ส้มยูซุ เป็นสารสกัดของสกินแคร์ ที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ในประเทเกาหลี และญี่ปุ่นค่ะ เพราะเป้นผลไม้ที่มี มีวิตามิน และสารอาหารมากเป็นพิเศษ ซึ่งมีวิตามินซี มากกว่ามะนาวถึง 3 เท่า นอกจากกลิ่น ที่ทำให้รู้สึกสดชื่นแล้ว น้ำมันหอมระเหย จากผลส้มยูซุ ช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดดี ยังบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น ป้องกันไม่ให้ผิวแห้ง บำรุงผิวพรรณให้กระจ่างใส ชะลอวัย และยังเสริมสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวด้วย เป็นสารสกัดที่เลอค่าขนาดนี้! วันนี้เราเลยของรวบรวม 8 สกินแคร์ ที่มี ” ส้มยูซุ “ ที่ลดความหมองคล้ำ เติมความชุ่มชื้น ให้ผิวกระจ่างใส มาฝากเพื่อน ๆ กัน มาดูกันเลย

 

  8 สกินแคร์ ที่มีส่วนผสมของ ” ส้มยูซุ ”  

 

#1. Smooto Aloe Yuzu Brightening Body Serum

สกินแคร์ ส้มยูซุ

มาเริ่มกันที่ครีมซอง Body Serum จากสมูทโตะกันเลยค่ะ โดยตัวนี้ เรียกได้ว่าเป็น 3 in 1 กันเลยทีเดียว เพราะมีสารป้องกันแสงแดด รวมไปถึงสารสกัดจากธรรมชาติ อย่าง ว่านหางจระเข้ ส้มยูซุ เมือกหอยทาก และโยเกิร์ต ที่ช่วยบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ อย่างเป็นธรรมชาติ มีความนุ่มนิ่ม น่าสัมผัส ลดเลือนจุดด่างดำต่าง ๆ ให้จางลง และที่สำคัญ เป็นทั้งโลชั่นบำรุงผิว โลชั่นน้ำหอม และกันแดดในซองเดียวเลย น่าใช้มาก ๆ

#2. Snowgirl Vitamin C & Peptide Gel

สกินแคร์ ส้มยูซุ

เจลวิตามินซี ที่สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย Snowgirl ตัวนี้ เป็นวิตซีบริสุทธิ์ สูตรเข้มข้น 99.8% มีสารสกัดจากส้มยูซุ และเลมอน ช่วยให้บำรุงผิวให้กระจ่างใส ปรับสีผิวให้เรียบเนียน แถมยังมีประสิทธิภาพ จากเปปไทด์ 8 ที่ช่วยลดเลือกริ้วรอยแห่งวัยของผิว บวกด้วยกลูต้า และวิตามินบี 3 ลดเลือดจุดด่างดำให้จางลง ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน และซิลิโคนด้วยค่ะ

Snowgirl Japan


 

#3. Cutepress Brightening Booster Serum 

สกินแคร์ ส้มยูซุ

มาต่อกันที่ Cutepress เซรั่มแบรนด์ไทยตัวดัง! โดยมีสารสกัดหลัก ๆ มาจากส้ม Yuzu และวิตามิน B3 ที่ช่วยในเรื่องบำรุงผิวให้กระจ่างใส ปรับโทนผิวให้สม่ำเสมอกัน  ลดเลือนจุดด่างดำให้จางลง และทำให้ผิวมีความเรียบเนียน กระชับขึ้นด้วย พร้อมด้วย นวัตกรรม 3D Hyaluron Plus ไฮยารูลอน 3 โมเลกุล  ที่ช่วยเติมเต็ม และล็อคความชุ่มชื่นได้ล้ำลึกยาวนาน ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง แข็งแรงมากขึ้น ที่เหมาะสำหรับคนที่ผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ หรือเจอกับแดดเป็นประจำ เป็นตัวเลือกในการกู้หน้าหมองได้ดีเลยทีเดียว

Cute Press


 

#4. Garnier Light Complete Yuzu Serum Cream SPF 30/PA+++

สกินแคร์ ส้มยูซุ

ครีมการ์นิเย่ เป็นครีมลูกรักในกรุ! ของใครหลายคนเลยล่ะคะ ซึ่งตัวนี้ มีวิตามินซี 3X จากสารสกัดส้มยูซุ เลมอน จากประเทศญี่ปุ่น และยังมีค่า SPF30/PA+++ ช่วยปรับผิวหมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำ เพิ่มความเปล่งปลั่งของผิว ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อครีมบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว แห้งไวไม่ทิ้งความมัน

Garnier


 

#5. Plantnery yuzu first cleaning water

สกินแคร์ ส้มยูซุ

คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง Plantnery ตัวนี้ มีสารสกัดจากส้มยูซุ ที่มาพร้อมกับ เทคโนโลยีไมเซล่า เพื่อผิวกระจ่างใส ดูมีออร่า เช็ดทำความสะอางผิวได้อย่างสะอาดหมดจรด และยังช่วย ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก ได้อย่างอ่อนโยน ลดเลือนผิวหมองคล้ำ เผยเซลล์ผิวใหม่ ที่ดูกระจ่างใส เปล่งประกายกว่าเดิม

Plantnery


 

#6. Boots Vitamin C Whitening Toning Water

สกินแคร์ ส้มยูซุ

เช็ดสิ่งตกค้างที่อยู่บนผิว ด้วยโทนเนอร์ สูตรปราศจากแอลกอฮอล์ ของ Boots โดยตัวนี้อุดมไปด้วย วิตามินซี 2 เท่า และสารสกัดจากส้มยูซุ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างบนผิว ช่วยกระชับรูขุมขน ให้แลดูเล็กลง ปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสมากขึ้น เหมาะกับทุกสภาพผิว มีความอ่อนโยน ปราศจากแอลกอฮอล์ด้วยค่ะ

Boots Thailand


 

#7. Shu Uemura Botanicoil Indulging Plant-based Cleansing Oil 

สกินแคร์ ส้มยูซุ

คลีนซิ่งออยล์ Shu Uemura สูตร plant-based จากธรรมชาติ ที่มีสารสกัดจากส้มยูซุ ที่ช่วยล้างขจัดคราบเมคอัพ และสิ่งสกปรกบนผิวออกได้อย่างสะอาดหมดจรด อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้แล้วรู้สึกสะอาด พร้อมเผยผิวเปล่งประกาย พร้อมบำรุงผิวหน้า ให้อ่อนนุ่มชุ่มชื้น กลิ่นหอมผ่อนคลาย ให้ความสดชื่นมาก ๆ เลย

shu uemura


 

#8. L’Oréal Paris Pure Clay Bright Face Mask

สกินแคร์ ส้มยูซุ

ปิดท้ายกันที่มาสก์หน้า L’Oréal Paris Pure Clay Bright Face Mask เนื้อเคลย์ ที่มีสารสกัดจากส้มยูซุ เพิ่มความนุ่มชุ่มชื้น ให้กับผิวที่หยาบกร้าน และยังช่วยเพิ่มความกระจ่างใส และช่วยปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ให้เรียบเนียน และยังขจัดสิ่งสกปรก ฝุ่น และความมัน ที่อยู่ตามรูขุมขนออกได้อย่างหมดจรด แถมยังผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกได้อย่างอ่อนโยนด้วย

L’Oréal Paris 


 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะกับ 8 สกินแคร์ ที่มีส่วนผสมของ ” ส้มยูซุ ” ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ทั้งช่วยลดความหมองคล้ำ ช่วยเติมความชุ่มชื้น และยังปรับสีผิว ให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติได้ แถมกลิ่นยังหอม ช่วยให้ผ่อนคลายสุด ๆ เพื่อน ๆ คนไหน ที่มีปัญหาผิวเรื่องความหมองคล้ำอยู่ ลองเก็บทั้ง 8 สกินแคร์นี้ในลิสต์ แล้วตามไปตำมาใช้กันได้นะจ๊ะ

 

Comments

comments