หลาย ๆ คนอาจจะกำลังสงสัยว่า การดีท็อกซ์ผิวที่ว่านี้คืออะไร การดีท็อกซ์ผิว ก็คือการผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ที่เป็นสาเหตุของใบหน้าหมองคล้ำ สิว และริ้วรอยต่าง ๆ ซึ่งการผลัดเซลล์ผิวนั้น จะช่วยทำให้ผิวของเราสามารถดูดซับสารอาหารที่เติมลงสู่ผิวได้ดีอีกครั้ง ให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก ใช้สกินแคร์บำรุง ก็จะเห็นผลดียิ่งขึ้น ซึ่งวิธีการผลัดเซลล์ผิว หรือการดีท็อกซ์ผิวมีหลายวิธี แต่วิธีที่ง่ายที่สุด ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้คือการใช้โทนเนอร์ค่ะ รวมมาให้แล้ว 6 โทนเนอร์ดีท็อกซ์ผิว ที่คนเป็นสิวง่ายใช้แล้วชอบ คลีนสะอาดหมดจด ให้ผิวใสไร้สิว จะมีตัวไหนน่าใช้บ้าง เราไปเช็คลิสต์กันเลย

 

 เคลียร์หมดทุกปัญหาสิว รวม 6 โทนเนอร์ดีท็อกซ์ผิว 

 

1. Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner

โทนเนอร์ดีท็อกซ์ผิว
https://www.mudmeeshop.com/product/35241-41188/some-by-mi-aha-bha-pha-30days-miracle-toner-150ml

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นโทนเนอร์สูตรอ่อนโยน ด้วยค่า pH 5.5 ที่จะมาช่วยผลัดเซลล์ผิว ให้ใบหน้ากระจ่างใส พร้อมฟื้นฟูผิวให้นุ่มเด้ง เนียนสวย ทั้งเขายังช่วยลดปัญหาสิวเสี้ยน รอยแดง ผิวแห้งลอกเป็นขุย แถมยังช่วยลดความมันส่วนเกินได้ดีอีกด้วย นอกจากนี้ เขายังช่วยขจัดสิ่งสกปรก พร้อมปรับสมดุลความชุ่มชื้น ให้ผิวเรียบสม่ำเสมอ อีกทั้งกระชับรูขุมขนให้เล็กลง สำคัญคือปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง 20 ชนิด เริ่ดมาก!

เป็นอีกหนึ่งโทนเนอร์ตัวดัง ที่หลายๆ คนได้ลองใช้แล้วชอบ แล้วเขาเคลมเลยนะว่า ผิวดีขึ้น สิวหายใน 30 วัน เพราะงั้น ถ้าอยากพิสูจน์ว่าจริงไม่จริง ตามไปตำมาใช้กันได้เลยจ๋า

พิกัด : https://bit.ly/3uZ9sJp

 

2. KA Refresh Detoxifying Toner

โทนเนอร์ดีท็อกซ์ผิว
https://www.facebook.com/hashtag/karefreshtoner?source=feed_text&epa=HASHTAG

ถัดมาที่โทนนอร์ของ KA ตัวนี้จะเป็นสูตร Detoxifying ที่จะมาช่วยช่วยปรับสมดุลผิว พร้อมคืนความยืดหยุ่น ทั้งยังช่วยกำจัดสารพิษที่ตกค้างบนผิวหน้า ให้ผิวหน้าเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ แถมยังไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ด้วย หลังใช้เป้นประจำแล้ว จะรู้สึกได้เลยว่าผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับขึ้นจนสังเกตได้ ทั้งนี้เขายังผสานพลังแห่งหินอัญมณีธรรมชาติ MALA’KITE ช่วยกำจัดสารพิษ เพิ่มการสร้างคอลลาเจน และอิลาสติน

ลดสาเหตุการเกิดริ้วรอยก่อนวัย หลังเช็ดลงไปที่ผิวแล้ว นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวได้ดีดแล้ว ยังช่วยให้ครีมบำรุงทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นด้วย

พิกัด : https://www.konvy.com/ka/ka-refresh-detoxifying-toner-150ml-16568.html

 

3. Cosrx AHA/BHA Clarifying Treatment Toner

โทนเนอร์ดีท็อกซ์ผิว
https://www.konvy.com/cosrx/cosrx-ahabha-clarifying-treatment-toner-150ml-65906.html

ต่อกันที่โทนเนอร์ตัวดัง ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ตัวนี้อุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติสำหรับทุกสภาพผิว มีทั้ง AHA+BHA+Purifying Botanical ที่จะมาช่วยเพิ่มเนื้อสัมผัสของผิว เพิ่มความมีชีวิตชีวา และควบคุมความมันส่วนเกิน ทั้งยังช่วยขจัดสิ่งสกปรก ขัดผิว และให้ความชุ่มชื้นในขั้นตอนเดียว นอกจากนี้ ส่วนผสมส่วนใหญ่ของเขา มาจากธรรมชาติ เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่า อ่อนโยนแน่นอน นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวได้ดีแล้ว ยังช่วยปลอบประโลม ฟื้นฟู และทำให้ผิวนุ่มขึ้น เพื่อผิวแลดูกระจ่างใสยิ่งขึ้นอีกด้วยนะ

พิกัด : https://bit.ly/3IQNVs9

 

4. The Ordinary Glycolic Acid 7% Toning Solution PH

โทนเนอร์ดีท็อกซ์ผิว
https://www.beauticool.com/product/The_Ordinary-The_Ordinary_Glycolic_Acid_7_Toning_Solution_240ml–odn1524001/

ถัดมาที่โทนเนอร์ของ The Ordinary แบรนด์นี้ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์สกินแคร์ถูก และดี อย่างโทนเนอร์ตัวนี้ เป็นโทนเนอร์ที่อุดมไปด้วย Glycolic Acid ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวถึง 7% ทั้งยังผสานอนุพันธ์ของพริกไทยเปอร์เซีย ที่จะมาช่วยลดการระคายเคือง นอกจากนี้ยังมีรากโสม และว่านหางจระเข้ ที่จะมาช่วยให้ผิวสะอาด แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ สำคัญคือเขาปราศจาก Silicone ,Alcohol ,Oil ,Gluten เป็นสูตรวีแกน ไม่ทดลองกับสัตว์ด้วยค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3cuS1tQ

 

5. SKIN1004 Hyalu-Cica Brightening Toner

โทนเนอร์ดีท็อกซ์ผิว
https://www.lazada.co.th/products/skin1004-hyalu-cica-brightening-toner-210-ml-i2589625363.html

ต่อกันที่โทนเนอร์ของ SKIN1004 ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ทำความสะอาดผิว เตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุง เป็นสูตรช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ พร้อมเติมเต็มความุ่มชื่นให้ชั้นผิวไม่แห้งกร้าน ซึ่งเขาอุดมไปด้วย AHA+LHA ที่จะมาช่วยลดความหมองคล้ำ ด้วยการกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวและ Hyalu-Cica สูตรพิเศษที่ผสานคุณค่าของ Centella Asiatica สารสกัดบริสุทธิ์จากมาดากัสการ์ และ Hyaluronic 3 ชนิด ที่จะมาช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และรู้สึกผ่อนคลาย พร้อมปรับสมดุลน้ำ และน้ำมันในผิว

ทั้งนี้จะมีสารสกัดจาก Ceramide ที่นอกจากจะเติมความชุ่มชื้นแล้ว ยังช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวใหม่ให้แข็งแรงขึ้นอีกด้วย สำคัญคือ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวเลยค่ะ เพราะตัวนี้ปราศจากพาราเบน, น้ำหอมสังเคราะห์, แอลกอฮอล์, SLS /SLS และซิลิโคน เพราะงั้นผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะ ิใครสนใจ ลองไปหามาใช้กันดูได้เลยค่ะซิส

พิกัด : https://bit.ly/3zm8aLa

 

6. PIXI Glow Tonic

โทนเนอร์ดีท็อกซ์ผิว
https://www.jd.co.th/product/pixi-toner-100-ml_59351087.html?itemSource=PC

ตัวสุดท้าย โทนเนอร์จากแบรนด์ Pixi เป็นอีกหนึ่งตัวที่ได้รับความนิยมมาก ๆ รีวิวนี่แน่นเวอร์! ตัวนี้เป็นโทนเนอร์เพื่อผิวกระจ่างใส ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมของ Glycolic 5%, Aloe Vera และ Ginseng ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส พร้อมรับการบำรุงในขั้นต่อไป นอกจากนี้ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน และยังช่วยยับยั้งการอักเสบของสิว ทั้งสิวผด และสิวเสี้ยน พร้อมลดเลือนรอยสิว รอยดำ รอยแดง ให้ดูจางลงอีกด้วย

หลังเช็ดทำความสะอาดผิวแล้ว จะรู้สึกได้ว่าผิวชุ่มชื้นทันที แถมเขายังช่วยปรับสมดุล และปลอบประโลมผิว ให้ผิวเปล่งปลั่ง สุขภาพดีขึ้นอีกด้วยนะ สำคัญคือ เขาปราศจากแอลกอฮอล์ และพาราเบน ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ค่ะ รู้สึกว่าเขาจะมีจำหน่ายทั้งแบบขวดเล็ก และขวกใหญ่นะ เพราะงั้นใครที่สนใจ ลองไปตำขวดเล็กมาใช้กันดูก่อนได้เลย บอกเลยว่า ปังเวอร์!

พิกัด : https://www.konvy.com/pixi/pixi-glow-tonic-100ml-22107.html

 

โทนเนอร์ดีท็อกซ์ผิว

 

ใครที่กำลังมองหาโทนเนอร์ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน แต่ไม่รู้จะเลือกใช้เป็นตัวไหนดี ลองเลือกจากลิสต์ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ได้เลย บอกเลยว่าใช้ดีทุกตัวแน่นอนค่ะ ลองแลือกดูกันได้ หรือถ้าใครมีตัวไหนอยากจะแนะนำเพิ่มเติม ก็สามารถคอมเมนต์บอกกันได้เลยนะ จะได้มีตัวเลือกปัง ๆ เพิ่มขึ้นอีก

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments