ปัญหาผิว ที่เป็นปัญหาของใครหลาย ๆ คน คงหนีไม่พ้นเรื่องรอยสิว รอยดำ เรื่องความแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น จนทำให้เกิดริ้วรอยตามมา ปัญหาเหล่านี้เชื่อว่า หลาย ๆ คนคงต้องหนักอกหนักใจ มากเลยใช่ไหมล่ะ การเลือกซื้อสกินแคร์ ที่มีมอยเจอร์ไรเซอร์สูง และมีส่วนประกอบ ที่ช่วยบำรุงผิว อย่าง ครีมวิตามินอี ก็สามารถช่วย กันหน้าแก่ แก้ไขปัญหา รอยสิว รอยแผลเป็น และยังช่วยในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้น กระชับได้ดีมาก ๆ อีกด้วย

วันนี้เราเลยขอ รวบรวม ครีมวิตามินอี กันหน้าแก่ แก้หน้าป้า ช่วยบำรุงผิว ให้ชุ่มชื้น เต่งตึงมาฝากกันค่ะ จะมีตัวไหนน่าใช้บ้างนั้นเรามาดูกันเลย

ไม่อยากแก่ต้องตำ! 8 ครีมวิตามินอี กันหน้าแก่ แก้หน้าป้า

#1. KA Cream Vitamin E

ครีมวิตามินอี กันหน้าแก่

#2. Blackmores Natural Vitamin E Cream

ครีมวิตามินอี กันหน้าแก่
ครีมวิตามินของ Blackmores ตัวนี้ให้ความชุ่มชื้นที่เข้มข้น และผ่อนคลายเพื่อปกป้อง และเติมเต็มผิวให้มีความชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง โดยเป็นครีมวิตามินอีธรรมชาติ ที่ผสานกับ ลาโนลิน ธรรมชาติเพื่อปลอบประโลมผิว ไม่แต่งสี หรือน้ำหอมนอกจากนั้น ยังมีส่วนประกอบของน้ำมันอะโวคาโด และเมล็ดแอปริคอท ทำให้ผิวนุ่มเนียน และน้ำมันดอกทานตะวัน ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระด้วย
📌 พิกัด : lazada

#3. THE BODY SHOP Vitamin E Moisture Cream

ครีมวิตามินอี กันหน้าแก่
ครีมบำรุงผิว THE BODY SHOP ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น และยังเป็นเสมือนเกราะป้องกันผิว ไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื้น พร้อมต่อต้านอนุมูลอิสระ จากคุณสมบัติของวีทเจิร์ม ออยล์, อโล เวร่า และกรดไฮยาลูรอน ทำให้ผิวชุ่มชื้นฉ่ำน้ำ ไม่แห้งกร้าน โดยเนื้อครีมมีความบางเบา ซึมซาบเร็ว ทาแล้วสบายผิว เรียบเนียน เปล่งปลั่ง อย่างมีสุขภาพดี
📌 พิกัด :  central

#4. Smooth E Cream 100%

ครีมวิตามินอี กันหน้าแก่
มาต่อกันที่ครีมดังอย่าง Smooth E Cream ครีมบำรุงผิวหน้า และผิวกาย ที่มีส่วนประกอบสำคัญ ของสมุนไพรธรรมชาติ อย่าง โจโจบาออยล์ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน และมีริ้วรอยก่อนวัย และยังมีส่วนผสมของอัลฟ่า-โทโคฝีรอล ช่วยดูแลผิวพรรณ ให้คงความชุ่มชื้นของเซลล์ผิว ให้เต่งตึงเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล และยังมีCentella Essence เสริมประสิทธิภาพ การสมานผิวที่ถูกทำร้าย รวมไปถึง Collagen ทำให้ผิวเรียบเนียนนุ่ม
📌 พิกัด : watsons

#5. Medmaker Vitamin E Cream

ครีมวิตามินอี กันหน้าแก่
ครีมวิตามินอี Medmaker ตัวนี้มีวิตามินอีเข้มข้นถึง 5.5% ที่มาพร้อมกับส่วนผสม อย่างโจโจ้บาออยล์ และวิตามิน B5 ช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ๆ ทดแทนเซลล์ผิวที่ตายแล้ว นอกจากนั้นยังช่วย ลดเลือนรอยแผลเป็น รอยสิว จุดด่างดำต่าง ๆ รวมถึงบำรุงผิวให้ริ้วรอยต่าง ๆ ตื้นขึ้น
📌 พิกัด : lazada

#6. Provamed Vitamin E Cream

ครีมวิตามินอี กันหน้าแก่
ครีม Provamed Vitamin E Cream เป็นครีมที่มีส่วนผสมหลักอย่าง วิตามินอี ที่มาช่วยซ่อมแซม และบำรุงเซลล์ผิว ลดเลือนรอยสิว รอยแผลเป็น จากสิว กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และลดเลือนริ้วรอย นอกจากนั้นยังประกอบด้วย NAB และ BHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และลดเลือนริ้วรอย ผิวดูรู้สึกนุ่มนวลขึ้น และช่วยลดความหมองคล้ำได้
📌 พิกัด : watsons

#7. Palmer’s Cocoa Butter Formula with Vitamin E

ครีมวิตามินอี กันหน้าแก่
ครีมบำรุงผิว Palmer’s Cocoa Butter Formula ตัวนี้บรรเทาผิว ที่แห้งหยาบกร้าน และให้ความชุ่มชื้น 24 ชั่วโมง โดยมีส่วนประกอบของโกโก้บริสุทธิ์ และวิตามินอี ช่วยบรรเทาผิวแห้งแตกลาย รอยแผลเป็น ลดเลือนจุดด่างดำให้จางลง นอกจากนั้นยังช่วยปลอบประโลมผิวหลังออกแดด เนื้อครีมซึมซาบเร็ว กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของโกโก้ ครีมตัวนี้ปราศจากพาราเบน และพาทาเลต เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย หรือผิวบอบบาง
📌 พิกัด : shopee

#8. AR Vitamin E Moisturizing Cream

ครีมวิตามินอี กันหน้าแก่
ปิดท้ายกันที่ AR Vitamin E Moisturizing Cream ครีมบำรุงผิวเนื้อเนียนนุ่ม มีส่วนประกอบสำคัญของ วิตามินอี ที่ผสานคุณค่าของ Sunflower Seed Oil ช่วยมอบความชุ่มชื่น ปรับสมดุลผิวให้แข็งแรง และช่วยปกป้องริ้วรอย ลดความหมองคล้ำ และจุดด่างดำ เผยผิวเนียนนุ่มสดใส เป็นธรรมชาติ
📌 พิกัด : konvy

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ กับ 8 ครีมวิตามินอี กันหน้าแก่ แก้หน้าป้า ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ใครที่ปัญหาผิวก็ลองเก็บลิสต์เหล่านี้ไว้ไปเลือกดูกันนะจ๊ะ 

 

Comments

comments