“ตื่นเช้าขึ้นมาผิวจะเป็นอย่างไร ขึ้นอยู่กับการบำรุงผิวยามค่ำคืนก่อนหน้า” #Try&Tell ขอยืนยันอีกเสียงว่าประโยคนี้เป็นจริง ตลอดทั้งวันผิวต้องเผชิญกับมลภาวะหลายอย่าง ทั้งเครื่องสำอาง ฝุ่น ควัน เหงื่อ ความมัน โดยเฉพาะรังสี UV ที่เป็นสาเหตุของผิวที่อ่อนล้า ผิวอ่อนแอ มีจุดด่างดำ แถมหน้ายังดูหมองคล้ำ ไม่สดใสอีก เมื่อผิวอ่อนแอ…สิวและอาการระคายเคืองของผิวก็จะตามมา ฉะนั้นผลลัพธ์ที่สำคัญที่สุดในการบำรุงผิวคือ “ให้ผิวแข็งแรงขึ้น” #Try&Tell พาสาวๆมาดูแลผิวอย่างเป็น Step ด้วยแบรนด์ใหม่จากไต้หวันอย่าง Le´venir (เลอ วีเนียร์) Pure Whitening Series ที่มีส่วนผสมของ CinderellaCare และ Clair Blanche-II ที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำ อ่อนล้า เพื่อที่ผิวแข็งแรง สดใส กระจ่างใสในทุกๆวันค่ะ

 

What is CinderellaCare & Clair Blanche- II ?

สาวๆทราบไหมคะว่าช่วงเวลาเที่ยงคืน- ตีสองเป็นช่วง ซินเดอร์เลล่าไทม์ ของร่างกายและผิวพรรณที่จะทำการฟื้นฟูและซ่อมแซมตัวเอง เพียงแค่ 2 ชม.เท่านั้น!! ซึ่งCinderellaCare เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่ช่วยยืดช่วงซินเดอร์เลล่าไทม์ ของผิวพรรณให้ยาวออกไปได้ตลอดทั้งวัน ทำให้เกิดการฟื้นฟูเซลล์ผิวที่อ่อนล้าให้แข็งแรง กระจ่างใสขึ้น แถมสาร CinderellaCare ยังทำหน้าที่สำคัญในการยับยั้งการลำเลียงเม็ดสีเมลานิน(เม็ดสีเมลานินคือเม็ดสีที่เป็นสาเหตุของความหมองคล้ำ และจุดด่างดำ) จึงมีผลช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น ทีนี้สาวๆเก็ทรึยังคะทำไมถึงเรียกว่า CinderellaCare ^^

และสาระสำคัญอีกตัวคือ Clair Blanche-II ที่สกัดจากดอกไม้ 3 ชนิด ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการยับยั้งการสร้างและขนส่งเมลานิน และช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับผิว ด้วยคุณสมบัติของสารทั้ง 2 ชนิด จึงช่วยฟื้นฟูผิวของสาวๆให้กลับมาเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ดูสุขภาพดีอีกครั้ง

หลังจากที่เราเผชิญมลภาวะตัวการทำร้ายผิวมาทั้งวัน เมื่อกลับบ้านสิ่งที่ควรทำคือล้างเครื่องสำอางออกให้หมดจด ล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้า ห้ามนอนโดยที่ยังไม่ได้เช็ดเครื่องสำอางออก เหนื่อยแค่ไหนก็ต้องคลีนหน้านะคะ!! Step การบำรุงผิวหน้าที่ #Try&Tell แนะนำจะเป็นการบำรุงด้วย Le´venir (เลอ วีเนีย) Pure Whitening Series ทั้ง 6 Step จากผลิตภัณฑ์ที่เนื้อบางเบาไปจนถึงเนื้อเข้มข้น

 

การทำความสะอาดผิว Step 1

Le’Venir Pure Whitening Face Wash

เจลล้างหน้า เนื้อละมุน ที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก พร้อมปรับสมดุลของน้ำมันบนผิว  แถมล้างออกได้ง่ายด้วยนะคะ

วิธีใช้ กดเจลล้างหน้าลงบนฝ่ามือ ผสมน้ำเล็กน้อย ถูให้เกิดฟอง บอกเลยค่ะว่าเนื้อโฟมนุ่มมาก ลูบไปบนใบหน้าให้ทั่ว แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เจลล้างออกได้ง่ายมากๆ แถมหน้ายังชุ่มชื้นด้วยค่ะ 

ขนาด 100 ml ราคา 950 บาท

 

การบำรุงผิว Step 2

Le’Venir Pure Whitening Toner

โทนเนอร์ ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะระหว่างวันและช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานินยามค่ำคืน ขณะใช้รู้สึกได้ว่าเค้าช่วยเพิ่มความสดชื่นให้ผิว รู้สึกผ่อนคลายสบายผิว แถมยังช่วยกระชับรูขุมขนได้ระดับนึงด้วยค่ะ

วิธีใช้ หยดโทนเนอร์ลงบนสำลี แล้วเช็ดเบาๆทั่วใบหน้า โดยเช็ดจากหน้าแก้มขึ้นไปทางขมับ บริเวณหน้าผากให้เช็ดจากตรงกลางออกไปทางด้านข้าง บริเวณคางและจมูกเช็ดลงค่ะ

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นน้ำที่มีความเข้มข้นขึ้นมานิดนึง เป็นสีทองใส มีกลิ่นหอมผ่อนคลาย คล้ายกลิ่นดอกไม้ค่ะ โดยโทนเนอร์ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว รู้สึกว่าผิวสดชื่นขึ้นจริงๆ เหมือนผิวได้พักผ่อนเลย ^^

ขนาด 120 ml  ราคา 950 บาท

 

การบำรุงผิว Step 3

Le’Venir Bio White Botanical Ampoules

 

แอมพลูส์เซรั่มตัวเด่นของแบรนด์เลยค่ะ ที่อุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้นในการบำรุงผิว ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่เป็นตัวการทำร้ายผิว ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง นุ่ม เรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น ช่วยยกกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอย และเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้อย่างล้ำลึกค่ะ

วิธีใช้ บิดหรือตัดจุกแอมพลูส์ แล้วบีบเซรั่มออกมา ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ สามารถใช้ทาได้ทั้งผิวหน้า ผิวกาย ผม ทามือ-เท้า เรียกได้ว่า 1 แอมพลูส์ใช้ทาได้ทั้งตัวเลย คุ้มมาก >o< เนื้อเซรั่มเข้มข้นมาก แต่ทิ้งไว้แป๊บเดียวก็ซึมลงผิว ไม่ทิ้งความมัน แหนะแหนะบนผิวเลยค่ะ หากใครผิวแห้งสามารถทาได้ทั้งเช้าและกลางคืน แต่หากสาวๆคนไหนผิวมันอาจจะทาเฉพาะช่วงกลางคืนก็พอนะคะ

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเซรั่มที่เข้มข้นมากๆ มีกลิ่นหอมเบาๆ ใช้เวลาในการซึมเข้าสู่ผิวสักระยะนึง ซึ่งทางแบรนด์เขาใช้เทคโนโลยีที่เปลี่ยนน้ำมันให้เป็นเจล พวกน้ำมันจาก Evening Primrose Oil , Jojoba Oil จะถูกเปลี่ยนเป็นเจล และสามารถซึมลงผิวได้หมดค่ะ หลังทาผิวนี่ดูสุขภาพดีสุดๆเลยค่ะ ^^

12 แคปซูน ราคา 479 บาท

 

การบำรุงผิว Step 4

Le’Venir Pure Whitening  Lotion 

โลชั่นบำรุงผิวหน้าช่วยให้ผิวกระจ่างใส ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำโดยเข้าไปลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน  ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าให้แข็งแรงขึ้น และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอีกด้วยค่ะ

วิธีใช้ กดโลชั่นออกมาและทาให้ทั่วใบหน้า โดยทิศทางการทาเหมือนการทาโทนเนอร์เลยค่ะ จากนั้นใช่ฝ่ามือตบเบาๆที่ใบหน้า เพื่อช่วยให้โลชั่นซึมเข้าสู่ผิวได้ดีค่ะ

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อโลชั่นสีขาว เข้มข้นปานกลาง มีกลิ่นหอมที่ให้ความผ่อนคลาย เนื้อโลชั่นซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ให้สัมผัสที่สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ดีเลย

ขนาด 120 ml  ราคา 950 บาท

 

การบำรุงผิว Step 5

Le’Venir Pure Whitening  Cream

ครีมบำรุงผิวหน้าที่เข้มข้นมาก ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้า และมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้อย่างล้ำลึกตลอดคืน ช่วยรักษาสมดุลผิว และให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น

วิธีใช้ ใช้ไม้พายตักครีมขึ้นมา (ทางแบรนด์น่ารักมากเลยค่ะ มีไม้พายมาให้ไว้ตักครีมขึ้นมาด้วย ทั้งเพื่อรักษาความสะอาด และความสะดวกในการใช้) ทาทั่วใบหน้า จากนั้นใช้ฝ่ามือตบเบาๆทั่วหน้าเพื่อให้เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวได้ดีค่ะ ขั้นตอนนี้ #Try&Tell ยกให้เป็นขั้นตอนการล็อคความชุ่มชื้นไว้ในผิวอย่างยาวนานตลอดคืนค่ะ

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อครีมสีขาวที่มีความเข้มข้นมากๆ มีกลิ่นหอมที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย เนื้อครีมใช้เวลาในการซึมเข้าสู่ผิวสักพักหนึ่งจึงจะซึมหมด ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ดีมาก สาวผิวแห้งใช้ผิวก็จะชุ่มชื้นขึ้นมาก สาวผิวมันใช้ก็จะช่วยรักษาสมดุลผิวให้ร่างกายไม่ผลิตน้ำมันส่วนเกินออกมามากเกินไป

ขนาด 50 ml  ราคา 1150 บาท

 

การบำรุงผิว Step 6

Le’Venir Pure Whitening  Eye Youth Serum

บำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกแล้ว ก็ต้องไม่ลืมที่จะบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาด้วยนะคะ เพราะดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ ><” ผิวหน้าสวยแต่ใต้ตามีริ้วรอยแบบนี้ไม่โอเคนะคะ อายเซรั่มนี้ช่วยลดเลือนริ้วรอย คืนความยืดหยุ่นให้กับผิวหนัง และช่วยฟื้นฟูใต้ตาที่ดำคล้ำให้กระจ่างใส ทำให้ใบหน้าโดยรวมดูสดใสขึ้นค่ะ มาพร้อมกับลูกกลิ้งโลหะซึ่งช่วยลดถุงใต้ตาและอาการตาบวมได้ด้วยค่ะ สะดวกมากค่ะไม่ต้องใช้ช้อนเย็นๆมาประคบใต้ตาแล้ว ^^

วีธีใช้ กดเพื่อให้เนื้อเซรั่มออกมาบริเวณตรงลูกกลิ้ง แล้วนำไปทาบริเวณผิวใต้ดวงตา ใช้ลูกกลิ้งกลิ้งสักครู่ จากนั้นใช้นิ้วนางนวดเบาๆให้อายเซรั่มซึมเข้าสู่ผิว

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเซรั่มสีใส กลื่นหอมเหมือนกลิ่นแป้งอ่อนๆ หอมสดชื่นดีค่ะ เซรั่มซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ขณะใช้รู้สึกสบายผิวรอบดวงตามาก เพราะลูกกลิ้งโลหะที่มีความเย็น จึงช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย และลดการบวมของถุงใต้ตาได้อย่างดีค่ะ

ขนาด 15 ml  ราคา 1250 บาท

 

โดยทางทีมงานของ #Try&Tell ได้ทดลองใช้ Le´venir Pure Whitening Series ทั้ง 6 Step ทั้งเช้า-เย็น เป็นระยะเวลา 3 อาทิตย์ ผลลัพธ์จะเป็นอย่างไรติดตามชมจากนี้เลยค่ะ

ผลลัพท์ทีได้ Amazing มากเลย ทีมงานของเราปลื้มใจมาก อวดผิวกันยกใหญ่เลยล่ะค่ะ

ภาพ Before – ผิวหน้าดูเหนื่อยล้า ผิวโทรม หมองคล้ำ ผิวแห้งบางจุด มีรอยดำรอยแดงจากสิว ผิวรอบดวงตาดูอิดโรย

ภาพ After – ผิวกระจ่างใส ผิวอิ่มน้ำชุ่มชื้น ผิวสุขภาพดีมากขึ้น รอยดำรอยแดงดูจางลงไปกว่า 90% รู้สึกและสัมผัสได้ว่าผิวแข็งแรงขึ้น การเกิดสิวใหม่มีน้อยลง รู้สึกผิวกระชับขึ้นนิดหน่อย ริ้วรอยใต้ตา ร่องแก้มจางลงนิดหน่อยค่ะ ผิวใต้ตาสดใสเปล่งปลั่ง ดูได้รับการพักผ่อนอย่างเพียงพอ ผิวหน้าโดยรวมสดใส สุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

 

สรุปคะแนน Le´venir Pure Whitening Series ในการบำรุงผิวด้านต่างๆ

ผิวแข็งแรงขึ้น          ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

ผิวกระจ่างใส            ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

ผิวชุ่มชื้น                   ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

ริ้วรอยใต้ตา               ♥ ♥ ♥ 

ริ้วรอยร่องแก้ม หน้าผาก       ♥ ♥ ♥ 

ผิวนุ่มเรียบเนียน        ♥ ♥ ♥ ♥ 

รูขุมขนเล็กลง            ♥ ♥ ♥ 

รักษาสมดุลของผิว    ♥ ♥ ♥ ♥ 

 

Le´venir Pure Whitening Series ได้คะแนนรวมจาก #Try&Tell ไปทั้งหมด 4/5 คะแนนเลยค่าา ^o^

โดย Le´venir Pure Whitening Series ให้ผลในด้านของฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง ช่วยให้ผิวกระจ่างใส มีความชุ่มชื้น ผิวเรียบเนียน อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ ส่วนในด้านอื่นๆอาจต้องใช้ระยะเวลาที่มากกว่านี้จึงจะเห็นผลอย่างชัดเจน ^^

สาวๆที่อยากหาสกินแคร์ที่ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง กู้ผิวที่โทรมเหนื่อล้าจากการใช้งานผิวมาอย่างหนักหน่วง ลองใช้ Le´venir Pure Whitening Series ที่มีส่วนผสมของ Cinderella Care มาเป็นฮีโร่กู้ผิว แล้วจะรักผิวแบบที่ทีมงาน #Try&Tell รักค่ะ

Comments

comments