เพื่อใบหน้าที่ดูเปล่งปลั่ง สดใส สุขภาพดีในพริบตา! การใช้ไอเทมเมคอัพอย่าง ครีมบลัช ก็เป็นตัวช่วยที่จะเนรมิตผิวหน้าของเราให้ดูสดชื่น ดูไม่โทรมได้ง่าย ๆ เลย แถมยังเกลี่ยง่ายด้วยเนื้อครีม ที่เรียบเนียน เบลนเข้ากับผิวได้ดี ให้ความชุ่มชื้น ได้ดีกว่าบลัชออนแบบฝุ่น ทาแล้วยังไม่เป็นคราบอีกด้วย และโทนสี ครีมบลัช ที่ฮอตฮิตในตอนนี้ ต้องยกให้กันโทน สีพีช ไปเลยค่ะ เพราะเป็นโทนสีน่ารัก ๆ ทาแล้วเหมือนมีเลือดฟาด ทำให้หน้าดูเด็กกว่าวัยด้วย! วันนี้เราเลยขอรวม 7 ครีมบลัช สีพีช บลัชออนเนื้อครีม ใช้ง่าย เกลี่ยง่าย มาฝากทุกคนกัน จะมีตัวไหนสีละมุนใจ น่าใช้บ้างนั้นมาดูกันเลย!!

 

สีอุ่นละมุนใจ 7 ครีมบลัช สีพีช บลัชออนเนื้อครีม ใช้ง่าย เกลี่ยง่าย

 

#1. Canmake Cream Cheek สี 05 Sweet Apricot

ครีมบลัช สีพีช

ครีมบลัชสุดคาวาอิ! สไตล์ญี่ปุ่นของ Canmake ตัวนี้ เนื้อนิ่ม ใช้ดีเกลี่ยง่าย โทนสีติดทนติดนานสุด ๆ เลยค่ะ โดยโทนสีพีชนั้น จะคล้าย ๆ กับโทนสี Sweet Apricot ค่ะ สีส้ม ๆ อมชมพู ๆ นิด ๆ ทาลงบนแก้มแล้วดูสดใส มีความขี้เล่น แมทช์ได้กับทุกสีผิว และเข้ากับการแต่งหน้าได้ง่าย แถมราคาก็สบายกระเป๋าสุด ๆ 

ราคา 280 บาท

ช้อปที่นี่ : CANMAKE Thailand


 

#2. Bobbi Brown Pot Rouge [Limited Edition ]

สี Pretty Powerful

ครีมบลัช สีพีช

บลัชเนื้อครีมของ Bobbi Brown ตัวนี้สามารถทาได้ทั้งริมฝีปาก และแก้มกันเลยทีเดียว โดยมาพร้อมตลับพกพาง่าย มีกระจกส่องหน้าด้านใน เนื้อเกลี่ยง่าย เบลนเข้ากับผิวได้ดี ทาแล้วให้สีสวยใส ชมพูพีช ๆ ระเรื่อ ๆ ดูสุขภาพดี

ราคา 1,500 บาท

ช้อปที่นี่ :  central


 

#3. Olie e Osso Tinted Balms

ครีมบลัช สีพีช

บาล์มหลากสีของ Olie e Osso ตัวนี้ มีเนื้อบางเบา ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้งานได้หลากหลาย ทั้งทาบนริมฝีปาก ตา และพวงแก้มเพื่อแต่งแต้มสีสัน โดยสี French Melon จะออกโทนส้มอมชมพู ให้ได้ลุคการแต่งหน้าที่เป็นธรรมชาติ เนื้อครีมมีความนุ่มนวลด้วยส่วนประกอบจากธรรมชาติ อย่างเชีย และน้ำมันมะกอก อ่อนโยนต่อผิว คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ มีให้เลือกถึง 10 โทนสีเลยทีเดียวค่ะ 

ราคา 1,150 บาท

ช้อปที่นี่ : eveandboy


 

#4. Huda Beauty Cheeky Tint Cream Blush Stick

ครีมบลัช สีพีช

ครีมบลัชออน Cheeky Tint Cream Blush Sticks ของ Huda Beauty นี้มีให้เลือกทั้งหมด 5 เฉดสี โดยสี Perky Peach จะให้สีออกพีช ๆ ส้ม ๆ เพิ่มความอิ่มน้ำ ฉ่ำวาวให้กับผิว ทาแล้เล่นแสงสร้างประกายแวววาว เหมือนกับทาไฮไลท์ ให้แก้มสวยดูโดเด่น โดยมีส่วนประกอบของสารสกัดจากลิ้นจี่ และวิตามินอี ที่ช่วยบำรุงให้ผิวดูชุ่มชื่น และเนียนนุ่มอีกด้วย

ราคา 870 บาท

ช้อปที่นี่ : sephora


 

#5. Fenty Beauty Cheeks Out Freestyle Cream Blush

ครีมบลัช สีพีช

มาดูครีมบลัช สีสดใสของ Fenty Beauty กันค่ะ โดยครีมบลัชแบรนด์มีให้เรื่องถึง 10 เฉดสีเลยทีเดียว แถมยังมีสีแปลก ๆ อย่างสีม่วง และสีส้มด้วย แต่ถ้าใครที่ชอบโทนสีพีชล่ะก็ แนะนำสี Petal Poppin เลยค่ะ มีความชมพู ๆ อมส้ม ๆ หน่อย ๆ เนื้อครีมติดทน เกลี่ยเบลนง่าย สีน่ารัก และยังไม่มี Paraben, น้ำหอม และเป็น Oil-free ด้วย

ราคา 950 บาท

ช้อปที่นี่ : sephora


 

#6. STILA Convertible Color

ครีมบลัช สีพีช

ครีมบลัชของ Stila ตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งพวงแก้ม และริมฝีปาก เนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย เม็ดสีติดแน่นทนนานตลอดวัน โดยเฉดสี Petunia นั้นให้ความรู้สึกสีพีช ๆ ชมพู ๆ อมส้ม ๆ ทาแล้วมีความสดใส แบ๊ว ๆ น่ารัก นอกจากครีมบลัชสีนี้แล้ว ใครที่อยากได้ครีมบลัชโทนสีน้ำตาล เอามาเฉดดิ้งกรอบหน้าเนียน ๆ รุ่นนี้มีโทนสีน้ำตาลเริ่ด ๆ อย่างสี Camellia Lillium และ Peony ด้วย

 

 

ราคา 900 บาท

ช้อปที่นี่ : sephora


 

#7. Nars The Multiple 

ครีมบลัช สีพีช

ปิดท้ายกันที่บลัชออนของ NARS สี Orgasm โทนสีสวย เนื้อกำมะหยี่ ทาแล้วเนียนนุ่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว ให้ความเบาสบาย แต่ยังคงความเด่นชัดของเม็ดเนื้อสีอยู่ โดยสีพีช ๆ ของแบรนด์นี้ เป็นโทนสี Darling ที่ทาแล้วผิวสวย ดูสดใส เติมให้พวงแก้มมีความระเรื่อมาก ๆ เลยค่ะ

ราคา 1,300 บาท

ช้อปที่นี่ : central


 

สีสวยละมุนใจมาก ๆ เลยใช่ไหมล่ะ! กับทั้ง 7 ครีมบลัช สีพีช บลัชออนเนื้อครีม ที่ใช้ง่าย เกลี่ยง่าย โทนสีสวย ทาแล้วทำให้ใบหน้าดูสดใส มีความเฟรช แต่งแต้มสีสัน และมิติบนใบหน้าให้เราได้ง่าย ๆ แถมบ้างตัวยังใช้ได้หลากหลายทั้งริมฝีปาก แก้ม และเปลือกตาเลยค่ะ ลองจดลิสต์แล้วไปเลือกกันดูนะ >///<

Comments

comments