ในเมื่อเทรนด์หน้าผมในปีนี้เน้นสีสันสดใสมีชีวิตชีวาอย่าง Living Coral เป็นสีตั้งต้นเพื่อให้สาวๆได้เผยผิวพรรณบนใบหน้าให้น่ามอง Clubsister เลยเห็นว่าคงจะไม่มีเทรนด์การแต่งหน้าเฉดไหนหรือเทรนด์การทำผมโทนไหนแมทช์แล้วเหมาะกันมากไปกว่าโทนสีอบอุ่นละมุนใจอย่าง Warm Toned Look! ที่เน้น “การแต่งหน้าสีส้ม” เข้ากับ “ ผมน้ำตาล ” อีกแล้วหล่ะค่ะ! ด้วยความที่ ผมน้ำตาล เป็นสีผมยอดนิยมและใกล้เคียงสีผมธรรมชาติ ฉะนั้นหากเลือกโทนสีการแต่งหน้าที่สดใสและเข้ากับสีผิวอย่างสีส้มมาผสมผสานเป็นหนึ่งเดียวกันแล้วหล่ะก็ เรื่องภาพรวมที่จะทำให้คุณเป็นสาวใบหน้าสว่างฉ่ำวาว..ผมเผ้าพริ้วสวยละมุนใจ..คงไม่ใช่เรื่องห่างไกลความเป็นจริงแน่ๆ

https://www.instagram.com/xenia.lau/ 

https://www.instagram.com/milomilo_official/ 

https://www.instagram.com/juniperjabu/ 

https://www.instagram.com/minddmakeup/ 

https://www.instagram.com/minddmakeup/

เหตุผลที่ผู้หญิงเราลุกขึ้นมาแต่งหน้าทำผมก็เพราะไม่อยากให้ตัวเองดูจืดชืดและต้องการดึงดูดสายตาต่อผู้ที่พบเห็นใช่ไหมคะ! ซึ่งไม่ว่าจะเป็น “การแต่งหน้าสีส้ม” หรือ “การทำ ผมน้ำตาล ” สำหรับผู้หญิงเราแล้วเรียกว่าเป็นสีที่ช่วยขับผิวได้ดีสุดๆทั้งหน้าและผมเลยก็ว่าได้ ด้วยความที่ทั้งสองเฉดสีนี้เป็นสีที่ไม่เข้มและไม่อ่อนจนเกินไปจึงเข้าสาวๆในหลายสีผิว และเป็น Warm Toned Look จึงทำให้คุณสามารถแมทช์หน้าผมในลุคนี้เข้ากับแฟชั่นการแต่งตัวหลากหลายสไตล์ หวานนุ่มซนนิดๆ เปรี้ยวเท่มีดีเทล หรือจะเซ็กซี่ละมุนใจก็ได้หมด!

https://www.instagram.com/jcreef/ 

https://hair.cm/snap-350534/ 


https://www.instagram.com/evermodels/ 

https://www.instagram.com/milomilo_official/ 

https://www.pinterest.com (10)

ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วสาวๆที่ชอบ Warm Toned Look! “หน้าส้ม ผมน้ำตาล” ก็มักจะแต่งหน้าอยู่ไม่กี่แบบจึงง่ายต่อการเอาอย่าง ไม่ว่าจะเป็นแบบเผยผิวออกธรรมชาติที่ไม่เน้นเลเยอร์ในการลงสีเปลือกตาหลายระดับมากนัก และส่วนใหญ่ก็มักจะใช้เนื้อแมทช์ทั้งตาแก้มและปาก แต่หากต้องการเพิ่มความปังให้ใบหน้าดูวอลลุ่มหน่อยก็จะใช้เฉดสีส้มที่เข้มขึ้นนิดนึงหรือบางครั้งอาจจะเพิ่มความฉ่ำวาวด้วยชิมเมอร์ เพื่อให้รับกับผมสีน้ำตาลที่คุณสาวๆสามารถเพิ่มความน่าสนใจด้วยการลอนผมได้อีกด้วย

Comments

comments