ช่วงซัมเมอร์แบบนี้! แดดบ้านเราร้อนแรง! เบิร์นผิวไหม้แดด มาก ๆ เลยจริง ๆ ค่ะ ซึ่งนอกจาก การใช้ครีมกันแดด ที่เอามาปกป้องผิวของเราแล้ว หลังจากที่ผิวออกแดดมานานการใช้ เจลว่านหางจระเข้ ก็เป็นอีกตัว ที่ช่วยฟื้นฟูผิวแห้ง ปลอบประโลมผิว ให้ลดความแสบแดง ที่เกิดจากแสงแดด กู้ผิวให้กลับมาชุ่มชื้น สุขภาพดีขึ้นอีกครั้ง

 

วันนี้ Clubsister เลยได้รวบรวม 8 เจลว่านหางจระเข้

ที่ช่วยบรรเทาผิวไหม้ แดดแสบแดง ให้ชุ่มชื้น  

 

#1. Burnova Gel Plus 99.5% 

เจลว่านหางจระเข้
Konvy

เจลว่านหางจระเข้ Burnova ตัวนี้ เป็นแบรนด์ที่หลายคนน่าจะคุ้นเคยกัน โดยมีส่วนผสมสมุนไพรจากธรรมชาติ ซึ่งประกอบไปด้วย ว่านหางจระเข้ 99.5% ส่วนอีก 0.5% เป็นสารสกัดจากแตงกวา และสารสกัดจากใบบัวบก

ช่วยถนอมและบำรุงผิวที่ไหม้แดด บอบบาง แพ้ง่าย ผิวแห้งลอกจากยารักษาสิว หรือผ่านการทำเลเซอร์ รวมถึงผิวเป็นสิว ให้มีความชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ลดรอยดำ ช่วยให้ผิวแลดูสุขภาพดีขึ้น

ราคา 210 บาท / 70 กรัม 

พิกัด : konvy


 

#2. Nature Republic Aloe Vera 92 Soothing Gel 

เจลว่านหางจระเข้
Nature Republic Thailand

เจลว่านหางจระเข้ของ Nature Republic ก็เป็นอีกตัวที่ได้รับความนิยมมาก ๆ โดยมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ 92% ช่วยบรรเทา ปลอบปะโลมผิว จากแสงแดด คืนความชุ่มชื้นกับผิวแห้ง ที่เกิดจากการไหม้แดด และยังลดอาการผื่นแดง แสบร้อน ให้ความรู้สึกเย็นสบายผิว

นอกจากนั้นยังอุดมไปด้วยสารอาหาร อย่าง กรดไฮยาลูโรนิก เอซิด ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิว คืนความชุ่มชื้นได้ดีด้วย แถมยังใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกายเลย

ราคา 230 บาท / 300 มล.

พิกัด : naturerepublic


 

#3. Smooto Aloe-E Snail Bright Gel

เจลว่านหางจระเข้
Smooto Japan

เป็นเจลว่านหางจระเข้ที่ หาซื้อง่ายตาม 7-11 เลยค่ะ Smooto Aloe-E Snail Bright Gel เป็นเจลว่านหางจระเข้เข้มข้น 99.5% ที่ผสานกับวิตามินอี และสารสกัดเมือกหอยทากจากธรรมชาติ ช่วยกู้ผิวที่ขาดน้ำ ให้กลับมาชุ่มชื้น ดูฉ่ำ เด้ง และช่วยปลอบประโลมผิว ทาแล้วสบายผิวสุด ๆ

นอกจากนั้นยังช่วยให้ลดเลือนจุดด่างดำ และรอยสิวดูจางลง และยังบำรุงผิวหลังโดนสารเคมี เลเซอร์ ทรีทเม้นท์ ผิวไหม้จากแสงแดดและมลภาวะให้กลับมาดูสุภาพดีขึ้นได้ด้วย สารพัดประโยชน์มาก ๆ เลยค่ะ

ราคา 49 บาท / 50 กรัม 

พิกัด : Wastons


 

#4. Cathy Doll 99% Aloe Vera Gel 

เจลว่านหางจระเข้
Cathy Doll

เจลเซรั่มว่านหางจระเข้ Cathy Doll ตัวนี้อุดมด้วยว่านหางจระเข้แท้ 99% และยังผสานเซรั่มเมือกหอยทากเข้มข้น ช่วยปลอบประโลมผิว ให้ชุ่มชื่น และยังช่วยบำรุงผิวกระจ่างใส ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ลดเลือนรอยแดง รอยแผลเป็น ให้ผิวเนียนสวย ใช้แล้วเย็นสบายผิว และยังปราศจากแอลกอฮอล์ด้วย

ราคา 169 บาท / 175 กรัม 

พิกัด : eveandboy


 

#5. Banana Boat Aloe Vera Gel

เจลว่านหางจระเข้
Banana Boat Lover (Thailand)

เจลว่านหางจระเข้ จาก Banana Boat แบรนด์อเมริกาตัวดัง! และได้รับความนิยมไปทั่วโลกตัวนี้ ทาแล้วเจลนี้ช่วยให้ผิวเย็นลง และเติมความชุ่มชื้น ช่วยให้รู้สึกสบายตัว และบรรเทาความแสบแดดของผิว ที่โดนแดดเผา และผิวที่สูญเสียน้ำ เพิ่มความชุ่มชื้น ปรับสภาพผิวที่หยาบ แห้งกร้านให้กลับมามีชีวิตชีวา ผิวเนียนนุ่มขึ้น อ่อนโยน ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย 

ราคา 170 บาท / 230 กรัม 

พิกัด : shopee


 

#6. GPO Aloe gel องค์การเภสัช

เจลว่านหางจระเข้
amazon

เจลว่านหางจระเข้ของ  องค์การเภสัช ที่แพทย์แนะนำ และไม่ได้ใส่สารบำรุงผิว แนวบิวตี้อื่นใด ๆ มีส่วนประกอบจาก วุ้นจากว่านหางจระเข้ 87.399 % ใช้รักษาผิวไหม้ แสบแดงจากแสงแดด หรือผิวเบิร์นจากการโดนสารเคมี เลเซอร์ผิว แผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก และทาให้ความชุ่มชื้น แก่ผิวหนังได้ดี ช่วยลดการอักเสบของผิว ช่วยสมานแผล ลดรอยดำ ลดรอยแผลเป็น ลดเลือนจุดด่างดำด้วย ใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกายเลยค่ะ 

ราคา 109 บาท / 30 กรัม 

พิกัด : Lazada


 

#7. Malissa Kiss AloeVera 99.5% & Hyaluron 

เจลว่านหางจระเข้
MalissaKiss

เจลว่านหางจระเข้เข้มข้น 99.5% ของ Malissa ตัวนี้ผสานไฮยาลูรอน เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวแลดูอิ่มน้ำ ดูแลอย่างล้ำลึก ทาแล้วผิวมีความนุ่มเด้ง และยังช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมปลอบประโลมผิวไหม้แดด เนื้อเจลบางเบา ซึมซาบเร็ว ปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ และสี อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

ราคา 135 บาท / 290 มล. 

พิกัด : konvy


 

#8. Holika Holika Aloe Soothing Gel

เจลว่านหางจระเข้
Holika Holika Thailand

นอกจากขวดดีไซน์สวยแล้ว เจลว่านหางจระเข้ 99% Holika Holika ตัวนี้ยังอุดมไปด้วย วิตามิน และแร่ธาตุ ที่มีคุณสมบัติ ในการฟื้นฟูสภาพผิว ให้เนียนนุ่ม ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นภายในผิว ได้อย่างยาวนานตลอดวัน

ช่วยในการปลอบประโลม และลดอุณหภูมิผิวที่ไหม้แดด แสบแดง มีอาการแสบร้อน ใช้สบายผิวมากขึ้น เนื้อเจลเย็นสดชื่นชุ่มฉ่ำ ซึมซาบสู่ผิวได้ดี ใช้บำรุงได้ทั้งผิวหน้า  และผิวกาย เลยค่ะ

ราคา 290 บาท / 250 มล. 

พิกัด : konvy


เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับ 8 เจลว่านหางจระเข้ ที่ช่วยบรรเทาผิวไหม้แดด แสบแดงหลังออกแดด ให้ชุ่มชื้นขึ้น บอกเลยว่า แดดร้อนจัด! อย่างนี้ ต้องใช้ทาผิวให้ผิวเย็น ให้ผิวได้พักกัน ซัมเมอร์นี้ ต้องพกติดกระเป๋าไว้เลยค่ะ

Comments

comments