ่างใส ทั้งยังช่วยบำรุงข้อ และลดการเกิดข้ออักเสบได้ด้วยนะ แถมตัวนี้ยังมีส่วนผสม Vitamin C อีกด้วย ที่สำคัญคือ ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล กินได้ไม่อ้วน ชงง่าย ละลายไว ดื่มง่าย ไม่คาว จะเป็นกลิ่นพีช หอมมาก 

 

คอลลาเจนสกัดจากพีช

 

เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่เลวเลยเนอะ ใครที่กำลังมองหาคอลลาเจนที่ดื่มง่าย ชงง่าย ไม่เหม็นคาว แถมอร่อย นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่อยากให้ลองค่ะ คอลลาเจนสกัดจากพีช แต่ละตัวที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ ดีงามทุกแบรนด์เลย นี่ก็ว่าจะลองไปตำมากินดูเหมือนกัน ใครสนใจตัวไหน สามารถไปหารายละเอียดเพิ่มเติมกันได้เลยนะ

 

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : Fonnfon, Pecera, VLW, W Collagen, Zeno

 

Comments

comments