เรียกได้ว่าเป็นซุป’ตาร์ดาวค้างฟ้าเลยจริง ๆ ค่ะ กับสาว “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ที่แม้ว่าจะเป็น ขุ่นแม่ลูกสองแล้ว แต่ก็ยังคงความสวย ความสาว ความแซ่บ! อยู่ตลอดเวลา และยังผลิตผลงานดี ๆ ออกมาให้เราได้ดูกันอย่างไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็นงานเดินแบบ พิธีกร แสดงละคร รวมถึงแสดงภาพยนตร์ ก็เต็มที่ทุกเรื่องจนได้รับคำชมอย่างมากมายเลยทีเดียว และล่าสุด สาว ชมพู่ อารยา ซึ่งได้ไปเป็นนักแสดงรับเชิญในเรื่อง ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค Tootsies & The Fake ภาพยนตร์ที่ต่อยอดมาจากซีรีย์เรื่องดัง อย่าง ไดอารีตุ๊ดซีส์ เดอะซีรีส์ ที่ทาง ค่าย GDH ได้ปล่อยตัวอย่างหนังให้ได้ชมไปแล้ว โดยสาวชมพู่จะมาในลุคใหม่ รับบทเป็น “เจ๊น้ำ” แม่ค้าปากตลาดสุดแซ่บ! วันนี้ Clubsister เลยอยากขอย้อนรอยผลงานของเธอในวงการภาพยนตร์กันสักหน่อย ว่ากว่าที่จะมาเป็นเจ๊น้ำในเรื่องนี้ เธอเคยรับบทบาทเป็นอะไรมาแล้วบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค

 

#1. สาระแนสิบล้อ

มาเริ่มกันที่เริ่มแรกในจอภาพยนตร์ของสาว ชมพู่ อารยา กันเลยค่ะ กับเรื่อง สาระแนสิบล้อ โดยในเรื่องนี้ เธอรับบทเป็น ดาว สาวขาพิการที่ต้องใส่ขาเทียมอยู่ตลอดเวลา แต่ถึงแม้เธอจะขาพิการเธอก็ยังเป็นนางฟ้าหน้าสวย ซึ่งเป็นรักแท้ของน้าเช (รับบทโดย เปิ้ล นาคร) ทั้งสองคนมีเหตุให้ต้องร่วมเดินทางมาด้วยกัน ซึ่งตลอดสองข้างทางบนถนนซุปเปอร์ไฮเวย์นั้นก็เกิดเรื่องราวความฮามากมาย  ขอบอกเลยว่าใครที่ชอบหนังตลก เบาสมอง ต้องดูเรื่องนี้เลยค่ะ เพราะสนุก เรียกเสียงหัวเราะ และคลายเครียดมาก ๆ เป็นเรื่องแรกๆ ที่แม่ชมพูเล่นติดตลกแบบนี้ด้วยนะ

ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค

 

#2. คุณนายโฮ

“ ไม่ได้ชอบร้องไห้ แต่มันเป็นฟิลลิ่ง ” หลายๆ คนคงจะติดหู เคยได้ยินกับประโยคนี้ใช่ไหมล่ะคะ เพราะนี้คือวลีเด็ดของเรื่อง คุณนายโฮ ที่สาวชมพู่ อารยาเล่นเป็นตัวละครที่ชื่อเดียวกันภาพยนตร์  เรื่องนี้ภาพยนตร์แนวคอมเมดี ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะให้กับคุณผู้ชม  ซึ่งเธอนั้นเล่นเป็นสาวจอมขี้แงที่ไม่มีใครเหลียวแล ที่มีความฝันว่าอยากมีลูกแต่ไม่อยากเสียความบริสุทธิ์ และยังมีนักแสดงร่วมด้วยอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น อาเล็ก ธีรเดช  /เร แมคโดนัลด์ / โก๊ะตี๋ อารามบอย และ ค่อม ชวนชื่น ที่มาสร้างความสนุกให้หนังเรื่องนี้ไปด้วยกัน บอกเลยว่านี้ก็เป็นอีกเรื่องนึงที่เราชอบแม่ชมพูเล่นมาก

ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค

 

#3. จำเนียร วิเวียน โตมร  I LOVE YOU TWO

มาต่อกันที่เรื่องที่สาม ภาพยนต์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวแบบโรแมนติกคอมเมดี้ ที่มีชื่อเรื่องว่า จำเนียร วิเวียน โตมร โดยสาวชมพู่รับบทเป็น วิเวียน สาวสวยที่ไม่เชื่ออะไรเลยนอกเรื่องของโชคลาง และเธอได้เดินทางมาขอความรักจากศาลเจ้าชื่อดังแห่งหนึ่ง แต่บุพเพก้ได้นำพาให้เธอได้พบกับชายหนุ่มรูปงามทั้งสองคนอย่าง  “จำเนียร” และ “โตมร” จึงเกิดเป็นเรื่องราวของรักสามเส้าที่เคล้าไปด้วยความสนุกสนาและเสียงหัวเราะขึ้น ใครชอบหนังรักฮาๆสไตล์วินเทจหน่อยเราว่าเรื่องนี้ถูกจริตมากเลย

 

#4. ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค

และแล้วก็มาถึงเรื่องล่าสุดของสาว ชมพู่ อารยา อย่าง ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค ที่งานนี้ทาง GDH ได้นำนักแสดงตัวแม่สุดฮอตของวงการอย่างแม่ชมของเรามาเป็นนักแสดงรับเชิญ โดยได้รับบทบาทที่แซ่บมาๆ นั่นคือ เจ๊น้ำ!! เจ๊ปากตลาดสุดเฟี้ยวสุดแซ่บ! ที่เราจะได้เห้นจากในทีเซอร์แล้ว่าความแม่ค้าปากตลาดของสาวชมพูนั่นเนียนกริบขนาดไหน ใครที่อยากเห็นแม่ชมสายแฟเปลี่ยนลุคมาเป็นแม่ค้าด่ากราดแบบไม่กลัวใคร ซิสก็ขอบอกเลยว่าเรื่องนี้ได้อรถรสแน่นอน เพราะแค่เห็นตัวอย่างหนังก็อรรถรสสุดๆ แล้วจ้าแม่จ๋า!

 

 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะซิส สนุกกับการเดินทางที่เราพาไปดูแต่ละบทบาททางสายภาพยนตร์เน้นฮาของสาว ชมพู่ อารยา กันรึเปล่า! เรียกได้ว่าเธอผ่านมาหลายบทบาทมากเลยนะคะกว่าจะมาเป็น เจ๊น้ำ ในภาพยนตร์เรื่องล่าสุดนี้อย่าง เรื่อง ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค เชื่อว่าจากที่เห็นมาหลายคนคงอยากจะเห็นบทบาทเต็มๆของเธอกันในวันที่ 5 ธันวาคมนี้ กันแล้วหล่ะ ยังไงก็อย่าลืมติดตามผลงานดีๆ ของเธอกันนะจ๊ะ

Comments

comments