มาเติมสีสันให้กับพวงแก้มของเรากันหน่อยดีกว่า วันนี้เรามีไอเทมสุดปังมาแนะนำ นอกจากจะช่วยเติมสีสันให้กับแก้มของเพื่อนๆ ได้แล้ว ยังอ่อนโยน ใช้แล้วไม่อุดตันผิว คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ให้แก้มสวยสดใส แบบไม่บ่ง หน้าไม่พัง สิวไม่ขึ้น! รวมมาให้แล้ว 5 ครีมบลัชออแกนิค เติมพวงแก้มให้สดใส แบบผิวไม่อุดตัน สีสวย งานดี ผิวแพ้ง่ายต้องละ! คัดมาให้เลือกแล้ว ราคาไม่แพงมากมาย ทุกตัวอยู่ที่หลักร้อย ลองมาเลือกกันดึว่ามีตัวไหน ที่เพื่อนๆ เห็นแล้วอยากได้ อยากลองกันบ้าง เราไปดูลิสท์บลัชเนื้อครีมทั้งหมดในวันนี้กันเลย

 


 

5 ครีมบลัชออแกนิค เติมพวงแก้มให้สดใส แบบผิวไม่อุดตัน ผิวแพ้ง่ายต้องละ!

 

1. Everypink Blush My Feelings

 

ครีมบลัชออแกนิค

เปิดมาที่บลัชครีมตัวแรก Everpink Blush My Feelings ครีมบลีชยอดฮิต ที่ชาวซิสเทใจให้! เนื้อครีมลื่น สีชัด เกลี่ยง่าย แถมติดทนนาน ทั้งยังไม่ทำให้ผิวมันเยิ้ม แต่กลับให้แก้มที่ดูสดใสเป็นธรรมชาติ ซึ่งครีมบลัชตัวนี้ ออกแบบมาเพื่อให้การเเต่งเเต้มสีสันบนใบหน้าให้กลายเป็นเรื่องสนุก และง่ายแค่เพียงปลายนิ้ว ออกมาทั้งหมด 5 เฉดสี ที่ให้มูสที่แตกต่างกันไป

เช่น สีชมพู (In Love) ให้ลุคเลือดฝาด แก้มดูสุขภาพดี, สีส้ม (Trippy) ให้ลุคซ่าๆ ไม่ซ้ำใคร, สีแดง (Amused) แดงฉ่ำๆ เต็มไปด้วยความสุข, สีแดงอิฐ (Naughty) มอบลุคผิวดูก่ำแดด และสีน้ำตาล (Curious) ที่เพิ่มความแทนให้ผิวและยังสามารถใช้เป็นคอนทัวร์ได้ด้วย แล้วครีมบลัชตัวนี้ ไม่ได้ใช้ได้แค่แต่งแก้มนะ แต่ทาได้ทั้งตา แก้มและปาก หรือส่วนอื่นๆ ที่เราต้องการเติมสีสัน เริ่ดมาก! ราคาไม่แพง แถมดี๊ดี

 

2. Minor Skin Everyday Cream Blush

 

ครีมบลัชออแกนิค

ครีมบลัช 3 เฉดสี ที่มาพร้อมกับความสดใส น่ารัก แบบจัดเต็มเวอร์ Minor Skins Everyday Cream Blush For Lip & Cheeks เนื้อบลัชแบบครีม แพ็กเกจน่ารัก ๆ แบบหลอดบีบ ใช้งานง่าย เนื้อครีมบลัชเกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง สีสวยคมชัด ทั้งยังติดทนนาน สามารถใช้ได้ทั้งตา แก้มและปาก มาพร้อมสารบำรุงและเติมเต็ใน้ำในชั้นผิว ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ทั้งตัวนี้ยังช่วยลดการเกิดสิวอักเสบ ลดการเกิดผื่นแพ้ ทั้งยังช่วยเป็นเกราะป้องกันผิวให้สู้กับ PM2.5 ควันบุหรี่และสารพิษในอากาศอีกด้วย สุดปังมาก ๆ ค่ะ

 

3. Glossier Cloud Paint

 

ครีมบลัชออแกนิค

Glossier เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังจากอเมริกา ที่เน้นไปที่งานผิว แถมมาในแพ็กเกจสุดมินิมอล อย่างครีมบลัชตัวนี้ นอกจากเนื้อจะดี เกลี่ยง่าย สีสวยชัดแล้ว ยังช่วยให้ลุคที่ดูสวยสดใส ระเรือ ๆ ดูเป็นธรรมชาติ ไม่แรง หรือจัดจ้านเกินไป เนื้อบลัชครีมแบบเจล บางเบา ให้แก้มที่ดุสวยเปล่งปลั่ง ไม่ตกร่อง แล้วเขายังช่วยเบลอรูขุมขนได้ด้วย เพียงนิดเดียว ก็ช่วยให้พวงแก้มของสาว ๆ สวยระเรือ ทั้งยังดูเป็นธรรมชาติ เป็นอีกหนึ่งไอเทมเด็ดสุดปังของแบรนด์

ที่พูดเลยว่าขายดีมาก ๆ แล้วมีสีให้เลือกเยอะสุด ๆ อยากได้โทนแดง ชมพู ส้ม มีครบเลยค่ะ แต่ว่าตัวนี้ ถ้าจำไม่ผิด น่าจะต้องพรี หรือหาตำได้ที่ร้านออนไลน์ ราคาสูงหน่อยนะ ด้วยคุณภาพใด ๆ ก็ไม่แปลกที่จะแพง

 

4. Culte Mousse Cream Blush

 

ครีมบลัชออแกนิค

ถัดมาที่ครีมบลัชแบรนด์ไทย ที่เห็นแพ็กเกจแล้ว ใจละลายมาก! แพ็กเกจสวยมาก! ตัวบลัชครีมตัวนี้ มีทั้งหมด 3 เฉดสี เขาเป็นบลัชครีมเนื้อมูส เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ให้ลุคที่ดุสวยเป็นธรรมชาติ เนื้อเนียนไปกับผิวแก้ม สีที่ทำออกมา จะมาในโทนสีที่หยิบมาใช้ได้ทุกวัน เน้นสีแบบธรรมชาติ ๆ อมน้ำตาล ตุ่น ๆ หน่อย มีสี Room โทนสีชมพูอบอุ่น Sun สีส้มสดใส และ Mousse สีน้ำตาลสุดชิค นอกจากสีจะสวยแล้ว ยังติดทนนานตลอดวัน แถมยังกันน้ำกันเหงื่อด้วย หลังทาลงแก้ม ก็ไม่ได้ทำให้ผิวแห้ง แต่กลับชุ่มชื้น

เพราะเขาอุดมไปด้วยสารบำรุงผิวมากมาย ที่จะช่วยต้านริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว แบบไม่ระคายเคืองและไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน แถมตัวนี้ยังช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมฟื้นฟูผิวไปได้ในตัวด้วย แถมเขายังมีสารปกป้องผิวจากแสงแดด ที่เป็นออแกนิก ช่วยกันแดดได้ทั้ง UVA UVB น่าใช้มาก!

 

5. BABY Cheeks Natural Cream Blush

 

ครีมบลัชออแกนิค

และครีมบลัชตัวสุดท้าย บรัชออนเลือดฝาด organic ที่เกิดมาเพื่อผิวแพ้ง่าย มาพร้อมส่วนผสมจากธรรมชาติแบบ 100% เป็นครีมบลัชแบบ vegan​ &​ cruelty-free เพราะปราศจาก​ beeswax​ Wax​ จากสัตว์ทุกชนิด แต่ใช้ Wax​ จากธรรมชาติ​ ไม่มีการทดลองในสัตว์​ แถมยังปราศจากสารระคายเคืองผิวมากมายด้วย เนื้อบลัชบางเบา เกลี่ยง่าย ให้ผิวดูชุ่มชื้น ไม่อุดตันผิว แล้วตัวนี้ยังช่วยลดการระคายเคืองผิวด้วย คนผิวแพ้ง่าย เป็นสิว คนท้อง เด็ก สามารถใช้ได้ ไม่มีสารอันตรายที่เป็นอันตรายต่อผิวแน่นอน แถมได้แก้มสวย ๆ ไว้อวดเพื่อนด้วย

 

ครีมบลัชออแกนิค

 

น่าใช้ทุกตัวเลย ลองไปตำมาใช้กันดู แต่ละแบรนด์คือ สีสวยมาก ทั้งเนื้อครีมยังเกลี่ยง่าย สีสันสดใส นิดเดียว ก็ได้พวงแก้มที่ดูระเรือๆ แล้ว แถมสีที่แต่ละแบรนด์ทำออกมา น่ารักมาก เป็นสีที่เราหยิบมาทากันได้บ่อย ๆ ด้วยนะ เชื่อว่าถ้าเพื่อนๆ ได้ลองแล้ว จะต้องชอบกันอย่างแน่นอน ใดๆ คือลองไปตำมาใช้กันดู สีสวย เนื้อดี แถมไม่อุดตัน เริ่ด!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

 

photo credit : Everypink, Minor Skin, Glossier, Culte, BABY Cheeks

 

Comments

comments