เข้าหน้าร้อนแล้ว ไอเทมที่สำคัญที่สุดในช่วงนี้ คงไม่พ้นครีมกันแดด ถูกมั้ย เอาจริงๆ การทาครีมกันแดด สำคัญมากนะ ไม่ใช่แค่กับผิวหน้า แต่ผิวกายของเรา ก็ต้องได้รับการปกป้องด้วยเช่นกัน ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวม 6 โลชั่นกันแดด บำรุงดี ป้องกันเลิศ ทาแล้วไม่เหนอะหนะด้วย เหมาะกับช่วงแดดแรง ๆ ในช่วงนี้มากๆ จะมีโลชั่นกันแดดตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่าเราไปส่องลิสท์ทั้งหมด ในวันนี้พร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

 

รวม 6 โลชั่นกันแดด บำรุงดี ป้องกันเลิศ ทาแล้วไม่เหนอะหนะ

 

1. Vaseline Daily Sun Refreshing Serum

โลชั่นกันแดด บำรุงดี
https://www.jeban.com/topic/321547

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นเซรั่มกันแดด ที่จะช่วยบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส 2 เท่าใน 2 สัปดาห์! มาพร้อมความเย็นสบาย เหมาะกับช่วงหน้าร้อนมาก ๆ ตัวนี้อุดมไปด้วยวิตามินบี 3 ซี และอี ที่ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด ทั้งยังมีสารปกป้องผิวจากแสงแดดสูงมากถึง SPF50+ PA++++ กันได้ทั้ง UVA UVB และมลภาวะ ที่เป็นสาเหตุของความหมองคล้ำและแก่ก่อนวัย ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ นอกจากนี้ เขายังช่วยล็อคความชุ่มชื่นล้ำลึกในชั้นผิว คืนความสมดุลตามธรรมชาติสู่ผิวของเรา

พิกัด : https://bit.ly/3IoDbPT

 

2. Cute Press Ideal White Brightening Body Lotion

โลชั่นกันแดด บำรุงดี
https://www.konvy.com/brand-team/cute-press-ideal-white-brightening-body-lotion-220ml-7493.html

ถัดมาที่โลชั่นของ Cute Press ตัวนี้อุดมไปด้วยส่วนผสม ที่ช่วยปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใสและสีผิวสม่ำเสมอ ด้วยวิตามินซี พร้อม B-White เปปไทด์ในรูปแบบแคปซูลขนาดเล็ก นวัตกรรมใหม่ล่าสุดเพื่อผิวกระจ่างใส จะตรงเข้าลดสาเหตุของความหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ นอกจากนี้ยังมี Vitamin B3 ที่มีส่วนช่วยในเรื่องสุขภาพผิว ลดการอักเสบ ปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นและสารสกัดจากอัลฟ่า จะมาช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก พร้อมเผยผิวที่ดูใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

พิกัด : https://bit.ly/3ufZvG7

 

3. Oriental Princess Natural Sunscreen Pure White Serum For Body

โลชั่นกันแดด บำรุงดี
https://www.facebook.com/cosmarcheofficial/

ตัวนี้เป็นเซรั่มกันแดดสำหรับผิวกายนะ เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว มาพร้อมคุณค่าบำรุงจาก Vitamin B3 และสารสกัดธรรมชาติ Sea Fern Extract ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวกระจ่างใส เปล่งประกาย สุขภาพดี ทั้งยังมีสารปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB พร้อมฟื้นบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว คงประสิทธิภาพการปกป้อง แม้ต้องเผชิญกับ ฝุ่น ควันและมลภาวะแวดล้อม สำคัญคือเขาอ่อนโยนกับทั้งผิวเราและสิ่งแวดล้อมนะคะ เพราะตัวนี้ปราศจากสารฟอกขาวที่เป็นอันตรายต่อปะการัง ให้ผิวดูสวยสมบูรณ์แบบ โดยไม่ทำร้ายธรรมชาติ แถมยังปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวด้วย เพราะงั้นคนผิวแพ้ง่ายใช้ได้อย่างสบายใจค่ะซิส

พิกัด : https://bit.ly/36bgilX

 

4. Mistine Aqua Base Sun Uv Double Protection White & Light Body Serum

โลชั่นกันแดด บำรุงดี
https://www.ladyissue.com/214755

ถัดมาที่เซรั่มกันแดด เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่หมองคล้ำ เนื้อกันแดดผสมน้ำแร่ธรรมชาติ มอบสัมผัสบางเบา สดชื่น ไม่เหนี่ยวเหนอะหนะ มาพร้อมเทคโนโลยี Aqua Trapped Polymer ที่จะทำให้ผิวของเรารู้สึกสบาย สดชื่น พร้อมการปกป้องผิวด้วยค่า SPF 50 PA+++ ผสานการบำรุงผิวด้วย Skin Defense สารสกัดจากพืช 9 ชนิด ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ทั้งยังมี Aloe & Chamomile Extract ที่ช่วยให้ผิวรู้สึกสบายแม้อยู่ท่ามกลางแสงแดด พร้อมเติมสารบำรุงผิวจาก Multivitamin วิตามินรวมที่ช่วยมอบความชุ่มชื่นและ Triple Sumlime Oil น้ำมันจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิว พร้อมการปกป้องที่มากยิ่งขึ้น ผิวจึงดูไม่หมองคล้ำ เรียบเนียนน่าสัมผัสยิ่งขึ้น เป้นอีกหนึ่งกันแดดตัวที่เหมาะกับหน้าร้อนมาก!

พิกัด : https://bit.ly/3wqMI6p

 

5. Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Refresh Bright

โลชั่นกันแดด บำรุงดี
https://www.jeban.com/topic/252164

ถัดมาที่กันแดดตัวของ Biore เนื้อบางเบา สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้จะช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอจากรังสี UVA และ UVB ทั้งยังมี Anti-Pollution Shield เสมือนเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่น ควัน และสิ่งสกปรกด้วย พร้อมสัมผัสเย็นสดชื่นทันทีที่ทา ช่วยลดผิวแสบร้อนด้วยสารสกัดจากแตงกวา นอกจากนี้ยังมี Hyaluronic Acid , Vitamin E และ Moisturizing Pack บำรุงผิวไม่ให้แห้งเสีย ช่วยคงความแข็งแรงและยืดหยุ่นให้กับผิวชั้นนอก ผิวจะดูไบร์ท ใส เนียน ชุ่มชื้นขึ้น

พิกัด : https://bit.ly/3Ivxq2A

 

6. NIVEA Sun Super Protect Daily White Sun Body Serum

โลชั่นกันแดด บำรุงดี
https://www.konvy.com/nivea/nivea-sun-super-protect-daily-white-sun-body-serum-spf50pa%2b%2b%2b-180ml-28069.html

และตัวสุดท้ายกันแดดเนื้อเซรั่ม ตัวนี้จะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดี พร้อมเนื้อบางเบา สบายผิว สำหรับใช้ทุกวัน แล้วเขายังจะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูขาวกระจ่างใส ไม่กลับมาคล้ำเสีย ด้วยวิตามินซีเข้มข้น 50 เท่าและสารสกัดจาก Acerola Cherry นอกจากนี้ยังมี Anti-Pollution Complex ทำงานเสมือนเกราะปกป้องจากมลภาวะ ผิวจึงไม่แห้งกร้านเสีย สำคัญคือเป็นสูตร Non-Chemical ปราศจากสารเคมี (BHA) ที่ทำให้ผิวไวต่อแดดอีกด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3Ip8s4Z

 

โลชั่นกันแดด บำรุงดี
https://weibo.com/2801182414/Kr1aG3iRy

 

สำหรับเพื่อนๆ คนไหน ที่กำลังมองหาโลชั่นกันแดดดีๆ ที่ราคาไม่แพงเกินไป มาใช้กันอยู่ ลองเลือกจากลิสท์ ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ได้เลยนะ น่าใช้ทุกตัวเลยค่ะ สามารถหาซื้อได้เลยที่ลิงก์ ที่เราแปะเอาไว้ให้นะจ๊ะ ใครมีตัวไหนอยากแนะนำเพิ่มเติม สามารถคอมเมนต์บอกกันได้เลยนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน บ๊ายบาย

Comments

comments