เป็นผู้หญิง ผิวต้องเนียนนุ่ม ปล่อยผิวหยาบกระด้าง เวลาผู้ชายจับ มีหวังสะดุ้ง! เพราะฉะนั้น เราต้องหมั่นสครับผิวให้เนียนนุ่ม แฟนจับจะได้หลง วันนี้เรามี 6 สครับน้ำตาล Sugar Scrub มาแนะนำ ตัวช่วยกู้ผิวหยาบ ให้เนียนละเอียด เนื้อสครับละเอียด ไม่ทำร้ายผิว คัดมาแต่ตัวเด่น ๆ ปัง ๆ ทั้งนั้นเลยด้วยนะ รับรองว่า ถูกใจสาว ๆ อย่างแน่นอน มีทั้งราคาถูก และแพง แล้วแต่ละตัว อุดมไปด้วยสารสกัดดี ๆ เยอะมาก ได้ทั้งผลัดเซลล์ผิว ได้ทั้งบำรุงในขั้นตอนเดียว แต่จะมีสครับตัวไหนน่าตำบ้าง เดี๋ยวเราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

 

 6 สครับน้ำตาล Sugar Scrub เปลี่ยนผิวหยาบให้เนียนนุ่ม จนสังเกตได้ 

 

1. Tree Hut Shea Sugar Scrub Tahitian Vanilla Bean

 

สครับน้ำตาล

ตัวแรกเป็นสครับน้ำตาลสูตรพิเศษจาก Tree Hut ที่ผสานน้ำตาลเนื้อละเอียดและ Coconut Shell เข้ากับส่วนผสมจากธรรมชาติ อาทิ Monoi Oil, Coconut Oil, Vanilla Extract รวมถึง Certified Organic Shea Butter ที่อุดมไปด้วยวิตามิน E และกรดไขมันจำเป็นต่อผิว, และน้ำมันสกัดธรรมชาติอีก 6 ชนิด จัดมาแบบจุก ๆ อัดแน่นมาก! ซึ่งเขามีส่วนช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ไม่บาดผิว หลังสครับแล้ว ผิวไม่แห้งตึงด้วยนะ ทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส เนียนนุ่ม พร้อมปรับสภาพผิว ให้คืนความชุ่มชื้น แถมยังมีกลิ่นหอมละมุนของ Tahitian Vanilla Bean อีกด้วย ที่สำคัญคือ ปราศจากสารพาราเบน สารฟอร์มาดีไฮด์โดเนอร์ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว และปลอดภัย แม้ใช้อย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน

 

2. Fresh The Original Brown Sugar Body Polish

 

สครับน้ำตาล

ตัวที่สองเป็นสครับน้ำตาลจาก Fresh ซึ่งตัวสครับของเขาอะ เป็นผลึกน้ำตาลทรายแดงแท้ ๆ ที่ทำหน้าที่เป็นสารให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ ทั้งยังช่วยป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้ แถมยังช่วยขจัดผิวที่แห้งกร้านอย่างอ่อนโยนอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีของน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส สวีทอัลมอนด์ แอปปริคอต เคอร์เนล และโจโจบา ที่จะมาช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ยังไม่หมดค่ะซิส ยังมีสารสกัดจากรากโสม ที่จะช่วยกระตุ้นประสาทสัมผัสให้มีชีวิตชีวา น้ำมันจากซิตรัส ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส พร้อมกลิ่นหอมธรรมชาติ หลังสครับผิวเสร็จแล้ว จะสัมผัสได้ถึงความนุ่มชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง สุดปังไปเลย!

 

3. Sephora Collection Brown Sugar Body Scrub

 

สครับน้ำตาล

ตัวที่สาม เป็นสครับน้ำตาลจาก Sephora Collection ตัวนี้เป็นสครับที่อุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติกว่า 96% เนื้อสครับไม่หยาบ ไม่ทำร้ายผิว พอสครับลงไปที่ผิวแล้ว สครับน้ำตาลจะละลายไปกับผิว ให้เนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม และอ่อนโยนมาก ๆ ตัวนี้จะช่วยสครับผิวให้ผิวดูอ่อนเยาว์ด้วยการกำจัดสิ่งสกปรก และช่วยให้ผิวนุ่มขึ้น สะอาดล้ำลึก หลังสครับเสร็จแล้ว ผิวจะเนียนนุ่ม สามารถล้างออกได้ง่าย โดยไม่ทิ้งคราบไว้

 

4. Soap & Glory Sugar Crush Body Scrub

 

สครับน้ำตาล

ถัดมาที่ Soap & Glory Sugar Crush Body Scrub ตัวเนื้อสครับของเขา จะเป็นเนื้อแบบบราวชูการ์บด ผสมกลิ่นหอมผลไม้จากมะนาว ที่ผสานน้ำมันสวีทไลม์เข้ากับน้ำมันอัลมอนด์ เมล็ดมาคาเดเมีย และกลีเซอรีน ให้เนื้อสครับที่เนียน ละมุน มาพร้อมกลิ่นหอมแบบเฉพาะตัว ซึ่งเขาจะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ผิวดูสะอาด และดูสดใสขึ้น ตัวนี้หาตำกันได้ที่ร้าน Boots ราคาไม่แพง แถมใช้ดีด้วยนะ เป็นอีกหนึ่งสครับผิว ที่ไม่ควรพลาดจริง ๆ ค่ะ

 

5. OUAI Scalp & Body Scrub

 

สครับน้ำตาล

สครับตัวที่ 5 เป็นของแบรนด์ OUAI แพ็กเกจมินิมอลมาก ๆ ชอบอะ! ตัวเนื้อสครับของเขา ทำมาจากน้ำตาล ที่จะมาช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนให้ผิวสุขภาพดี สามารถใช้ได้ทั้งกับเส้นผม และผิวกาย ทั้งนี้เขายังมี Probiotics ที่จะช่วยทำความสะอาดทั้งหนังศีรษะ และผิวกายอย่างอ่อนโยน พร้อมทั้งยังมีน้ำมันมะพร้าว ที่อุดมไปด้วยกรดไขมัน ที่จะมาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะ เส้นผม และผิว คือปังมากค่ะ กระปุกเดียว ช่วยบำรุงให้หนังศีรษะที่สุขภาพดี และผิวที่เรียบเนียนทั่วเรือนร่าง เริ่ดเวอร์!

 

6. Kopari Beauty Coconut Crush Scrub

 

สครับน้ำตาล

และตัวสุดท้าย เป็นสครับจากแบรนด์ KOPARI BEAUTY ตัวนี้เป็นสครับขัดผิว เพื่อผิวกระจ่างใส สูตรอ่อนโยน ที่มาพร้อมคุณค่าจากสารสกัดน้ำมันมะพร้าวออร์แกนิค ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น นุ่มนวล สุขภาพดี เนื้อสครับของเขา ทำมาจากน้ำตาลทรายแดง ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน พร้อมทั้งยังช่วยลดรอยจุดด่างดำ และให้สีผิวที่สวยสม่ำเสมอกันยิ่งขึ้น ที่สำคัญคือ ปราศจากซิลิโคน, ปิโตรเลียม และพาทาเลต แถมยังไม่ทดลองผลิตภัณฑ์นี้กับสัตว์อีก เริ่ดมากเวอร์ค่ะซิส!

 

สครับน้ำตาล

 

สำหรับใครที่กำลังมีปัญหา ผิวหยาบ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ลองไปหาสครับมาใช้ขัดผิวกันดู รับรองว่า ผิวเนียน ๆ อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม แนะนำให้สครับอาทิตย์ละ 2 – 3 ครั้ง รับรองว่าเห็นผลการเปลี่ยนแปลงแน่นอนค่ะ สนใจตัวไหน ลองไปหารายละเอียด และราคาดูเพิ่มเติมกันได้นะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน บ๊ายบาย

 

photo credit : Tree Hut, Fresh, Sephora, Soap & Glory, OUAI, Kopari

Comments

comments