โอ้ยยยยยย ต่อมอิจฉา!ที่ตาร้อนผ่าว🔥 ไม่พักเลยจริง ๆ ค่ะ เพราะตั้งแต่ต้นปีก็มีแต่ดาราคนดัง เปิดตัวคบกันเป็นแถว! แถมบ้างคู่ยังเป็น คู่จิ้น ที่เหล่าแฟน ๆ ตามลุ้น ตามเชียร์กันอยู่ด้วย วันนี้เราเลยขอรวบรวม คู่จิ้น คู่รักดารา จากคู่จิ้น! เป็นคู่จริง ที่เล่นละครกันไป ๆ มา ๆ ดัน ปิ๊ง!กันจริงซะงั้น จะมีใครบ้างนั้นเรามาดูกันเลย

 

   จากคู่จิ้น! เป็นคู่จริง 5 คู่จิ้น คู่รักดารา   

 

#1. ก็อต – อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ 💗 ริชชี่ – อรเณศ ดีคาบาเลส

คู่จิ้น คู่รักดารา

เรามาเริ่มกันที่คู่แรกเจ้าของแฮชแท็ก #ริชชี่ที่แปลว่าของก็อต จนกลายมาเป็น #ริชชี่ที่แปลว่าแฟนก็อต  ที่ทำให้ขึ้นแท่นอันดับ 1 ในทวิตเตอร์ล่าสุด กับการเปิดตัว คบหาดูใจ ของ คู่ดาราสุดน่ารัก อย่าง ก็อต – อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ และ ริชชี่ – อรเณศ ดีคาบาเลส ที่พวกเค้านั้น ได้รู้จัก และพัฒนาความสัมพันธ์ ตั้งแต่การถ่ายทำในกองละคร ซ่อนเงารัก

 

คู่จิ้น คู่รักดารา

ซึ่งหนุ่มก๊อต ได้รับบทเป็นพระเอก และมีสาวริชชี่ ได้รับบทเป็นนางเอก ของเรื่องนั้นเองค่ะ ซึ่งทั้งสองคนก็ได้สร้างโมเมนต์น่ารัก ๆ ชวนฟิน! ชวนจิ้น! ให้เหล่าแฟนคลับได้ชิปกันอยู่เสมอ!!! ไม่ว่าจะเป็นการที่ฝ่ายชาย ออกมาสัมภาษณ์ ในเชิงช่วยปกป้องจากกรณีดราม่าเรื่องต่าง ๆ ของสาวริชชี่ แถมยังชวนคุย คอยอยู่เป็นเพื่อน และsupport กันและกันมาโดยตลอด

 

คู่จิ้น คู่รักดารา

และเมื่อความสัมพันธ์ เริ่มชัดเจนขึ้น >///<  หนุ่มก็อตก็ได้โพสต์ภาพ รูปคู่กับสาวริชชี่ ในขณะขับรถเปิดประทุน พร้อมกับแคปชั่นหวาน ๆ ที่ว่า “ I finally found you🧡 ” แปลว่า “ ในที่สุดฉันก็ได้พบคุณ” แถมทางสาวริชชี่ยังตอบ Comment กลับว่า “You are worth the wait.🧡” แปลว่า “เธอช่างคุ้มค่าแก่การรอคอย” ถือว่าเป็นการประกาศคบกันอย่างเป็นทางการสร้างความดีใจให้กับเหล่าแฟนคลับ และเพื่อน ๆ รวมถึงคนในวงการก็ต่างมา Comment แสดงความยินดีกันอย่างมากมายเลยค่ะ

 

คู่จิ้น คู่รักดารา

คู่จิ้น คู่รักดารา

Cr : gxxod,richyoranate


 

#2. แบรี่ – ณเดชน์ คูกิมิยะ 💗 ญาญ่า – อุรัสยา เสปอร์บันด์ 

 

คู่จิ้น คู่รักดารา

เรียกได้ว่าเป็นคู่จิ้นที่มีเหล่าแฟนคลับ เชียร์กันทั่วบ้านทั่วเมืองเลยค่ะ กับกระแสคู่จิ้น NY หรือ แบรี่ – ณเดชน์ คูกิมิยะ กับ ญาญ่า – อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่ได้เริ่มรู้จัก และพัฒนาความสัมพันธ์ตั้งแต่เรื่อง ดวงใจอัคนี ตั้งแต่ปี 2553 ในบทบาทของยัยจิ๊ด! และไอ้ไฟ จนเป็นจุดเริ่มต้นทำให้ทั้งคู่กลายเป็นเป็นซุป’ตาร์ เบอร์ต้น ๆ ของช่องในปัจจุบันด้วย

 

คู่จิ้น คู่รักดารา

ยิ่งเคมีเข้ากันเท่าไร ก็ยิ่งเป็นที่จับตามอง แถมด้วยการหยอกล้อ การดูแลซึ่งกันและกัน จนดูเพื่อนเบอร์! เกินในฐานะเพื่อนไปสักหน่อย เลยทำให้ใครต่อใครต่างพากันเชียร์ ให้ทั้งคู่เปลี่ยนสถานะจากคู่จิ้น เป็นคู่จริงกันสักที

 

คู่จิ้น คู่รักดารา

ซึ่งในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา เราก็มักจะความชัดเจนของคู่นี้มากขึ้นจากคลิปหลุดที่ ณเดชน์ เรียกสาวญาญ่าว่า ‘ที่รัก’ บ้าง! หรือรูปคู่ตามสถานที่เที่ยว ที่โดนแอบถ่ายจากแฟน ๆ บ้าง จนสุดท้ายทั้งคู่ก็ออกมายอมรับ(อย่างเต็มปากเต็มคำ!) ว่าทั้งสองคนกำลังคบกันอยู่!!

 

คู่จิ้น คู่รักดารา

เท่านั้นล่ะ!! หนุ่มณเดชน์ ก็ขยันแซว ขยันบอกรักผ่านสื่อ ขึ้นแท่นเป็นพ่อหนุ่มคลั่งรัก! เป็นที่เรียบร้อย แถมยังมีหลุดตอนสัมภาษณ์สื่อ ออกมาอีกด้วยนะว่าจริง ๆ แล้ว หนุ่มณเดชน์น่ะ เค้าจีบสาวญาญ่า มาตั้งแต่เล่นละครเรื่อง เกมร้ายเกมรัก (นางฟ้า-สายชล) เมื่อปี 2554 โน้นแล้วจ้าาา ถือว่าเหล่าแฟนคลับที่ชิปคู่นี้อ่านเกมส์ขาดจริง ๆ ฮิ้วววว!

 

คู่จิ้น คู่รักดารา

Cr : urassayas, kugimiyas


 

#3. หมาก – ปริญ สุภารัตน์ 💗 คิมเบอร์ลี่ – แอน โวลเทมัส เทียมศิริ

 

คู่จิ้น คู่รักดารา

ยังอยู่กันที่คู่รักดาราของช่อง 3 กันต่อค่ะ กับคู่ หมาก – คิมเบอร์ลี่ คู่นี้เป็นคู่ที่ เปิดตัวตั้งแต่แรก ๆ เลยว่าทั้งสอง ได้ศึกษาคบหาดูใจกันแล้ว หลังจากที่ทำให้เหล่าแฟนคลับ ได้ฟิน ได้จิ้น! กันมานาน โดยปีนี้ ก็จะเข้าปีที่ 8 แล้วแล้วค่า ที่ทั้งคู่ได้เริ่มศึกษาดูใจกัน โดยก่อนหน้านี้แม้ว่าทั้งคู่จะเล่นละครเรื่อง 4 หัวใจแห่งขุนเขา เหมือนกัน แต่กลับได้เข้าฉากกันเพียงไม่กี่ฉาก จนได้กลับมาเจอกันอีกในละครเรื่อง สามหนุ่มเนื้อทอง ในบทพระ-นาง ที่เป็นจุดเริ่มต้นของการจิ้นคู่นี้!

 

คู่จิ้น คู่รักดารา

คู่จิ้น คู่รักดารา

ด้วยเคมี และกระแสคู่จิ้น ที่เข้าก๊านนนเข้ากัน ทำให้ทั้งคู่มีละครที่เล่นคู่กันตามมา อย่างเรื่อง แอบรักออนไลน์ , ปัญญาชนก้นครัว และต้นรักริมรั้ว แม้ว่าตอนนี้พวกเค้าทั้งสองคนจะไม่มีละครเล่นคู่กันแล้ว แต่เรื่องความหวานของทั้งคู่เนี่ยไม่มีพักเลยนะจ๊ะขอบอก!!

 

คู่จิ้น คู่รักดารา

Cr : kimmy_kimberley ,mark_prin


 

#4.  เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี 💗 ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่

 

คู่จิ้น คู่รักดารา

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่เหล่าแฟนคลับ เริ่มจิ้น! เริ่มแซว ๆ กันมาก่อนที่ละครเรื่อง “ นางสาวไม่จำกัดนามสกุล ” จะออนแอร์อีกค่ะ กับคู่ของ เต๋อ-ใหม่ ที่ตั้งแต่เริ่มมีกระแสคุย ๆ กับฝ่ายชาย สาวใหม่ก็เริ่มมีโพสรูปสไตล์ฮิป ๆ เท่ๆ  มีความมินิมอลลงใน IG ซึ่งจะเป็นฝีมือใครไปไม่ได้เลยนอกจากหนุ่มเต่อนั้นเอง และล่าสุดทั้งคู่ก็เพิ่งได้ฉลองครบรอบ ที่คบหากัน 3 ปี ไปแล้วด้วย >///< เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หวานทั้งในจอ และนอกจอกันเลยทีเดียว

 

คู่จิ้น คู่รักดารา

คู่จิ้น คู่รักดารา

คู่จิ้น คู่รักดารา

Cr : davikah, terchantavit


 

#5.  ฮยอนบิน 💗 ซนเยจิน

 

คู่จิ้น คู่รักดารา

เรียกได้ว่ายินดีทั้งน้ำตา T^T ด้วยเลยจริง ๆ ค่ะ กับข่าวเดทของ ฮยอนบินและซนเยจิน พระ-นางจากซีรีส์เกาหลีเรื่อง Crash Landing on You ในบทของรีจองฮยอกและยุนเซรี ที่สาว ๆ ทั่วโลกยกให้สหายผู้กองคนนี้เป็น สามีมโน กันทั่วบ้านทั่วเมือง+

 

คู่จิ้น คู่รักดารา

และในช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา Dispatch ก็ได้มีปล่อยข่าวเดทของทั้งคู่ โดยรายงานว่าทั้งคู่เริ่มกลับมา ออกเดทกันอีกครั้ง หลังจากที่มีข่าวลือ ข่าวจิ้น กันมาตลอดตั้งแต่การเจอกันในซีรีส์เรื่อง The negotiation ปี 2018 ทั้งมีภาพหลุดในซุปเปอร์มาร์เก็ตที่ต่างประเทศ หรือข่าวลือว่าฝ่ายชายได้เดินทางไปพบพ่อแม่ฝ่ายหญิงมาแล้ว!

 

คู่จิ้น คู่รักดารา

แต่ข่าวจิ้นครั้งล่าสุดนี้ ไม่จ้อจี้! แล้วจ้า เพราะทางต้นสังกัดของทั้งคู่ออกมาคอนเฟิร์มความสัมพันธ์ว่าทั้งคู่มีความรู้สึกดี ๆ ให้กันจริง ๆ เอาเป็นว่าขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่และขอให้มีความสุขในชีวิตรักนะคะ >///<

 

คู่จิ้น คู่รักดารา

Cr : pinterest


 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะกับ 5 คู่จิ้น คู่รักดารา ที่เราเอามาแชร์ให้เพื่อน ๆ ได้ร่วมฟิน ร่วมอิน! กันในวันนี้ มีคู่ไหนที่เพื่อน ๆ ชิป! กันอยู่บ้างหรือเปล่าเอ่ย? ยังไงแล้วก็ขอแสดงความยินดี และหวังว่าแต่ละคู่จะมีข่าวดีกันในเร็ววันนะคะ

Comments

comments