เทศกาลแห่งความสุข สำหรับทุกคน มาถึงแล้วค่ะ นอกจากช่วงปลายปีแบบนี้ วันหยุดยาวจะเยอะแล้ว ยังเป็นช่วงเวลาแห่งการสังสรรค์ และมีกิจกรรมที่ขาดไม่ได้เลย นั่นก็คือ การจับฉลากนั่นเองค่ะ ที่ถือเป็นการแลกเปลี่ยนของขวัญ แลกเปลี่ยนความสุขให้แก่กัน เป็นสีสันที่ขาดไม่ได้เลยจริง ๆ !! วันนี้เราเลยขอรวบรวมไอเดีย ของขวัญจับฉลาก สไตล์สาวออฟฟิศ งบไม่เกิน 200 – 500 บาท มาฝากกันค่ะจะมีอะไรน่าซื้อ น่าใช้ บ้างนั้นเรามาดูกันเลย

 

 รวม 8 ของขวัญจับฉลาก ชาวออฟฟิศ งบ 200-500 บาท ซื้ออะไรดี? 

 

#1. เบาะรองนั่ง

 ของขวัญจับฉลาก

ขอเริ่มกันที่ ไอเทมของชาวออฟฟิศกันเลยดีกว่าเลยค่ะ บอกเลยว่าของชิ้นนี้ เหมาะสำหรับคนที่ต้องนั่งทำงานนาน ๆ อยู่หน้าคอมพิวเตอร์ หรือชอบอ่านหนังสือนาน ๆ รับรองว่าให้เราสบายตัวขึ้นเยอะ นั่นก็คือ เบาะรองนั่ง นั้นเอง ซึ่งก็มีหลายแบบมาก ๆ เลยนะ เริ่มจากเบาะรองนั่งแผ่นกลม ลองตรงเบาะเก้าอี้ จนไปถึงแบบมีผนักเก้าอี้ มีให้ท้าวแขนกันเลยทีเดียว บอกเลยว่า นุ่มนิ่ม นั่งแล้วฟิน เหมาะเป็นของที่สายชาวออฟฟิศคู่ควรเลย

 ของขวัญจับฉลาก

 ของขวัญจับฉลาก

พิกัด : Miniso Thailand / Moshi Moshi/ shopee/lazada


 

#2. เครื่องหอม

 ของขวัญจับฉลาก

สำหรับบริษัทไหนที่ WFH กันมานาน หรือบรรยากาศงานเยอะ งานเครียดมาตลอดทั้งปีล่ะก็ ของขวัญจับฉลาก ที่เหมาะในการผ่อนคลายเลยก็คือพวกเครื่องหอม อย่าง เทียนหอม น้ำมันหอมระเหย น้ำมันอโรม่า ก็เป็นตัวเลือกที่ดีค่ะ โดยเราอาจจะเลือกกลิ่นเย็น ๆ ที่ทั้งผู้หญิง ผู้ชายใช้ได้ เน้นช่วยให้สดชื่น ผ่อนคลาย

 ของขวัญจับฉลาก

 ของขวัญจับฉลาก

พิกัด : Miniso Thailand / central


 

#3. แก้วน้ำ

 ของขวัญจับฉลาก

แก้วน้ำ แม้ว่าจะเป็นของขวัญสุดคลาสสิค แต่ก็สามารถใช้ได้จริง และเหมาะกับชาวออฟฟิศมาก ๆ เพราะสามารถใช้ชงกาแฟ ใส่ชา ใส่โอวัลติน ดื่มน้ำหวานเย็น ๆ มาดื่มให้ชื่นใจ ระหว่างวันได้ โดยเราสามารถเลือกแก้วน่ารัก ๆ แบบมีกิมมิค หรือจะเป็นตัวอักษรข้อความเก๋ ๆ ก็ได้นะ

 ของขวัญจับฉลาก

 ของขวัญจับฉลาก

 ของขวัญจับฉลาก

พิกัด : Miniso Thailand / starbucks


 

#4. เครื่องชั่งน้ำหนัก

 ของขวัญจับฉลาก

ขวัญจับฉลาก ชิ้นนี้อาจจะไม่ถูกใจใครบางคน แต่เชื่อเถอะว่า เป็นของขวัญที่สามารถใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย และเป็นประโยชน์มาก ๆ เลยทีเดียวนั่นก็คือ เครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ นั่นเองค่ะ ซึ่งเครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะนี้ สามารถใช้ได้ทั้งออฟไลน์ และออนไลน์ ชั่งแล้วดูผลข้อมูลร่างกายผ่าน Application ได้มากมายเลย ไม่ว่าจะเป็น ข้อมูล BMI วัดค่าไขมัน มวลน้ำในร่างกาย รวมถึงกับเก็บสถิติน้ำหนักในทุก ๆ วันด้วย โดยมีหลายรุ่น หลายราคาให้เลือกเลยค่ะ

 ของขวัญจับฉลาก

 ของขวัญจับฉลาก

พิกัด : Miniso Thailand / lazada/ shopee


 

#5. ลำโพงไร้สาย หรือ Wireless Speaker

ของขวัญจับฉลาก

มาต่อกันที่ไอเทมสายเทคนิค ที่คนชอบฟังดนตรี ฟังเพลง จะต้องเลิฟ! กับ ลำโพงไร้สาย หรือ Wireless Speaker เลย โดยเป็นลำโพงที่สามารถฟังเพลงได้ผ่าน WiFi, Bluetooth หรือเทคโนโลยีเชื่อมต่ออื่น ๆ ได้ และยังสามารถพกพาไปใช้ในที่ต่าง ๆ ได้ง่ายด้วย

 ของขวัญจับฉลาก

 ของขวัญจับฉลาก

พิกัด : shopee/ powerbuy


 

#6. เครื่องพ่นไอน้ำ

ของขวัญจับฉลาก

เหมาะกับสภาพอากาศ และมลภาวะในปัจจุบันสุด ๆ เลยค่ะ แถมยังเพิ่มความผ่อนคลายได้ด้วย กับ ของขวัญจับฉลาก เครื่องพ่นไอน้ำ ที่จะช่วยเพิ่มความชื้นในอากาศ กำจัดสารก่อภูมิแพ้ จนไปถึงจับฝุ่นต่าง ๆ ซึ่งบางเครื่องนั้น สามารถฟอกอากาศได้ ในเครื่องเดียวกันด้วยนอกจากนี้ เรายังใส่น้ำมันหอมระเหย ผสมลงไปกับน้ำ เป็นการสร้างบรรยากาศ เพิ่มความหอม สดชื่นให้กับห้องของเราได้ด้วยนะ มีหลายราคา หลายฟังก์ชั่นน่าใช้สุด ๆ

ของขวัญจับฉลาก

พิกัด : shopee/ Miniso Thailand


 

#7. เซ็ตสกินแคร์ แบบพกพา

ของขวัญจับฉลาก

บำรุงผิวพรรณ ที่โทรมมาตลอดปี จากการทำงานหนัก ทำงานดึกดื่น กันดีกว่าค่ะกับ เซ็ตสกินแคร์ แบบพกพา มีให้เลือก ทั้งแบบเคาน์เตอร์แบรนด์ หรือแบรนด์ไทยดัง ๆ ต่างก็ออก เซ็ตสกินแคร์มาให้เลือกซื้อกันอย่างมากมายเลยทีเดียว เป็นสิ่งที่ใครได้ไป ก็สามารถใช้ได้ ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ เป็นผู้หญิง หรือผู้ชายก็บำรุงผิวกันได้ … ทำงานหนักมาตลอดทั้งปีแล้ว ก็ต้องกลับมาดูแลตัวเองกันด้วย เชื่อเถอะว่า!! ใครที่ได้ของขวัญจับฉลากชิ้นนี้ไป จะต้องหน้าเด้ง หน้าใส ในปี 2022 แน่นอน

ของขวัญจับฉลาก

พิกัด :  sephora/ konvy


 

#8. รองเท้าสลิปเปอร์

ของขวัญจับฉลาก

มาปิดท้ายกันที่ไอเทมยอดฮิต สำหรับชาวออฟฟิศกัน อีกอย่างหนึ่งค่ะ นั้นก็คือ รองเท้าสลิปเปอร์ ที่สามารถใส่เดินไป เดินมา ในออฟฟิศได้ นอกจากจะช่วยให้นุ่มสบายเท้าแล้ว ยังสวมใส่ง่าย เพิ่มความอบอุ่น ให้กับเท้าเราอีกด้วย โดยเราสามารถเลือกสลิปเปอร์น่ารัก ๆ ตัวโต ๆ เป็นรูปลายการ์ตูน นำมาจับฉลากในช่วงสิ้นปีนี้กันได้ อาจจะเลือกเบอร์ใหญ่ จะได้ใส่ได้ทุกคน เอาไว้ใส่แบบหลวม ๆ สำหรับคนเท้าเล็ก  หรือใส่พอดีเท้า สำหรับคนเท้าใหญ่ก็ได้นะ

ของขวัญจับฉลาก

พิกัด :  Uniqlo Thailandshopee/ Miniso Thailand


 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อน ๆ สำหรับทั้ง 8 ของขวัญจับฉลาก ชาวออฟฟิศ งบ 200-500 บาท ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้  ออฟฟิศไหนบริษัทไหน ที่กำลังมีกิจกรรมจับฉลากของขวัญอยู่แล้วล่ะก็ ลองเก็บไอเดียของขวัญจับฉลากนี้ เอาไปซื้อ ไปหามาห่อของขวัญสวย ๆ แล้วเอาไปเข้าร่วมกิจกรรมกันดูนะคะ มีประโยชน์ ถูกใจผู้รับ อิ่มเอมใจทั้งผู้ให้แน่นอน

Comments

comments