Coenzyme Q10 เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีส่วนช่วยในการลดริ้วรอย และชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง เป็นอีกหนึ่งสารสกัดที่ตอบโจทย์สาว ๆ ที่กำลังมีปัญหาริ้วรอยกวนใจ ถ้าอยากให้ริ้วรอยหายไป วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ มาบอกต่อ หยิบมาไว้ที่นี่แล้ว 6 มาสก์ Q10 ตัวช่วยลดริ้วรอยสุดปัง! เพียงแค่มาสก์ไม่กี่นาที ก็ช่วยดูแลปัญาผิวได้อย่างตรงจุด ให้ผิวเนียนกระชับ เต่งตึง ฟูเด้ง รับรองว่าสวย สวย สวย! งานดีขนาดนี้ จะพลาดได้ยังไง เอาเป็นว่าเราไปดูมาสก์แผ่นทั้งหมด ที่หยิบมาแนะนำในวันนี้ จะมีตัวไหนน่าตำบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลย!

 


 

ผิวเนียนสวย ไร้ริ้วรอยกวนใจ รวม 6 มาสก์ Q10 ตัวช่วยลดริ้วรอยสุดปัง!

 

1. Neil Vital Firming Coenzyme Q10 Solution Mask

 

มาสก์ Q10

เปิดมาที่มาสก์แผ่นตัวแรก อันนี้เป็นของแบรนด์ Neil เขาเป็นแผ่นมาสก์ ที่ออกแบบมาในรูป 3D แนบสนิทกับผิว ไม่เลื่อนหลุดง่าย ทั้งยังอัดแน่นไปด้วย Coenzyme Q10 ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ริ้วรอยดูจางลง พร้อมถนอมผิวพรรณให้ดูสดใสเปล่งปลั่ง และมีประสิทธิภาพในการช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวได้ด้วย

 

2. Beauty Buffet Scentio Milk Plus Whitening Q10 Mask Sheet

 

มาสก์ Q10

ถัดมาที่มาสก์แผ่นของ Beauty Buffet ตัวนี้ก็เป็นมาสก์สูตร Q10 เช่นเดียวกัน แต่เขายังอุดมไปด้วยสารสกัดจากน้ำนม ที่จะมาช่วยบำรุงผิวหน้า ให้ผิวของคุณรู้สึกสดชื่น และมีชีวิตชีวา ทั้งยังมีส่วนช่วยให้ริ้วรอยแลดูจางลง อีกทั้งยังมีส่วนผสมจาก Arbutin ที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ ไลน์สกินแคร์สารสกัดจากน้ำนมของเขา น่าใช้ทุกตัวเลยค่ะ เพราะงั้นถ้าใครยังไม่เคยลอง แนะนำให้ลองใช้เป็นมาสก์ตัวนี้ดูก่อน รับรองว่าจะต้องติดใจแน่

 

3. Moods Skin Care Natural Yogurt Q10 Riceberry Moisture & Smooth 3D Facial Mask

 

มาสก์ Q10

ตัวที่ 3 อันนี้เป็นมาสก์ ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากโยเกิร์ต ผสานสารสกัดจากข้าวไรซ์เบอร์รี่ และ Q10 ที่จะมาช่วยบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวแลดูกระจ่างใส ทั้งยังช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ โดยเฉพาะเพื่อน ๆ ที่ผิวต้องการการบำรุงมากเป็นพิเศษ และนอกจากสูตรนี้แล้ว ก็ยังมีสูตร Yogurt Aloe Vera ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิว ลดการระคายเคือง ,Yogurt Black Pearl ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ และ Yogurt Strawberry ที่ช่วยให้ผิวที่ดูกระจ่างใสอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ ชอบสูตรไหน ก็ลองไปเลือกมาใช้กันดูได้เลย

 

4. MYU-NIQUE Co-Q10 Ageless Intensive Serum Mask

 

มาสก์ Q10

อันนี้ก็เป็นมาสก์สูตร Co-Q10 ช่นกัน เขามีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระอย่างมีประสิทธิภาพ ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ริ้วรอยร่องลึก ดูตื้นขึ้น นอกจากนี้ยังมี ESP Seafill : Alteromonas Ferment Extract ที่จะมากระตุ้นการสร้าง Collagen และ Elastin ในชั้นผิว เติมเต็มร่องริ้วรอยให้แก่ผิว ให้ผิวแลดูกระชับยิ่งขึ้น มีสารสกัดจากผลองุ่น ที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว และมี Hydrolyzed Collagen เสริมสร้างคอลลาเจนในชั้วผิว พร้อมยังช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานขึ้นอีกด้วย

 

5. Clear Turn White Mask Q10

 

มาสก์ Q10

ต่อกันที่มาสก์ของญี่ปุ่นกันบ้างดีกว่า อันนี้เป็นมาสก์บำรุงผิวหน้าสูตร Q10 จากญี่ปุ่น ที่จะมาช่วยลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น และชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว มาพร้อมสารสกัดจากพืชธรรมชาติ 12 ชนิด และน้ำแร่ออนเซน จากญี่ปุ่น ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื่น และบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เพื่อผิวเนียนนุ่มสุขภาพดี แผ่นมาสก์ของเขา ทำมาจากใยสังเคราะห์พิเศษของคอตตอน ไม่บาดผิว ที่สำคัญ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และมีคุณสมบัติเป็นกรดอ่อนๆ จึงอ่อนโยนต่อผิวหน้า ใช้ได้แม้ผิวที่บอบบาง และแพ้ง่าย เป็นอีกหนึ่งมาสก์หน้ายี่ห้อดัง ที่สาวญี่ปุ่นเลือกใช้ แถมราคาไม่แพงมากด้วยนะ ใครสนใจอยากลอง ไปตำมาใช้กันดูได้เลยค่ะซิส

 

6. Dewins Coenzyme Q10 Mask

 

มาสก์ Q10

และตัวสุดท้าย ตัวนี้ก็เป็นมาสก์ยกกระชับผิวหน้า ทั้งยังช่วยชะลอริ้วรอยได้ แถมเขายังมีส่วนช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น แล้วใครที่มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ หน้าโทรม ตัวนี้ก็ช่วยได้เช่นกันค่ะ เพราะเขามี Hydrolyzed Collagen และ Coenzyme Q10 ที่ช่วยเติมความสดชื่น และกระชับผิวหน้า แถมยังช่วยเติมเต็มผิวที่ขาดน้ำทันที ให้ซิสสัมผัสได้ถึงความนุ่มชุ่มชื่นของผิวได้เลย

เป็นอีกหนึ่งมาสก์ที่น่าสนใจมาก ดู ๆ แล้ว ช่วยดูแลปัญหาผิวได้แบบครอบคลุมเลย ไม่ใช่แค่ลดเลือนริ้วรอย แต่ยังบำรุงผิวให้กระจ่างใส ชุ่มชื้นขึ้นอีก น่าลองมาก มีจำหน่ายในไทยนะ ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยค่ะซิส

 

มาสก์ Q10

 

สำหรับสาว ๆ คนไหน ที่กำลังประสบปัญหา ริ้วรอยกวนใจขั้นสุด ลองไปตำมาสก์ทั้งหมด ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้มาใช้กันดู ดูแลเรื่องริ้วรอยได้ดี ใช้แล้วผิวฟู ริ้วรอยดูแน่นกระชับ มีแต่หน้าเด้ง ฟู สวยใสเรียบเนียน ปัง ๆ แน่นอน! ลองเลือกดูว่าชอบตัวไหน แล้วไปตำมาใช้กันได้เลยค่ะซิส

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

 

photo credit : Neil, Beauty Buffet, Moods, MYU-NIQUE, Clear, Dewins

Comments

comments