อยากจะแนะนำให้รู้จักนางแบบเกาหลี เจ้าแม่งานผิวคนนี้ เพราะเชื่อว่า หลายคนต้องคุ้นหน้าคุ้นตาเธอจากโฆษณาเครื่องสำอางเกาหลีหลายต่อหลายตัวแน่ๆ โดยเฉพาะงานเผยผิว ด้วยโครงหน้าที่สวย ผิวฉ่ำใส ทำให้เธอเป็นที่จับตามองเป็นอย่างมาก สาวสวยคนนี้ เธอชื่อว่า “ฮงซูจู” (Hong Suzu) ค่ะ ไปทำความรู้จักเธอให้มากขึ้นอีกสักหน่อยดีกว่า

 

เปิดวาร์ปนางแบบสาวสวย ฮงซูจู

ฮงซูจูเกิดเมื่อปี ค.ศ. 1994 ปัจจุบันอายุ 25 ปีค่ะ เธอเริ่มเป็นที่รู้จักในฐานะเน็ตไอดอลของเกาหลี หรือที่เรียกกันว่า ออลจัง (Ulzzang) นั่นเอง ต่อมาเธอจึงเข้าวงการนางแบบเต็มตัว ทั้งการเป็นนางแบบเสื้อผ้า และเครื่องสำอางค่ะ ซึ่งปัจจุบัน เธอเป็นนางแบบประจำ และเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์สกินแคร์เกาหลี แบรนด์ Goodal อีกด้วยค่ะ

ฮงซูจู

 

หลายคนเริ่มสนใจในตัวเธอ เพราะมีภาพถ่ายคู่กับนักร้องสาววงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง อย่าง จีซู Blackpink ซึ่งดูสนิทสนมกันเป็นอย่างมาก ทำให้รู้ว่าเธอเป็นเพื่อนสนิทของสาวจีซูนั่นเอง เป็นเพื่อนสนิทไม่กี่คนนอกเหนือจากวง Blackpink ของสาวจีซูด้วยค่ะ น่ารัก ทะเล้นๆ สมกับเป็นเพื่อนกันจริงๆ เลย

ซูจูกับจีซู ถ่ายภาพกันอย่างสนิทสนม

 

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ซูจูได้มีผลงานเป็นนางเอกใน Music Video ของ SM STATION ซึ่งเป็นเพลงของ ชานยอล แห่งวง EXO ในเพลง Colde’s “Loss” ซึ่งเธอรับบทเป็นหญิงสาวที่ชานยอลตกหลุมรักอยู่ค่ะ ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ทำให้หลายคนรู้จักเธอมากขึ้น

 

ด้วยความที่เธอเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์เครื่องสำอาง และเป็นนางแบบงานเผยผิวบ่อยครั้ง เราจึงเห็นผลงานภาพถ่ายใบหน้าสวยๆ คลีนๆ ของเธอกันเป็นประจำ ถ้าใครยังไม่รู้ว่าเธอสวยเป๊ะขนาดไหน ซิสขอรวบรวมภาพมาให้ดูค่ะ ขอบอกเลยว่า ดูแล้วจะแอบหลงรัก

ฮงซูจู

ฮงซูจู
โครงหน้าสวยเป๊ะ ใบหน้าได้สัดส่วนทุกจุด

ฮงซูจู

ฮงซูจู

ฮงซูจู
ยิ้มหวานๆ กับใบหน้าคลีนๆ ละลายใจกันไปเลยค่ะ
ฮงซูจู
อีกหนึ่งภาพจากการถ่ายโฆษณาให้แบรนด์ Goodal
ฮงซูจู
ทำหน้ากวนๆ ก็ดูน่ารัก

ฮงซูจู

ฮงซูจู

 

เชื่อว่า อีกไม่นานเธอต้องมีผลงานออกมาให้เราได้เห็นอีกมากมายอีกแน่นอนเลยค่ะ ถ้าซิสคนไหนอยากส่องผลงาน อยากส่องความสวยของนางแบบคนนี้ ตามไปได้ที่ Instagram : @hongsuzu ได้เลยค่า ขอบอกเลยว่า ต้องหลงเธอเหมือนซิสแน่นอน 

 

Cr. hongsuzu  , Twitter : @jideukie , kstarlive.com

Comments

comments