Oriental Princess New beneficial กลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของที่สุดแห่งเมคอัพพลังสีสันจากธรรมชาติ  เมคอัพเหล่านี้มาจากสารสกัดธรรมชาติ Peony Flower  ในการบำรุงผิว และให้เฉดสีจากธรรมชาติ  ซึ่งทำมาเพื่อตอบโจทย์สภาพผิวคนเอเชีย เข้าได้ง่ายกับสาว ๆ ในทุกลุค  และมากับแพ็คเกจใหม่ที่อัพเกรด ดูทันสมัยขึ้น แต่คุณภาพยังอัดแน่น และราคาเข้าถึงง่ายเช่นเดิม วันนี้แบมได้หยิบ เครื่องสำอาง Oriental Princess มาครีเอท “เมคอัพสวยทุกเวอร์ฉัน”  ให้ดูกันค่ะ โดยครั้งนี้แบมจะมารีวิวให้ดูหลากหลายไอเทมด้วยกัน ทั้ง หน้า ตา แก้ม ปาก แบบจัดเต็ม แล้วจับมาสวอชสี ให้ซิสได้ดูกัน พร้อมแล้วเรามาดูกันเลย !

 

เครื่องสำอาง oriental princess

ครีเอทลุค #สวยทุกเวอร์ฉัน ด้วย เครื่องสำอาง Oriental Princess

 

เปิดประเดิมด้วยตัวแรก  All Day Sun Protection Foundation Powder SPF50 PA++++  ผลิตภัณฑ์แป้งผสมรองพื้น ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ล้ำลึกถึงผิวชั้นใน รังสี UVA/UVB ด้วย SPF 50 PA++++   เนื้อแป้งมีความติดทนนาน ให้ผิวฟีนิสผิวเนียนสวย  ถึงโดนความร้อนก็ไม่เกิดรอยคราบแป้ง คุมเหงื่อและความมันได้ดี  ให้ผิวสวยยาวนานถึง 6 ชั่วโมง (11 กรัม ราคา 555 บาท)

 

เครื่องสำอาง oriental princess

 

ตามมาด้วย  BB Secret lifting&coverage cream spf30 pa++ บีบีครีมที่ช่วยปกปิดรอยหมองคล้ำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ปรับผิวให้สว่าง และกระจ่างใส แถมยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA / UVB ที่เป็นอันตรายในแสงแดด  มีส่วนผสมเติมความชุ่มชื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงตึงกระชับด้วย Omega3 และ Vita Skin Complex โดยตัวนี้ได้ผ่านการทดสอบแล้วว่าช่วยทำให้ผิวกระชับ ชุ่มชื้น ปกปิดได้อย่างเรียบเนียน และติดทนยาวนานอีกด้วย  ตัวนี้เขามีเบอร์เดียวเท่านั้นนะ แต่สามารถกลืนเข้ากับผิวสาวไทยทุกคน (40 กรัม ราคา 575 บาท)

 

ปิดท้ายด้วยตัวสุดท้ายของงานผิว beneficial Perfect Finish Liquid Concealer  คอนซิลเลอร์ที่ให้งานปกปิดขั้นสุด  สามารถปกปิดทุกริ้วรอย เนื้อคอนซีลเลอร์มีความบางเบาเกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ปิดทุกปัญหาริ้วรอยบนหน้า อย่าง รอยดำ รอยแดง รอยสิว และรอยคล้ำใต้ตา ลืมไปเลยว่าเคยมีรอย และให้ผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ รุ่นนี้มีให้เลือก 2 เฉด แบมผิวขาวเหลือง ใช้เบอร์ 01 พอดีกับหน้าเลยค่ะ  ถ้าเบอร์ 02 จะเหมาะกับคนที่ผิวสองสีนะคะ  (7 กรัม ราคา 285 บาท)

 

 

เครื่องสำอาง oriental princess

มากันที่งานตาบ้างดีกว่าา !  All day wear eyeshadow  อายแชโดว์เนื้อเนียนนุ่มน่าสัมผัส สีชัดติดทนนานเข้ากับทุกเฉดสีผิว มีส่วนผสมช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิดริ้วรอยรอบดวงตา และผสานด้วยเทคโนโลยี Crytals Powder (คริสตัล พาวเดอร์) ให้เนื้อสัมผัสนุ่มเนียน เกลี่ยง่าย ติดทนนาน สีที่แบมใช้เป็นเบอร์ 13 โทนสีชมพูส้ม แบมทาสีนี้สีเดียวในการทาตา สีนี้คือสวยมาก ทาตัวเดียวจบ ตอบโจทย์มือใหม่หัดแต่งหน้าจริง ๆ ค่ะ แล้วรุ่นนี้เขามีให้ถึง 20 เฉดสีเลยนะ ไปหาดูกัน ( 3.8 กรัม ราคา 195 บาท)

 

เครื่องสำอาง oriental princess

 

ตามมาด้วย beneficial Gradation Compact Cheek Colours ตัวนี้จะให้ฟีลเหมือนไฮไลท์ ทาแล้วแก้มฉ่ำ ๆ แก้มใส ด้วยเนื้อมุก เนื้อสีติดทนนาน แบมใช้ปัดที่โหนกแก้ม ตามจมูก เล่นแสงสวย ผิวดูสุขภาพดี (12 กรัม ราคา 595 บาท)

 

 

ต่อด้วยงานแก้ม  beneficial All Day Glow Powder Blush บลัชออนเนื้อเนียนนุ่ม ให้แก้มสวยโกลว์ดูเป็นธรรมชาติ ติดทนนาน แล้วสามารถใช้ได้ทุกเฉดผิว  ให้เนื้อสัมผัสนุ่มลื่นสบายผิว มีทั้งเนื้อแมท และชิมเมอร์  ส่วนตัวแบมชอบบลัสสีนี้มาก ทาแล้วหน้าเด็ก แก้มใสดูสุขภาพดีมาก ๆ นึกไม่ออกว่าจะซื้อเบอร์ไหนดี แนะนำ 04 เลยค่ะ แก้มใสดูสุขภาพดีจริง ๆ (3.5 กรัม ราคา 235 บาท)

 

 

งานปากฉ่ำต้องตัวนี้เท่านั้น  beneficial Juicy Glow Watery Lip Tint  กลอสทินท์ปากสวยฉ่ำ เนื้อบางเบาเกลี่ยง่ายไม่เหนอะหนะ สีชัดแค่ปาดครั้งเดียว สีติดทนนาน ปากฉ่ำดูอวบอิ่มสุขภาพดี  มีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงพร้อมต่อต้านอนุมูลอิสระ และริ้วรอยของริมฝีปากอีกด้วยนะ  สีที่แบมทาเป็น เบอร์ 02 Grape โทนสีม่วงแดงก่ำ เป็นสีที่ทาแล้วสวยตะโกน ขับผิวสุด แล้วปากฉ่ำอวบอิ่มแบบไม่ต้องพึ่งฟิลเลอร์หมอ รุ่นนี้มีทั้งหมด 5 เฉดสีให้เลือกซื้อกัน ( 3.5 กรัม ราคา 355 บาท)

 

 

มาสคาร่ากันน้ำ beneficial Lengthening Waterproof Mascara  ที่มี 2 คุณสมบัติในตัวด้วย  ช่วยให้ขนตาหนา และยาวแบบเส้นต่อเส้น ตรงปลายด้ามมีให้หมุน เพื่อเปลี่ยนหัวแปรง มีทั้งหัวตรง และหัวเกลียว ซึ่งช่วยในการเสริมความยาว และความหนา นอกจากนี้ตัวนี้ยังเป็นสูตรกันน้ำ สามารถใช้แล้วสวยติดทนตลอดวัน  ไม่เกิดปัญหาแพนด้าแน่นอน (6 กรัม ราคา 425 บาท)

 

 

ดินสอเขียนคิ้วที่มาในรูปแบบ 2 in 1   Beneficial Brow Designer Eyebrow & Mascara  ด้านหนึ่งเป็นดินสอเขียนคิ้วเนื้อนุ่มทรงหัวตัดเพิ่อช่วยเขียนคิ้วได้อย่างสวยคม เนื้อแมทต์  อีกด้านเป็นมาสคาร่าปัดขนคิ้ว เม็ดสีแน่นชัด ช่วยจัดรูปคิ้วให้เรียงเส้นสวย พร้อมปรับสีคิ้วให้เข้ากับสีผม ติดทนนาน ไม่เลอะระหว่างวัน (1.4 กรัม ราคา 345 บาท)

 

ปิดท้ายด้วย  Beneficial Proliner Eyeliner อายไลเนอร์สูตรกันน้ำสีดำเข้ม ขนแปรงเรียวเล็ก เขียนง่ายเขียนลื่น และไม่ทิ้งคราบดำใต้ตาระหว่างวัน  ให้ตาสวยคมยาวนานตลอดวัน (0.6 กรัม ราคา 415 บาท)

 

ปิดท้ายด้วย รูปภาพหลังครีเอทเมคอัพสวยทุกเวอร์ฉัน ด้วย เครื่องสำอาง Oriental Princess

เป็นยังไงบ้างกับ ครีเอทเมคอัพสวยในเวอร์แบม ผ่านมั้ยทุกคนน แล้วนี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งของไอเทมในไลน์ New beneficial เท่านั้นนะ  เขายังมีสินค้าอื่น ๆ ให้เลือกใช้อีกมากมาย  แบมอยากให้เพื่อน ๆ ได้ไปลองกัน หาซื้อ New beneficial  ได้ที่ร้านโอเรียนทอล พริ้นเซส 325 สาขาทั่วประเทศ และผ่านช่องทางออนไลน์ www.orientalprincess .com

Comments

comments