ใครเป็นสาวกพีชบ้าง เชิญทางนี้เลยจ้า! วันนี้เรามี น้ำหอมกลิ่นพีช มาบอกต่อ คือกลิ่นจะไม่ได้ฉุนนะ แต่จเป็นกลิ่นละมุน ๆ หอมแบบสดชื่น ๆ แถมยัง ติดทน อีกด้วย หยิบมาแชร์วันนี้ทั้งหมด 7 น้ำหอมกลิ่นพีช รับรองว่าจะต้องถูกใจคนรักพีชอย่างแน่นอน ซึ่งน้ำหอมทั้งหมดที่เราหยิบมาให้ดู มีทั้งหลักร้อยและหลักพัน ก็ลองเลือก ๆ ดูกันเนอะ ว่าเพื่อน ๆ สะดวกราคาประมาณไหน แต่คอนเฟิร์มเลยค่ะว่า ทุกตัวที่เราหยิบมาให้ดูนั้น หอมจริง ติดทนจริง พร้อมจะเพิ่มความหอมหวานให้กับตัวเองแล้วรึยังคะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูน้ำหอมกลิ่นพีชที่หยิบมาให้ดูในวันนี้กันเลย

สาวกพีชห้ามพลาด!! รวม 7 น้ำหอมกลิ่นพีช ติดทน ฉีดแล้วฟิน!

1. W.DRESSROOM Dress & Living Clear Perfume No.49 Peach Blossom

 

น้ำหอมกลิ่นพีช ติดทน

เปิดมาที่น้ำหอมตัวแรก น้ำหอมตัวนี้เป็นน้ำหอมที่มีคนใช้กันค่อนข้างเยอะ คือราคาไม่แพง แถมกลิ่นหอมด้วย บางกลิ่นของเขาเป็นกลิ่นที่ไอดอลเกาหลีใช้กันด้วยนะ W.DRESSROOM เป็นน้ำหอมตัวฮิตจากเกาหลี เรื่องความหอมของเขาเริ่ดมาก พูดเลยว่ากลิ่นของเค้านั้นมันช่างหอมละมุน มีให้เลือกทั้งหมด 7 กลิ่น อย่างกลิ่นที่เค้ากับคอนเซ็ปต์ในวันนี้ กลิ่น No.49 Peach Blossom เป็นกลิ่นหอมพีช ๆ ที่ละมุนใจอย่างแรง คือกลิ่นนี้คนที่ได้ลองใช้แล้ว พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหอมมาก! มีความพีชหวาน ๆ หอม ๆ ฟุ้ง ๆ สดใส ๆ ที่สำคัญกลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่ ซอนโฮ produce101 มินฮยอน NU’EST และเอสคุปส์ Seventeen เลือกใช้ด้วยนะ

 

2. ETUDE HOUSE Petit Bijou Peach Touch Eau de Toilette

 

น้ำหอมกลิ่นพีช ติดทน

น้ำหอมจากเกาหลีอีกหนึ่งตัวที่ไม่ควรพลาดจาก Etude House ขอพูดตรง ๆ เลยว่า กลิ่นหอมมาก แถมยังการันตีในเรื่องของความติดทน! แล้วขวดสวยมาก น่ารักปุ๊กปิ๊กเวอร์ กลิ่นของเค้าจะเป็นกลิ่นหอมของพีช มีความหอมแบบหวานๆ ไม่ฉุน พอฉีดลงไปที่ผิวแล้ว จะช่วยเสริมความน่ารักละมุนละไม แถมราคาน่ารักด้วยนะ แล้วกลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่เคยได้รับความนิยมมาก ๆ ในเกาหลี เพราะงั้นสาวกพีชทั้งหลาย อย่าพลาดเด็ดขาดนะ

 

3. Bath & Body Works Pretty As A Peach Fine Fragrance Mist

 

น้ำหอมกลิ่นพีช ติดทน

น้ำหอมที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความติดทน ตัวนี้เป็นบอดี้มิสต์ที่ฉีดแล้วหอมฟุ้งได้ทั่วตัว กลิ่นคือหอมมาก เป็นความหอมแบบพีช ที่เป็นพีชจริง ๆ แต่ไม่ได้ฉุนนะ คือเป็นความหอมแบบสดชื่น ๆ สดใส ๆ ฉีดเช้าหอมยาวยันเย็น เป็นน้ำหอมที่มีส่วนผสมเด่น ๆ อย่างลูกพีช ดอกมะลิ เนคทารีน ดอกแอปเปิ้ลและดอกฟรีเซีย รับรองว่าสาวกพีช ใช้แล้วเลิฟแน่นอน แต่! ถ้าอยากได้ความหอมแบบทั่วทั้งร่างกาย แบรนด์นี้เค้าไม่ได้มีจำหน่ายแค่น้ำหอมกลิ่นพีชอย่างเดียวนะ แต่ยังมีครีมอาบน้ำ ครีมทาผิว ครีมทามือ ให้เลือกใช้อีกด้วยนะคะและเป็นกลิ่นพีชทั้งหมดเลย ใช้แล้วฟินอินกันไปแบบยาว ๆ เลยครับผม!

 

 

4. Jo Malone Nectarine Blossom & Honey Cologne

 

น้ำหอมกลิ่นพีช ติดทน

ถัดมาที่น้ำหอมกลิ่นพีชขวดที่ 4 อันนี้จะเป็นของแบรนด์ Jo Malone ก็จะเป็นกลิ่นแบบสาวสมัยใหม่ เป็นกลิ่นหอมแบบหรู ๆ ด้วยกลิ่นหอมอันชุ่มฉ่ำของ Nectarine ที่สุกงอม ผสานด้วย Cassis ที่แข่งกันเย้ายวน ชวนให้ลิ้มลอง คลอเคล้ามากับดอกไม้แห่งฤดูกาล ร่วมด้วยกับกลิ่นโน๊ตที่งดงามของน้ำผึ้งจากดอก Acacia ขจรขจายกลิ่นหอมนุ่มละมุน ปิดท้ายด้วยกลิ่นของ Peach ที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์หอมหวานอ่อนนุ่มดุจเนื้อกำมะหยี่ คือดี! พูดเลยนะว่าสาวกพีชใช้แล้วจะต้องเลิฟอย่างแน่นอน เพราะไม่ใช่แค่กลิ่นที่หอมมาก ๆ แต่ยังติดทนนานอีกด้วย แต่ราคาก็แอบแพงอยู่เหมือนกันนะ

 

5. Lancome Tresor In Love L’Eau De Parfum

 

น้ำหอมกลิ่นพีช ติดทน

น้ำหอมขวดถัดมาเป็นของ Lancome Tresor In Love L’Eau De Parfum เรื่องราคา โอ้โห! สูงปรี๊ดไม่ไหว แต่ยอมใจเรื่องความหอม ซึ่งน้ำหอมตัวนี้ จะเป็นกลิ่นหอมหวานนุ่มนวลชวนฝันจากมวลดอกไม้นานาพันธุ์ ผสมผสานเข้ากับกลิ่นหอมอบอุ่นนุ่มนวลของไม้หอม เพิ่มความพิถีพิถันให้กลิ่นหอมหรูหรามีระดับ เปรียบประดุจม่านแห่งความสดชื่น ชวนให้นึกถึงยามที่สามารถแสดงความรักได้อย่างอิสระ แต่ถ้าดมดี ๆ นะ มันจะมีปลายกลิ่นหอมของพีชเบา ๆ ผสมอยู่ด้วย จะเป็นกลิ่นพีชแบบหรู ๆ หอมมากและติดทนด้วย แถมแพ็คเกจสวยเวอร์ คือหรูหราได้ใจมาก

 

6. Oriental Princess Secret of Charm Eau de Perfume Lovely Peach

 

น้ำหอมกลิ่นพีช ติดทน

น้ำหอมของ Oriental Princess เป็นอีกหนึ่งน้ำหอมที่หลาย ๆ คนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหอมมาก อันนี้จะเป็นน้ำหอมสูตรเข้มข้น ให้กลิ่นหอมละมุน แถมติดทนด้วย ซึ่งกลิ่น Lovely Peach เป็นกลิ่นหอมแบบ Fruity ละมุน ๆ ไม่ฉุน แพ็คเกจคือน่ารักมาก กลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่ตอบโจทย์คนที่ชอบกลิ่นพีชและคนที่ชอบน้ำหอมกลิ่นผลไม้ด้วย ให้ความรู้สึกเฟรช ๆ สดชื่น ๆ หอมมาก ฉีดแล้วดูเป็นสาวคิดบวก ลุย ๆ แอบซน ๆ นิด ๆ เป็นน้ำหอมอีกหนึ่งตัวที่ต้องลอง

 

7. Miniso Peach Blossom

 

น้ำหอมกลิ่นพีช ติดทน

และน้ำหอมตัวสุดท้าย ราคาน่ารักที่สุด กลิ่นของแบรนด์นี้จะเป็นกลิ่นหอมพีชแบบน่ารัก ๆ ไม่ฉุนนะ แต่ด้วยราคาที่ค่อนข้างถูกมาก ทำให้ความติดทนของเค้าอะ อาจจะไม่เท่ากับน้ำหอมที่ราคาแพง ๆ แต่ก็สามารถฉีดเพิ่มได้ในระหว่างวันนะ พกพาสะดวก ไม่หนักกระเป๋า แล้วที่สำคัญคือกลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่คนบอกต่อกันเยอะมาก มีแต่คนแนะนำว่ากลิ่นหอม แถมกลิ่นนี้ยังเป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่ขายดีมากของ Miniso ด้วย เพราะฉะนั้นใครที่เป็นสาวกพีชจะพลาดไม่ได้เด็ดขาด

 

น้ำหอมกลิ่นพีช ติดทน

 

คือเป็นคนนึงที่ชอบอะไรพีช ๆ มากและเชื่อว่าคนที่รักความเป็นพีชเหมือนกัน จะต้องเข้าใจ กลิ่นพีชมันช่างละมุนละไม ดมทีไรก็รู้สึกสดชื่นทุกที อย่างน้ำหอมที่เราหยิบมาให้ดูในวันนี้ เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่คนรักพีชไม่ควรพลาด น่าตำมากๆ รับรองว่า หอม กลิ่นไม่ฉุนเกินไป แถมติดทนนานด้วยนะจ๊ะ ลองไปหามาใช้กันดูเด้อ!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : W.DRESSROOM, ETUDE HOUSE, Bath & Body, Jo Malone, Lancome, Oriental Princess, Miniso

Comments

comments