ในที่สุดแฟชั่นที่ไม่สามารถคาดเดาได้อย่างเทรนด์กิ๊บติดผมอันโด่งดังเมื่อสมัยก่อนก็กลับมาอัพเลเวลให้สาวๆยุคนี้ปังกันระเบิดระเบ้ออีกจนได้ ซึ่ง Clubsister เองก็จัดมาอัพเดทสาวๆกันแทบทุกแบบที่ฮิตแล้วไม่ว่าจะเป็นแบบมุขคุณแม่หรือแบบกิ๊บใหญ่ไซส์เกาหลี แต่อัพเดทกี่ทีก็ลื้มลืมนำไอเดียติดกิ๊บดีไซน์ตั่งต่างมาบอกน้องซิสซะทุกทีสิหน่า~ งานนี้วันนี้ตอนนี้! เราจึงไม่มีทางพลาดจะนำเอา ไอเดียติดกิ๊บ 15 วัน 15 สไตล์ มาอัพเลเวลทำผมเก๋ๆง่ายๆให้น้องซิสทั้งหลายไม่มีซ้ำไม่มีเบื่อมาฝากกัน เราลองไปดูกันว่าความครีเอทสุดยูเรก้าจากการติดกิ๊บเก๋ๆหลายรูปแบบมันจะช่วยให้คุณเกิดได้แค่ไหน!

 

ไอเดียติดกิ๊บ
https://www.instagram.com/wwd_jp/
ไอเดียติดกิ๊บ
https://www.instagram.com/freepeople/
ไอเดียติดกิ๊บ
https://www.taaora.fr/blog/

เอาเลยจ้า!..เปิดมาต้องเจ็บ!..เผ็ซๆปังๆแบบเน้! Incredible Hair Clips ไอเดียนี้ขอแค่อย่ายึดติดว่าติดกิ๊บอันเดียวแล้วพอเท่านั้น จุดนี้กิ๊บทุกแบบที่มีหยิบมาประโคมรวมกันดูรับรองเกิด!! เรื่องของทรงผมจะปล่อยผมหรือจะลองมันหางม้าต่ำก็ได้ notice*นิดนึง เห็นกิมมิคที่นางใส่ต่างหูกับเสื้อผ้าสีสันสดใสตัดกันมั้ย นั่นแหละคือดีย์สำหรับไอเดียนี้

 

https://fashionista.com/
https://www.pinterest.com/
https://www.pinterest.com/

สาวๆที่ชอบกิ๊บแนว Bobby Pins มาทางนี้เลยจ้า~ สาวๆอย่างเรามักเลือกซื้อกิ๊บสไตล์นี้เป็นชิ้นแรกเลยนะ เพราะเป็นไอเท็มที่ติดง่ายออกแบบง่าย ดังนั้นแค่แสกผมแล้วติดกิ๊บเรียงเป็นแนวก็สวยเก๋คลาสสิกแล้วถึงจะเป็นไอเดียที่เดาทางไม่ยากแต่ติดแล้วก็ปังมากมาตลอดนะ แต่ถ้าใครอยากต่างก็สามารถติดเป็นรูปกากบาทหรือลายเส้นแนวต่างๆได้อีกเพียบ

 

https://www.thecut.com/2019/
https://www.instagram.com/jenniferbehr/

สาวคนไหนชอบกิ๊บมุข Double Pearl Hair Clips งานดีงานหรูดูแพงศีรษะแพงต้องมาค่ะซิส! ไอเดียนี้ง่ายๆ ไม่ต้องคิดมาก แค่ติดกิ๊บมุขที่ในดีไซน์ที่สาวๆ ชอบตามแต่ใจต้องการ แล้วลองหาไอเทมต่างหูมุขดีไซน์ต่างๆ ที่คุณว่าดีว่าแมทช์กับหน้าแมทช์กับผมมาใส่เบิ้ลเข้าไป รับรองว่าไอเดียติดกิ๊บแบบนี้จะช่วยให้คุณสวยแพงวันทำงานได้ออกงานได้ไร้กังวลแน่นอน

 

https://fashionista.com/
https://flipboard.com/@instyle/
https://www.instagram.com/marianne_theodorsen/
https://fashionista.com/

Bun x Hair Clips สาวคนไหนที่ชอบ Bun ผมเราก็มีไอเดียติดกิ๊บมาฝากหลายแบบ มีทั้งแบบที่ติดด้านข้าง และแบบที่ติดใต้ฐานผม เป็นอีกหนึ่งฟังชั่นที่มาช่วยเพิ่มกิมิคทรงผม Bun ของสาวๆให้น่าสนใจขึ้นอีกเยอะเลย

 

https://www.instagram.com/marianne_theodorsen/
https://www.instagram.com/afashionnerd/
https://fashionista.com/

More Hair Clips More Acc. ไอเดียนี้เรียกว่ากิ๊บเยอะแค่ไหนเครื่องประดับสร้อยต่างหูแว่นเวิ่นก็ประโคมให้เยอะตามเท่านั้น อาจจะฟังแล้วเหมือนจะเยอะไปแต่สาวๆก็ต้องประโคมอย่างมีศิลปะนะคะ ดูจากภาพแล้วน้องซิสน่าจะเห็นว่าไม่เยอะไม่เลอะเทอะเลย เทรนด์นี้ไม่ต่างอะไรกับสไตล์การแมทช์เครื่องประดับแบบ More Accessories นั่นแหละค่ะ

 

เป็นยังไงกันบ้างจ๊ะซิส! สำหรับ 15 ไอเดียติดกิ๊บที่ Clubsister หยิบมาฝากไว้เป็นอินสไปร์แบบเนื้อๆ เน้นๆ เต็มๆ ทุกแบบทุกทรงอย่างนี้ เชื่อมากเลยว่าสาวแฟเค้ายังอินและต้องการไอเดียเหล่านี้อยู่มาก งานนี้ได้กันไม่เว้นวัน แมทช์กับชุดได้หลากหลายตามสไตล์สาวแซ่บไม่เบื่อแน่ๆ เท่าที่ซิสก็บอกเลยว่าแต่ละไอเดียล้วนแล้วแต่เป็นทรงผมติดกิ๊บที่ ชิค เปรี้ยว แซ่บ เข้ากันความทันสมัยของเสื้อผ้าทั้งนั้น เอาเป็นว่าใครชอบติดนั้นติดนี่ที่ผมอยากให้ลองตำตตามจ้า!!!

Comments

comments