ฮัลโหลค่ะสาวๆ Clubsister ทุกๆคนเล้ยย ^o^ มาเจอกับน้องซิส #Try&Tell ทุกครั้งแน่นอนค่ะว่าเราต้องมีเมคอัพดีงามมาป้ายยา รีวิวให้สาวๆได้ชมกัน เย้ๆๆๆ แต่ถ้าโดนป้ายยาจากบทความนี้ไม่ต้องกลัวเลยค่ะว่าจะต้องเสียเงินมากมายไปกับเครื่องสำอาง ก็เมคอัพไอเทมที่น้องซิสหยิบมาเป็นของราคาเบาๆหลักสิบเท่านั้นค่ะ Nami Make Up Pro Seoul Girls เป็นเมคอัพแบบซอง มีทั้ง Concealer, Eyeshadow และ Lip & Cheek น้องซิสล่ะช้อบชอบที่ Nami ทำเมคอัพแบบซองออกมาเนื่องจากเราก็ชอบผลิตภัณฑ์ของทาง Nami อยู่แล้ว พอออกเมคอัพกลุ่ม Color ออกมา น้องซิสล่ะตื่นเต้นและเชื่อมั่นสุดว่าต้องออกมาสวยและใช้ดีแน่ๆ ไปกันค่ะเราไปส่องดูหน้าตาเค้า ดูเนื้อเค้า ดูสีเค้ากันค่ะ บอกไว้ก่อนเลยว่าไม่ต้องเลือกสีนะคะ เพราะสวยทุกสีต้องซื้อทุกสีค่า >o<

เค้าทำแพ็คเกจออกมาน่าใช้มากเลย ถึงแม้จะเป็นแบบซองแต่พอมองเห็นแล้วก็น่าหยิบใช้นะ พอเป็นเมคอัพแบบซองมาแบบนี้ เพื่อนๆก็ไม่ต้องงุนงงกันนะว่าแล้วจะใช้ยังไง เค้ามีแปรงมาให้ในตัวทุกซองเลยค่ะ ใช้งานสะดวก แค่หยิบออกมาทา เกลี่ยๆนิดหน่อยก็สวยแล้ว

Concealer มี 1 สี คือสี Natural Beige โทนสีเหลืองเข้ากับเฉดสีผิวสาวไทยค่ะ

Eyeshadow มี 3 สี มีทั้งเฉดสีชมพู ส้มพีช และน้ำตาล เป็นโทนสีธรรมชาติใช้แต่งเป็น Everyday Look ได้เลย แต่งไปออกงานยังได้เลยค่ะ

Lip & Cheek มี 4 สี สีที่ Seoul Girls ทำออกมาก็เป็นเฉดสีที่ใช้ทาในชีวิตประจำวันได้ ออกงานได้ ไม่เอะอะตกใจ ใช้ทาได้ทั้งแก้มและปากเลยค่า

น้องซิสอยากให้สาวๆได้ดูสีของ Seoul Girls เค้าแล้ว เนื่องจากสีสวยสีดี คิดสีออกมาดีมากกก อยากให้สาวๆคลับซิสได้ใช้เมคอัพไอเทมสวยๆดีๆแบบนี้

 

Nami Make Up Pro Seoul Girls Full Cover Concealer Natural Beige

น้องเค้าเป็นคอนซีลเลอร์เนื้อแมทตต์เกาะผิวได้ดี ใช้ในการปกปิดอำพรางรอบคล้ำใต้ตา รอยสิวต่างๆ ที่สำคัญคือไม่มีปัญหาคอนซีลเลอร์ตกร่อง หรือหลุดระหว่างวันเลยค่ะ น้องเค้าติดทนกันน้ำกันเหงื่อขั้นสุด ไม่ทำให้เมคอัพที่ตาไหลเยิ้มด้วย น้องซิสแนะนำใช้ให้คุ้มก็เอามาทาเป็นอายแชโดว์เบสได้ด้วย ^o^ ตัวแปรงที่มาในซองก็ดีนะจับเนื้อคอนซีลเลอร์ได้ออกมาพอดีต่อการใช้ 1 ครั้ง

สีของคอนซีลเลอร์เป็นเฉดสีขาวเหลืองค่ะ ตัวเนื้อคอนซีลเลอร์ค่อนข้างแน่นจึงทำให้ช่วยปกปิดรอยได้ดีเลย แต่ก็เกลี่ยง่ายนะคะ เวลาเอาออกมาทาลงผิวแล้วแนะนำให้รีบเกลี่ย หลังจากเกลี่ยแล้วน้องเค้าก็เซ็ทตัวแมตต์เลย น้องซิสชอบที่พอเค้าเซ็ทตัวแมตต์แต่ไม่ตกร่องเลย ไม่เป็นคราบเลย ดีงามมาก!!

เอาภาพ Before-After มาให้ดูพลังของการปกปิดแพนด้าน้อยใต้ตาค่ะ บอกก่อนเลยว่าตอนแรกน้องซิสตกใจมากเว่อร์หลังจากเกลี่ยแล้วทำไมน้องเค้าปกปิดได้ดีขนาดนี้ นี่ไม่ได้อวยแต่อย่างใดนะ เราก็พูดกันตามเนื้อผ้า คือปกปิดแพนด้าไปได้มิดเลยจริงๆ และชอบที่เนื้อเค้ามีความสว่างที่พอเราเกลี่ยเสร็จแล้ว นอกจากปกปิดยังช่วยให้ใต้ตาดูไบรท์ประหนึ่งมาเรานอนหลับพักผ่อน 8 ชั่วโมงมาเป็นเดือนๆ มันช่วยให้หน้าเราผิวเราดูสดใสขึ้นมาจริงๆนะ เพื่อนๆที่มีรอยสิวก็สามารถเอาแปรงแต้มลงไปที่รอยและใช้นิ้วเกลี่ยได้เลย น้องเค้าก็ปกปิดรอยสิวได้เริ่ดไม่แพ้แพนด้าใต้ตาเลยค่ะ

 

มาถึงอายแชโดว์กันบ้าง ตื่นเต้นนนน ><

Nami Make Up Pro Seoul Girls Creamy Long-Lasting Eyeshadow

น้องเค้าเป็นอายแชโดว์เนื้อครีมค่ะ มีกลิตเตอร์เพิ่มความเปล่งประกายโดดเด่นให้กับดวงตาทุกสี ใช้งานง่ายไปอี้ก แค่ดึงออกมาแล้วป้ายลงบนเปลือกตา นิ้วเกลี่ยก็ได้ดวงตาสวยๆแล้ว ไม่ต้องอาศัยความชำราญในการแต่งหน้าใดๆ เพราะเค้าทำสีออกมาสวยมากๆ ใช้สีเดียวก็สวยแล้ว สาวๆที่เคยประสบพบเจอปัญหาแต่ฝตาแล้วเมคอัพไหล ปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้นกับสาวถ้าใช้ตัวนี้ เพราะติดทนมากกกก หนังตามันๆแบบน้องซิสอยู่รอดปลอดภัยจากน้ำและเหงื่อทั้งวัน

โอ้ยยๆๆ สีสวยเห็นแล้วอยากลุคไปแต่งหน้าตลอดเลย ชอบในความที่ทำสีออกมาเป็นสีที่สามารถใช้ได้ในทุกๆวัน มีทั้งโทนส้มพีช โทนชมพู โทนน้ำตาล บอกแล้วค่อว่าไม่ต้องเลือก ซื้อไปเลยทุกสี!!! และคือเนื้อดีมากนะว่าไม่ได้ ถึงจะเป็นเนื้อครีมแต่เกลี่ยง่าย เกลี่ยแล้วสีสวยขึ้นไปอีก พอแห้งแล้วก็ไม่เป็นคราบหรือตกร่องตรงชั้นตา ไม่ทำให้อายไลนเนอร์เยิ้ม เวลาจะใช้ไม่ต้องแต้มเยอะนะคะ แต้มแค่ทีเดียวเบาๆก็ได้ทั่วเปลือกตาแล้ว

และเมื่อน้องซิสได้แต้มอายแชโดว์ลงบนเปลือกตา แต่งตาให้เสร็จ เหมือนใช้อายแชโดว์แพงๆเลยค่ะคุณขา ด้วยสีที่สวย กลิตเตอร์เม็ดเล็กละเอียด มีทั้ง 3 สีนี้ก็แต่งหน้าได้หลายลุคไม่เบื่อแล้ว

 

ขอตื่นเต้นอีกรอบแล้วกันเนอะ >o< กับ Lip & Cheek งามๆทั้ง 4 สี

Nami Make Up Pro Creamy Matte Lip & Cheek

ใครชอบสายลิปสติกทนยาวนานตลอดวันตัวนี้ตอบโจทย์คุณค่ะ!! น้องเค้าเป็นลิปเนื้อแมตต์ที่เป็นความแมตต์ที่สวยแพงเกินเบอร์เกินเรื่อง เนื้อลิปก็นุ่มลื่นทำให้เกลี่ยง่าย จะทาแบบขอบปากกริบๆ หรือทาแบบเบลอๆ ครีเอทได้หมด ในส่วนของเม็ดสีลิปก็แน่น สามารถปิดสีปากเดิมเราได้มิด ใช้ทาแก้มก็ได้ แนะนำว่าถ้าทาแก้มต้องทาทีละน้อยๆค่อยเกลี่ย มีสารบำรุงช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากด้วยนะ

มาถึงตรงนี้ สาวๆเตรียมกรี๊ดเลยนะคะ เพราะสีลิปสวยมากกก!!

ทำลิปออกมา 4 สี ก็เป็นเป็น 4 สีที่สามารถใช้ทาได้ในทุกๆวัน ไม่เอะอะตกใจ ใช้ทาได้ทุกสีผิวแบบไม่ลอย ทำสีออกมาได้มีความแตกต่างผู้ชายแยกออกว่าคนละสีนะ ปัญหาที่น้องซิสและเพื่อนๆหลายท่านมักเจอในลิปเนื้อแมตต์คือจะตกร่อง เป็นคราบ ในส่วนของน้องคนนี้ไม่มีปัญหานี้เกิดขึ้นค่ะ ตัวลิปเกาะปากได้ดี ไม่มีตกร่องเป็นแผ่นและเป็นคราบเลย ถ้าเป็นลิปเนื้อแมตต์แบบนี้นะน้องซิสล่ะชอบ

อู้ววว สีสวยมากเลย สวยทุกสี…ไหนใครชอบสีไหนบ้างคะ แต่ละคนคงมีที่เป็น Singnature ของตัวเอง อย่างน้องซิสก็ชอบโทนสีแดง Burgundy แบบเบอร์ 01 เป็นที่สุด ยังเลือกไม่ได้เลยค่ะ อยากมีไปทุกสี ทั้ง 4 สี ก็เป็นโทนสีที่หยิบมาทาง่าย แต่ได้หลายลุค เอามาทาผสมกันก็ได้ให้เกิดเป็นสีใหม่ บอกแล้วค่ะว่าไม่ต้องเลือก ซื้อไปเลยทุกสี!!!

ในเรื่องของความติดทนก็เอาไปเต็มร้อย เพราะน้องเค้าติดทนมากกก กินข้าวแบบมูมมามขั้นสุดลิปยังติดทนอยู่เล้ย! สีสวย เนื้อลิปดีโดยรวมดีมากเลยค่า

 

ดูกันเลยค่ะ ว่า Nami Make Up Pro Seoul Girls นำมาครีเอทลุคแต่งหน้าก็จะสวยประมาณนี้

  • ผิวใต้ดวงตานี่ไร้รอยคล้ำเลย ดูไบรท์เหมือนได้นอนมาเยอะมากจริงๆ ติดทนนานทั้งวัน ไม่ตกร่อง ไม่เป็นคราบ น้องซิสเลิฟมาก
  • ในส่วนของการแต่งตา น้องซิสเลือกใช้เป็นสี 03 Choco Brown สีเดียวเลยค่ะ สีนี้นัวมาก สีเดียวเอาอยู่ ช่วยให้ดวงตาดูเด่นขึ้นมา ใช้ทาไปทั้งกลางวันหรือไปงานกลางคืนก็โอน้า ติดทนยาวนานแบบ All Day all Night เลย
  • แก้มและปาก น้องซิสใช้สี 01 Burgundy สีเดียวกันเลยค่ะ จะได้แก้มสีชมพูแดงๆเหมือนเลือดฝาด เมื่อทาปากก็ได้สีปากที่ทำให้หน้าตาโดยรวมดูสดใสมีชีวิตชีวาขึ้น ความติดทนก็อย่างที่บอกติดทนมากก ไม่ต้องพกไปเติมระหว่างวันก็อยู่รอดได้ทั้งวัน

 

ได้เมคอัพสวยครบเครื่องแล้ว ออกจากบ้านได้!!

น้องเค้าราคาน่ารักซองละ 49 บาท รวมๆแล้วซื้อทั้งเซ็ทนี้สาวๆจ่ายเพียงแค่ 392 บาทเองค่ะ คุ้มมาก คุ้มกับความสวยที่ได้มามากๆ ไปค่ะพุ่งตัวไปเซเว่นทุกสาขากันเล้ย ถ้าเดินทางแล้วลืมเครื่องสำอาง หรือไม่อยากพกเยอะ และซื้อ Nami Make Up Pro Seoul Girls ไปเลยค่ะ ไม่มีเฟลแน่นอน เพราะยังไงเราก็จะยังได้แต่งหน้าสวยๆด้วยเครื่องสำอางดีๆค่าา

เพื่อนๆที่มีน้องๆเหล่านี้ไว้ในกระเป๋าแล้วก็มาเม้ามอยชวนเพื่อนๆเค้าไปซื้อกันด้วยนะคะ ใครใช้แล้วเป็นอย่างไรบ้างก็มาแชร์ให้น้องซิส #Swatch&Review ฟังกันด้วยน้า แล้วมาเจอกับ #Try&Tell ในบทความต่อไปนะคะ บ๊ายบายค่า

Comments

comments